Thứ ba, 12/03/2019 - 09:02

Seungri tuyên bố “giải nghệ” và bị cấm xuất ngoại vì scandal môi giới mại dâm

Dân trí

Vào đúng thời điểm Seungri đang trở thành tâm điểm của truyền thông vì scandal môi giới mại dâm, nam ca sĩ của nhóm Big Bang đã quyết định thông báo giải nghệ vào ngày hôm qua 11/3.

 

SEUNGRI - (GOTTA TALK TO U) M/V

 

Trên trang Instagram của mình, Seungri đã viết: “Tôi là Seungri. Thời điểm này theo tôi là lúc thích hợp nhất để tôi giải nghệ. Tôi đã quyết định rời khỏi làng giải trí bởi những vấn đề mà tôi gây ra thực sự rất lớn. Tôi sẽ thành khẩn trong thời gian bị điều tra và giao nộp tất cả những chứng cứ bị nghi ngờ.

 Việc nhận những lời chỉ trích nặng nề cũng như sự ghét bỏ từ công chúng suốt một tháng rưỡi qua đã biến tôi thành tội phạm của cả nước. Cá nhân tôi không thể để những lỗi lầm của mình ảnh hưởng tới những người xung quanh.

 Tôi thực lòng muốn gửi lời cảm ơn người hâm mộ bên ngoài Hàn Quốc đã dành tình cảm đặc biệt cho tôi suốt 10 năm qua. Và tôi tin rằng, việc tôi quyết định dừng chân ít nhất cũng để bảo vệ danh dự của YG và nhóm Big Bang”.

 

seu2.jpg

Seungri đang bị điều tra vì dính líu tới một đường dây môi giới mại dâm và bị cấm xuất ngoại vào thời điểm này.

 

Cuối cùng, anh nhắc lại muốn gửi lời xin lỗi tới đồng nghiệp, anh em và những người hâm mộ.

Ngay sau khi Seungri đưa ra thông báo chính thức về việc rút khỏi làng giải trí, công ty quản lý của anh - YG Entertainment cũng lên tiếng. “Thông báo giải nghệ của Seungri được đưa ra mà chưa có sự tham khảo với YG, nhưng đó là quyết định của chính anh ấy”, đại diện của YG cho hay.

Người này cũng tiết lộ thêm rằng, nam ca sĩ hiện tại rất căng thẳng và áp lực bởi sự việc diễn ra đúng thời điểm trước khi anh lên đường nhập ngũ. “Thực tâm, không có thông tin chi tiết chính xác nào được truyền thông tiết lộ suốt 1 tháng rưỡi vừa qua. Seungri cảm thấy rất hối hận vì đã gây tổn hại tới những người xung quanh”.

 

seu3.JPG

Seungri viết: "Thời điểm này là lúc thích hợp để tôi giải nghệ".

 

Một nguồn tin khác từ YG thì nói với tờ Xportsnews rằng, hiện tại, công ty YG chư đưa ra bất kỳ phán quyết nào nên không rõ anh có cắt hợp đồng độc quyền với YG hay không. Seungri đã là thần tượng của giới trẻ châu Á suốt 10 năm qua cùng với thành công của nhóm nhạc Big Bang, một trong những ban nhạc Hàn Quốc thành công nhất trên thị trường âm nhạc quốc tê.

Cùng thời điểm Seungri thông báo “giải nghệ”, cảnh sát cũng đưa ra lệnh cấm nam ca sĩ nổi tiếng xuất ngoại để phục vụ quá trình điều tra. Theo kế hoạch, nam ca sĩ sẽ nhập ngũ vào ngày 25/3 tới nên cảnh sát đang đẩy nhanh tiến trình điều tra.

 

seu4.jpg

Theo kế hoạch, Seungri sẽ nhập ngũ vào ngày 25/3 tới.

 

Thông tin Seungri tham gia một đường dây môi giới mại dâm được tiết lộ sau khi hãng tin SBS công bố một đoạn tin nhắn giữa Seungri, chủ tịch Yoo của Yuri Holdings cùng một nhân viên vào năm 2015 bàn về việc môi giới gái gọi cho khách nước ngoài.

Nội dung đoạn chat cũng chỉ rõ rằng, họ dự định sẽ dẫn gái gọi tới câu lạc bộ đêm ở Gangnam. Sau khi đoạn tin nhắn này được tiết lộ vào ngày 26/2, Seungri đã bị cảnh sát triệu tập để thẩm vấn. Và tới ngày 10/3 vừa rồi, Seungri cùng 3-4 người nữa tham gia vào đoạn chat trên đã bị cảnh sát xếp vào dạng nghi phạm môi giới mại dâm.

Mi Vân
Theo Pop