Seungri lần đầu trả lời phỏng vấn giữa tâm bão scandal môi giới mại dâm

Dân trí Cựu thành viên của nhóm Big Bang bất ngờ trả lời phỏng vấn của tờ Chosun Ilbo giữa tâm bão bị chỉ trích và cáo buộc môi giới mại dâm, hối lộ cảnh sát và kinh doanh trái phép tại câu lạc bộ đêm.
>>Seungri thừa nhận hoạt động kinh doanh trái phép của câu lạc bộ Monkey Museum
>>Seungri tạm hoãn nghĩa vụ quân sự để điều tra scandal môi giới mại dâm
>>Seungri bị đuổi khỏi YG; nghi ngờ scandal môi giới mại dâm có sự chống lưng của cảnh sát

Trong bài phỏng vấn mới nhất, Seungri nhắc tới câu lac bộ Burning Sun mà anh tham gia điều hành và đầu tư. Câu lạc bộ này đang bị điều tra vì tổ chức mại dâm và có liên quan tới một viên chức cấp cao trong sở cảnh sát Hàn Quốc.

 

seungri_1.jpg

Seungri lên tiếng trả lời phỏng vấn giữa tâm bão scandal. 

 

Scandal của Seungri không chỉ bóc trần lối sống thác loạn, vô đạo đức của một bộ phận nghệ sĩ trẻ mà còn hé lộ những điểm xấu trong xã hội Hàn Quốc đương đại. Vụ việc đang thu hút sự quan tâm của công chúng tại châu Á.

Giải thích lý do nhận lời phỏng vấn, Seungri trả lời: “Thú thực, tôi không nghĩ mình nên xuất hiện trước công chúng lúc này hay nói cách khác mình đang bị đối xử bất công. Tôi đã hành xử không đúng với vai trò của một người của công chúng, và tôi có liên quan tới những hình thức kinh doanh sai lầm. Tôi cũng phải nói thêm rằng, không phải mọi thông tin trên mặt báo lúc này đều đúng. Tôi chỉ muốn nói lên những sự thật và giúp mọi người hiểu hơn về mọi chuyện”.

Khi phóng viên hỏi rằng, những hành động kinh doanh sai trái mà Seungri nhắc đến liệu có liên quan tới câu lạc bộ Burning Sun hay không, anh thừa nhận “có”. Nam ca sĩ cũng nhấn mạnh rằng, trong rất nhiều bài phỏng vấn trước scandal, anh luôn khẳng định mình có liên quan và tham gia điều hành mọi cơ sở kinh doanh có gắn với tên anh. Em út của nhóm Big Bang cũng không phủ nhận chuyện các nhà đầu tư sử dụng hình ảnh và danh tiếng của anh để lôi kéo những khách hàng trẻ hay trong các chiến dịch kind doanh. Và chính điều này khiến hình ảnh của anh lúc này bị ảnh hưởng và xấu xí đáng kể trong mắt công chúng khi vụ scandal bùng phát.

 

Screen Shot 2019-03-20 at 14.04.06.png

Seungri khẳng định, anh không biết tới những hoạt động của câu lac bộ Burning Sun mà chỉ cho ban giám đốc mượn hình ảnh và danh tiếng để quảng cáo cho câu lạc bộ này.

 

“Tôi thích làm DJ và tôi không nghĩ đó là một ý tường xấu. Và bởi vì đó là một câu lạc bộ được hoạt động dưới hình thức một quán ăn nên tôi không tin rằng, không có điều gì tệ hại có thể xảy ra”, anh nhấn mạnh.

Seungri cũng giải thích rằng, Lee Moon Ho - chủ tịch của Burning Sun và Lee Moon Ho chịu trách nhiệm về mọi thứ liên quan tới hoạt động của câu lạc bộ này, từ việc vận hành tới quản lý tài chính, nhân sự. “Tôi chưa bao giờ tham gia một buổi họp liên quan tới Burning Sun, và tôi cũng chưa bao giờ nhận được danh sách nhân sự hay bảng lương của những người làm việc tại đó. Tôi chỉ là gương mặt quảng cáo đại diện cho câu lạc bộ đó mà thôi. Tôi cho họ mượn tên mình và đầu tư 10 triệu Won (gần 8.800 USD) qua công ty Yuri Holdings”, anh nói.

Ngôi sao trẻ đang bị điều tra vì hành động môi giới mại dâm khẳng định, anh chưa bao giờ biết về những hoạt động phạm pháp của câu lạc bộ như sử dụng ma túy… chính vì thế anh thực sự ngỡ ngàng khi đọc được những thông tin về việc tàng trữ, sử dụng ma túy hay các clip gợi dụng được ghi tại câu lạc bộ bị phát tán trên mạng.

 

seungri_14.jpg
seungri_!.jpg
seungri_4.jpg

Seungri hối hận về những sai lầm của bản thân. 

 

Và ngay cả chuyện câu lạc bộ Burning Sun bị phát hiện trốn thuế, Seungri cũng thanh minh anh không biết điều đó và tin rằng mình chỉ là một nạn nhân vì là người đóng góp cổ phần vào câu lạc bộ. “Tôi không biết gì bởi tất cả những gì tôi làm chỉ là gương mặt quảng cáo cho câu lạc bộ”.

Khi được hỏi về những tin nhắn từ năm 2015 giữa anh và Jung Joon Young liên quan tới việc môi giới mại dâm, Seungri lại giải thích: “Tất cả diễn ra từ năm 2015. Sao tôi có thể nhớ được những tin nhắn từ 3 năm trước? Tôi không thể nhớ nổi. Tôi không tin mình đã nói những điều đó. Tất cả những cuộc trò chuyện đều không có ngày tháng. Tôi tin rằng, những tin nhắn đó được làm giả”.

“Về vụ việc liên quan tới câu lạc bộ Club Arena cùng một phụ nữ người Singapore tên là Kimmy, tôi muốn nói rằng, cô ấy là con gái cua rmột ông chủ câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng. Tôi nhận được nhiều sự giúp đỡ của cô ấy nên tôi muốn cảm ơn cô ấy mà thôi”, Seungri nói về việc anh tiến hành môi giới mại dâm tại câu lạc bộ Club Arena. Nam ca sĩ nhấn mạnh rằng, những cô gái tới câu lạc bộ khi đó không phải là gái gọi.

 

seungri_1.jpg

Seungri phủ nhận việc đút lót nhân viên cấp cao và tiến hành môi giới mại dâm tại nước ngoài. 

 

Với nghi án môi giới mại dâm trong chuyến công tác tới Indonesia, Seungri nói: “Tôi đã đầu tư 2 tỉ won (gần 1,8 triệu USD) qua anh ta và không nhận được một đồng lợi nhuận nào. Anh ta đã yêu cầu tôi giới thiệu một ai đó có thể tháp tùng anh ta trong cuộc thăm và gặp gỡ một vị vua của Indonesia. Anh nói muốn chia một phần tiền cho người đồng hành và hỏi liệu 10 triệu won có đủ không. Tôi đã nhắc anh ta rằng, cần làm rõ số tiền đó. Nhưng sau đó, anh ta nói với tôi rằng, anh ta đã tự tính toán và đã hủy việc đó”. Seungri khẳng định, anh chưa bao giờ nhận được một đồng nào từ việc đầu tư và thậm chí đã đâm đơn kiện người đàn ông này vào năm 2015 nhưng anh ta đe dọa mang câu chuyện của Seungri bán cho truyền thông nên nam ca sĩ của Big Bang đã phải từ bỏ dự định đó.

 

Seungri tiết lộ đã từng ngăn chặn Jung Joon Young phát tán clip sex

 

Khi được hỏi về việc đút lót một nhân viên cảnh sát họ Yoon để che đậy những việc làm xấu của mình, Seungri cũng có lời giải thích: “Yoo In Suk đã giới thiệu anh ta cho tôi và khẳng định đó là một người tốt. Tôi chỉ được biết, anh ta làm việc tại Nhà Xanh, nên chúng tôi đã ăn trưa cùng nhau. Cúng tôi gặp nhau tổng cộng 4 lần tính tới mùa đông năm ngoái. Chúng tôi bàn việc về câu lạc bộ, và anh ấy thích bàn về lịch sử. Tôi không biết anh ta là cảnh sát. Anh ta không biết về nhóm Bhig Bang nhưng nói rằng, anh ta bắt đầu nghe nhạc của nhóm Bic Bang sau khi quen tôi. Choi Jong Hoon từng chơi golf với anh ấy nhưng tôi thì chưa. Không hề có chuyện hối lộ. Thậm chí khi Yoo In Suk cố trả tiền bữa ăn, anh ấy đều nổi giận và nói bản thân anh ấy sẽ gặp rắc rối nên anh ấy tự trả bữa ăn của mình”.

 

seungri_10.jpg

Seungri cho biết, anh đang hợp tác với cơ quan chức năng hết sức để đảm bảo việc điều tra đạt kết quả tốt nhất. 

 

Trước câu hỏi liên quan tới những tin nhắn “bệnh hoạn” với Jung Joon Young, Seungri nói: “Những tin nhắn này không phải toàn bộ cuộc đời tôi. Tất nhiên, tôi đã từng bảo cậu ấy nên dừng lại. Khi chúng tôi gặp nhau bên ngoài, tôi bảo cậu ấy nên dừng lại và cảnh cáo cậu ấy sẽ gặp rắc rối. Tôi đã nói với tất cả mọi người về điều đó chứ không phải riêng Jung Joon Young. Những điều đó chúng tôi không bàn trong tin nhắn”.

Cuối cùng, Seungri bày tỏ mong muốn việc điều tra sẽ sớm sảng tỏ và đưa ra những thông tin chính xác. “Tôi chỉ là một người nổi tiếng. Tôi không biết tất cả mọi người. Đấy là chuyện xảy ra tại câu lạc bộ nhưng mọi người lại buộc nó vào chuyện chính trị, và tạo nên một câu chuyện hãi hùng. Tôi thực sự rất bối rối. Tôi chỉ muốn nói sự thật và giúp cho cuộc điều tra sớm đưa ra kết quả”, anh nhấn mạnh.

Cựu thành viên của nhóm Big Bang cũng nói lời xin lỗi công chúng, công ty quản lý YG, và những người đồng nghiệp thân thiết vì những rắc rối mà anh đã gây ra trong những ngày qua. “Dù kết quả điều tra có thế nào, tôi tin rằng, tôi sẽ phải chịu trách nhiệm trong phần đời còn lại của mình. Tôi sẽ phải nhìn nhận lại bản thân. Xem lại những hành động sai trái của mình trong những năm trước đã gây ảnh hưởng mạnh mẽ thế nào, tôi tự thấy mình thật đáng xấu hổ. Hi vọng, mọi chuyện sẽ được giải quyết sớm để công chúng sẽ không còn bối rối”.

Seungri đã tuyên bố rời khỏi nhóm Big Bang ngay sau sự việc. Anh cũng tuyên bố dừng hoạt động trong làng giải trí và được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự. Công ty YG cũng chấm dứt hợp đồng độc quyền với nam ca sĩ trẻ từ tháng 3/2019.

Mi Vân
Theo Chosun

MỚI NHẤT
Hyomin (T-ara) – nghệ sĩ Hàn đầu tiên tham gia chương trình “Bữa trưa vui vẻ”
Hyomin (T-ara) – nghệ sĩ Hàn đầu tiên tham gia chương trình “Bữa trưa vui vẻ”

(Dân trí) - Từ tháng 3/2019, cựu thành viên T- ara, Hyomin sẽ tích cực hoạt động tại Việt Nam. Cô là nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên tham gia chương trình “Bữa trưa vui vẻ” của VTV.

Thứ ba, 26/03/2019 - 07:01

Mỹ nhân xinh đẹp bị dư luận chỉ trích và sảnh sát thẩm vấn vì liên quan tới scandal của Seungri
Mỹ nhân xinh đẹp bị dư luận chỉ trích và sảnh sát thẩm vấn vì liên quan tới scandal của Seungri

(Dân trí) - Nữ diễn viên Park Han Byul đã hoàn thành buổi lấy lời khai của công an với tư cách nhân chứng cho vụ scandal của Seungri, Choi Jong Hoon. Cô là vợ của Yoo In Suk, tổng giám đốc của công ty Yuri Holdings, bên đối tác của Seungri trong vụ việc.

Thứ ba, 26/03/2019 - 05:36

Con gái Kim "siêu vòng ba" càng lớn càng sành điệu
Con gái Kim "siêu vòng ba" càng lớn càng sành điệu

(Dân trí) - Mới 5 tuổi nhưng bé North West đã rất sành điệu, thời trang và thậm chí còn được lên bìa tạp chí.

Thứ ba, 26/03/2019 - 04:51

Những mô típ phim “gieo mầm ảo tưởng” cho khán giả
Những mô típ phim “gieo mầm ảo tưởng” cho khán giả

(Dân trí) - Đời vốn chẳng như phim. Tuy nhiên, nếu quá nhập tâm vào chuyện trên phim ảnh thì nhiều khán giả có thể bị “thôi miên” và tin tưởng vào những lý thuyết thiếu thực tế.

Thứ ba, 26/03/2019 - 04:09

Casey Batchelor bốc lửa sau khi giảm 26 kg
Casey Batchelor bốc lửa sau khi giảm 26 kg

(Dân trí) - Casey Batchelor tự tin với vẻ ngoài sau khi giảm được gần 26 kg kể từ khi sinh con đầu lòng vào tháng 5 năm ngoái.

Thứ hai, 25/03/2019 - 06:41

MC thời tiết VTV phản ứng bất ngờ trước câu hỏi thu nhập 60-70 triệu/tháng
MC thời tiết VTV phản ứng bất ngờ trước câu hỏi thu nhập 60-70 triệu/tháng

MC Xuân Anh tiết lộ mức thu nhập của cô hiện khá tốt để có cuộc sống thoải mái với gia đình.

Thứ hai, 25/03/2019 - 05:35

Blanca Blanco khoe thân táo bạo
Blanca Blanco khoe thân táo bạo

(Dân trí) - Nữ diễn viên Blanca Blanco chỉ được biết tới bởi gu thời trang khoe thân báo bạo...

Thứ hai, 25/03/2019 - 04:32

Coleen Rooney hạnh phúc đi nghỉ mát cùng chồng
Coleen Rooney hạnh phúc đi nghỉ mát cùng chồng

(Dân trí) - Vợ danh thủ Anh Wayne Rooney đang cùng chồng con tận hưởng kỳ nghỉ ở Barbados.

Thứ hai, 25/03/2019 - 03:31

Rita Ora ấn tượng với cây đồ Jeans
Rita Ora ấn tượng với cây đồ Jeans

(Dân trí) - Ca sỹ Rita Ora nổi tiếng không chỉ bởi giọng hát nội lực mà còn bởi gu thời trang cá tính, ấn tượng, đa phong cách.

Thứ hai, 25/03/2019 - 03:30

“Ông xã” của Từ Hy Viên lên tiếng trước nghi án ly hôn
“Ông xã” của Từ Hy Viên lên tiếng trước nghi án ly hôn

(Dân trí) - Truyền thông Đài Loan đang khiến cư dân mạng hoang mang khi bất ngờ đưa tin cuộc hôn nhân 8 năm của Từ Hy Viên và thiếu gia giàu có Uông Tiểu Phi đang gặp sóng gió. Cặp đôi đã có với nhau một trai và một gái.

Thứ hai, 25/03/2019 - 02:20

"Gái một con" Ferne McCann khoe dáng hoàn hảo
"Gái một con" Ferne McCann khoe dáng hoàn hảo

(Dân trí) - Dù đã lên chức mẹ nhưng sao truyền hình thực tế Ferne McCann vẫn sở hữu phom dáng chuẩn đáng ngưỡng mộ. Cô thậm chí còn thon thả hơn thời son rỗi.

Thứ hai, 25/03/2019 - 01:45

MC sở hữu "nụ cười đẹp nhất" VTV gặp tai nạn gãy tay
MC sở hữu "nụ cười đẹp nhất" VTV gặp tai nạn gãy tay

(Dân trí) - MC Thùy Linh khiến nhiều đồng nghiệp, khán giả giật mình khi chia sẻ hình ảnh cánh tay phải bị băng kín. Người đẹp cho biết, trong quá trình di chuyển, cô bị trượt chân, ngã gãy tay…

Thứ hai, 25/03/2019 - 01:14

ĐÁNG QUAN TÂM
Đường quay lại showbiz đầy khó khăn của Phạm Băng Băng
Đường quay lại showbiz đầy khó khăn của Phạm Băng Băng

(Dân trí) - Vừa hé lộ kế hoạch trở lại với làng giải trí sau gần 1 năm nghỉ ngơi do ảnh hưởng của scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng đã gặp không ít trở ngại.

Thứ hai, 25/03/2019 - 10:20

Olivia Buckland khoe dáng quyến rũ bên chồng
Olivia Buckland khoe dáng quyến rũ bên chồng

(Dân trí) - Người đẹp 9X Olivia Buckland và chồng đang tận hưởng kỳ nghỉ thư thái ở Barbados.

Thứ hai, 25/03/2019 - 09:29

Sailor Brinkley-Cook gợi cảm đi nghỉ cùng bạn trai
Sailor Brinkley-Cook gợi cảm đi nghỉ cùng bạn trai

(Dân trí) - Người mẫu trẻ Sailor Brinkley-Cook khoe thân hình bốc lửa trên bãi biển khi đi nghỉ cùng bạn trai tại Sydney, Úc ngày 23/3 vừa qua.

Thứ hai, 25/03/2019 - 09:28

Minh Tú táo bạo với mốt không nội y; H’Hen Niê xinh đẹp dù diện đồ giá rẻ
Minh Tú táo bạo với mốt không nội y; H’Hen Niê xinh đẹp dù diện đồ giá rẻ

(Dân trí) - Minh Tú gây ấn tượng mạnh khi diện thiết kế cắt xẻ bạo tay khoe trọn vòng một phồn thực. Trong khi đó, H’Hen Niê mang đến hình ảnh giản dị với tà áo dài và đôi cao gót “hàng chợ” giá chỉ 80 nghìn.

Thứ hai, 25/03/2019 - 09:13

Vẻ nóng bỏng lạ lẫm của Hoa hậu Tiểu Vy sau nửa năm đăng quang
Vẻ nóng bỏng lạ lẫm của Hoa hậu Tiểu Vy sau nửa năm đăng quang

(Dân trí) - Gương mặt đẹp kiêu sa, phảng phất nét phương Tây với bờ môi cong, sống mũi cao của Tiểu Vy nổi bật trong từng khung hình. Hoa hậu Việt Nam 2018 lấp ló khuôn ngực đầy với những bộ đầm khoét cổ sâu nóng bỏng khó cưỡng.

Thứ hai, 25/03/2019 - 07:59

Nữ diễn viên Tây Ban Nha được khen với trang phục như áo dài cách điệu
Nữ diễn viên Tây Ban Nha được khen với trang phục như áo dài cách điệu

(Dân trí) - Dự LHP Malaga ở Tây Ban Nha, nữ diễn viên Carolina Yuste diện bộ đồ mang phong cách áo dài Việt Nam và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Chủ nhật, 24/03/2019 - 06:20

Phản ứng trái ngược của vợ sao Việt khi chồng phải đóng "cảnh nóng"
Phản ứng trái ngược của vợ sao Việt khi chồng phải đóng "cảnh nóng"

Công việc đặc thù của ông xã khiến họ phải là người thấu hiểu để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Chủ nhật, 24/03/2019 - 05:49

Billy Porter gây chú ý với trang phục nữ tính
Billy Porter gây chú ý với trang phục nữ tính

(Dân trí) - Nam diễn viên Billy Porter ăn vận điệu đà với váy lụa, quần loe dự sự kiện tại Los Angeles, California, Mỹ ngày 23/3.

Chủ nhật, 24/03/2019 - 11:21

Vợ Justin Bieber khoe dáng siêu thon
Vợ Justin Bieber khoe dáng siêu thon

(Dân trí) - Justin Bieber và vợ Hailey Baldwin trông rất vui vẻ khi ra phố cùng nhau ngày 23/3 vừa qua.

Chủ nhật, 24/03/2019 - 10:58

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung xin lỗi MC Nguyên Khang vì “trò đùa tai hại”
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung xin lỗi MC Nguyên Khang vì “trò đùa tai hại”

(Dân trí) - “Chung đã nhận sai lầm, nhận lỗi và chân thành xin lỗi các bên! Nếu Nguyên Khang cùng Confetti Vietnam hiểu và thông cảm bỏ qua, thì Chung rất vui và nhẹ lòng! Còn không thì mọi người cứ đề xuất phương án giải quyết và Chung tuyệt đối tôn trọng!”, nam nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lên tiếng xin lỗi vì trò đùa của mình ảnh hưởng đến MC Nguyên Khang.

Chủ nhật, 24/03/2019 - 07:20

Sao Việt người bị tố “văng tục” với phóng viên, kẻ bị đồn “đá xéo” đồng nghiệp
Sao Việt người bị tố “văng tục” với phóng viên, kẻ bị đồn “đá xéo” đồng nghiệp

(Dân trí) - Tuần qua, ồn ào chuyện H'Ăng Niê bị đồn liên tục "đá xéo" đồng hương là Hoa hậu H'Hen Niê trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận. Nữ chính Lưu Đê Ly của “Chạy trốn thanh xuân” cũng dính tin đồn văng tục với phóng viên tại phiên tòa công khai ở Thanh Hoá.

Chủ nhật, 24/03/2019 - 07:16

Miley Cyrus bốc lửa với áo tắm
Miley Cyrus bốc lửa với áo tắm

(Dân trí) - Miley Cyrus quyến rũ và nữ tính hơn từ sau khi kết hôn với nam diễn viên điển trai Liam Hemsworth.

Chủ nhật, 24/03/2019 - 04:58