Thứ tư, 20/03/2019 - 14:10

Seungri tạm hoãn nghĩa vụ quân sự để điều tra scandal môi giới mại dâm

Dân trí

Theo thông tin mới nhất, thành viên của nhóm nhạc Big Bang sẽ tạm hoãn ngày nhập ngũ để tiếp tục điều tra về việc môi giới mại dâm.

Dư luận Hàn Quốc phản ứng trước scandal môi giới mại dâm của Seungri

 

Theo dự kiến ban đầu, Seungri sẽ nhập ngũ vào ngày 25/3. Tuy nhiên, trong hôm nay 20/3, bên đại diện của nam ca sĩ Seungri (tên thật là Lee Seung Hyun) cho biết, anh sẽ tạm lùi ngày nhập ngũ vì những lý do phục vụ công tác điều tra. Được biết, nếu Seungri bị bắt ngồi tù thì việc nhập ngũ của anh cũng sẽ được hoãn lại.

 

Screen Shot 2019-03-20 at 14.04.06.png

Nam ca sĩ Seungri đang bị điều tra vì môi giới mại dâm.

 

Việc nhập ngũ của Seungri sẽ được quyết định lại vào ngày 25/6 tới.

Ngoài ra, vào ngày hôm qua 19/3, đài MBC đã đưa tin về cuộc hội thoại liên quan tới câu lạc bộ đêm Burning Sun vào tháng 7/2018. Theo đó, mẹ của một sinh viên đã báo cảnh sát về việc con trai cô bị thương tại câu lạc bộ vào tháng 1/2000. Câu lạc bộ đã bị phong toả việc kinh doanh khi đó. Cảnh sát đã tới điều tra vụ việc nhưng rồi mọi chuyện đã khép lại vì thiếu bằng chứng.

Đài MBC đưa tin, để che đậy mọi việc, giám đốc của câu lạc bộ Burning Sun - Lee Sung Hyun đã đưa cho nhân viên cảnh sát họ Kang 20 triệu won (gần 18 nghìn USD). Một phần số tiền này đã được Kang chuyển cho đội điều tra. Khoảng 3 tháng sau, vào đầu tháng 11/2018, một cuộc điện thoại giữa giám đốc Lee Sung Hyun và người đàn ông họ Lee về việc chuyển tiền đã diễn ra tại câu lạc bộ này.

 

Screen Shot 2019-03-20 at 14.03.21.png

Seungri sẽ được hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự để phục vụ công tác điều tra. 

 

Trước thông tin cho rằng, Seungri có liên quan tới việc này, đại diện luật pháp của anh cho hay: “Seungri đã biết điều này sau khi sự việc diễn ra. Lee Sung Hyun và Seungri không có mối liên hệ gì”. Được biết, cảnh sát đang tiến hành phân tích cuộc điện thoại và đang điều tra việc Seungri bị nghi ngờ có can thiệp vào việc “đút lót” chạy tiền cảnh sát.

Hãng tin SBS cũng đưa tin về việc Seungri kinh doanh trái phép tại câu lạc bộ đêm Monkey Museum, câu lạc bộ mà anh điều hành trước Burning Sun. Theo thông tin của SBS, câu lạc bộ đêm Monkey Museum của Seungri nằm ở khu vực nhà dân nhưng trong ngày khai trương anh vẫn tiến hành những hoạt động không nằm trong đăng ký kinh doanh và thu về 500 triệu Won.

 

se_!.jpg

Lộ đoạn tin nhắn Seungri đút lót cảnh sát để che đậy sai phạm kinh doanh.


Trong thời gian hoạt động từ tháng 3/2016 tới tháng 4/2018, Monkey Museum đã bị phạt hành chính một lần 40 nghìn Won. Đài SBS cũng có đoạn video ghi lại cảnh nhân viên nhảy trên sân khấu câu lạc bộ Monkey Museum dù việc này không nằm trong đăng ký hoạt động của câu lạc bộ. Đoạn video đã bị phát tán trên mạng nhưng cảnh sát chưa xử lý sự việc.

Seungri hiện đang bị điều tra hành vi môi giới mại dâm, đánh bạc trái phép và đút lót cơ quan chức năng để trốn tội và những vi phạm hoạt động kinh doanh.

Mi Vân
Theo Xportsnews