Thứ ba, 12/11/2019 - 10:58

Shakira từng tuyệt vọng vì tưởng sẽ mất giọng hát

Dân trí

Ca sỹ xinh đẹp Shakira từng rơi vào tâm trạng đau khổ tột cùng sau khi bị xuất huyết thanh quản vào năm 2017.

Shakira hát live cuốn hút

Shakira và đàn chị Jennifer Lopez sẽ có màn diễn kết hợp trong chương trình Super Bowl ở Miami, Mỹ vào ngày 2/2 năm sau. Trả lời phỏng vấn tờ The Guardian cách đây ít ngày, Shakira chia sẻ, chỉ một vài năm trước, Shakira từng sợ rằng cô có thể sẽ không bao giờ hát nữa sau khi bị xuất huyết thanh quản vào năm 2017.

Ca sĩ người Colombia chia sẻ: 'Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng giọng nói của mình sẽ rời xa tôi ..... Đó là mọi thứ của tôi. Vì vậy, khi tôi không thể hát được, điều đó thật không thể chịu nổi. Có những lúc tôi không thể rời khỏi giường - tôi đã rất tuyệt vọng."

Để cố gắng phục hồi giọng nói và hạn chế bị bệnh nặng lên, Shakira từng trải qua những giai đoạn mà cô không dám nói gì cả suốt cả ngày. Shakira mô tả bản thân trong thời gian đó là "bi quan và cay đắng".

Shakira từng tuyệt vọng vì tưởng sẽ mất giọng hát - 1

Thời điểm đó, các bác sĩ khuyên Shakira nên phẫu thuật nhưng nữ ca sỹ nổi tiếng này đã từ chối. Thay vào đó, cô chuyển sang tập thiền, thôi miên và uống "nước thánh". Cuối cùng, giọng nói của Shakira đã trở lại mà không cần phẫu thuật, những chuyện đã xảy ra cho cô cảm giác như đang có một trải nghiệm tôn giáo thần thánh".

Shakira trình diễn sôi động tại Paris

"Khi tôi bị mất giọng, tôi chỉ muốn viết những bài thơ thể hiện sự tức giận. Đó là tất cả những gì tôi có thể viết. Tất cả những gì tôi viết là văn thơ tức giận. Tôi thậm chí không dám nghĩ rằng tôi có thể chia sẻ những tác phẩm đó."

"Tôi yêu ca hát. Đó thực sự là một món quà lớn mà cuộc sống đã cho tôi. Một trong những điều khiến tôi hạnh phúc nhất là chia sẻ điều đó với người hâm mộ. Tôi nghĩ rằng tôi có những người hâm mộ tuyệt vời nhất mà một nghệ sĩ có thể có, tôi dành sự tôn kính cho tình bạn đó."

Về phía Jennifer Lopez, gần đây, khi trả lời phỏng vấn với kênh Extra, cô chia sẻ rằng cô và Shakira đang nỗ lực để tạo ra một màn diễn ấn tượng và có sức ảnh hưởng trong Super Bowl.

"Shakira và tôi đã trò chuyện vài lần rồi. Cô ấy sắp xếp mọi thứ lại với nhau, tôi cũng sắp đặt mọi thứ của mình. Chúng tôi suy nghĩ về việc chúng tôi sẽ cùng đứng trên sân khấu như thế nào. Chúng tôi cực kỳ phấn khích. Chúng tôi muốn tạo ra một chương trình thú vị, đẹp mắt, cho mọi người. Chúng tôi muốn mang mọi người tới gần nhau hơn, đó là điểm quan trọng nhất. Chúng tôi là những nghệ sĩ và đó là món quà hiếm để tặng mọi người và vì thế, đó là mục tiêu chính của chúng tôi."

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Từ khóa: