Thứ năm, 02/05/2019 - 10:07

Seungri và Choi Jong Hoon liên tục phủ nhận cáo buộc cưỡng dâm

Dân trí

Trong các buổi thẩm vấn kéo dài 12 tiếng đồng hồ mới đây với cảnh sát, Seungri và Choi Jong Hoon vẫn một mực phủ nhận chuyện cưỡng dâm và quay lén các cô gái rồi phát tán trong nhóm chat đồi trụy.

Hai ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn Seungri và Choi Jong Hoon đang bị cảnh sát điều tra vì hành vi cưỡng dâm và quay lén các clip sex các cô gái rồi phát tán trong một một nhóm chat đồi trụy mà cả hai là thành viên. Ngày 30/4 và 1/5 vừa rồi, họ đã trải qua một cuộc thẩm vấn kéo dài 12 tiếng với cảnh sát. Cả hai đều phủ nhận các cáo buộc mà bên phía cơ quan chức năng đưa ra.

Seungri và Choi Jong Hoon liên tục phủ nhận cáo buộc cưỡng dâm - 1

Seungri phủ nhận chuyện cưỡng hiếp và quay lén các cô gái rồi phát tán trong nhóm chat đồi trụy. 

Seungri và Choi Jong Hoon đang đối mặt với những cáo buộc về việc quay phim đồi trụy của phụ nữ trái phép khi quan hệ tình dục, phát tán các cảnh quay nhạy cảm lên mạng xã hội. Cả hai còn bị buộc tội tấn công tình dục một người phụ nữ cùng với Jung Joon Young và các thành viên khác của nhóm chat gây tranh cãi trong thời gian qua. Trước những cáo buộc của cảnh sát, nam ca sĩ Choi Jong Hoon khẳng định họ thật sự có uống rượu, nhưng anh không hề tham gia vào bất kỳ quan hệ tình dục nào với người phụ nữ đó.

Theo thông tin của đài KBS, từ ngày 18/4, tổng cộng 7 cô gái đã khai báo với cơ quan chức năng rằng mình bị Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và 3 thành viên khác trong phòng chat đồi trụy cưỡng hiếp. Các cô gái đều nói bản thân đã bị mất ý thức sau khi uống rượu mà nhóm bạn của Jung Joon Young mời.

Seungri và Choi Jong Hoon liên tục phủ nhận cáo buộc cưỡng dâm - 2

Choi Jong Hoon bị cảnh sát thẩm vấn 12 tiếng ngày 1/5 vừa rồi. 

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc này nhưng dư luận xứ Hàn thực sự “ghê rợn” khi những thông tin về nhóm chat đồi trụy được công bố. Nhóm chat gồm toàn những ngôi sao trẻ của làng giải trí xứ Hàn với tuổi đời đều xấp xỉ 30 và vốn luôn giữ hình ảnh “sạch” trước công chúng.

Trong đó, Seungri - cựu thành viên của nhóm Big Bang hiện đang phải đối mặt với nhiều cáo buộc nhất như môi giới mại dâm, quay phim phụ nữ bất hợp pháp và thông đồng với cảnh sát bằng cách mua chuộc. Seungri hiện đã rời khỏi nhóm Big Bang và bị công ty quản lý chấm dứt hợp đồng.

Jung Joon Young, Seungri bị cảnh sát thẩm vấn

Mi Vân
Theo Newsen