Thứ tư, 17/07/2019 - 13:56

Shawn Mendes và Camila Cabello liên tục phủ nhận chuyện hẹn hò

Dân trí

Kể từ sau khi phát hành MV “Senorita”, fan hy vọng Shawn Mendes và Camila Cabello sớm thành đôi. Dù phủ nhận hẹn hò nhưng cặp ca sĩ trẻ thường xuyên bị bắt gặp hẹn hò, dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào.

Shawn Mendes, Camila Cabello - Señorita

Mới đây, Camila và Shawn đã bị bắt gặp “khóa môi” say đắm trước sự chứng kiến của nhiều người khi ăn trưa tại một nhà hàng. Trước đó, nam ca sĩ trẻ từng đưa bạn gái tin đồn hơn 1 tuổi về gặp gia đình hay nắm tay cô thân thiết trên đường phố West Hollywood, Mỹ.

Dù vậy, khi trả lời báo chí, Shawn Mendes vẫn một mực phủ nhận chuyện hẹn hò với nữ đồng nghiệp xinh đẹp. Anh khẳng định, anh và Camila chỉ là bạn bè và trở nên thân thiết sau khi hợp tác trong MV Senorita.

Shawn Mendes và Camila Cabello liên tục phủ nhận chuyện hẹn hò - 1

Shawn Mendes và Camila Cabello hợp tác ăn ý trong MV “Senorita”

Cũng có thông tin cho rằng có thể đây là chiêu trò để quảng bá cho ca khúc mới của hai ca sĩ và cả những dự án tiếp theo. Song, fan vẫn kỳ vọng họ sẽ sớm công khai tình cảm vì cả hai quá đẹp ôi.

Ngày 15/7, cộng đồng mạng xôn xao trước bức ảnh nhạy cảm được cho là của Shawn Mendes và Camila Cabello trên mạng xã hội. Trong ảnh, nam ca sĩ cởi trần và chụp ảnh lúc đang nằm trên giường, bên cạnh là Camila đang tựa cằm vào lưng của anh. Song, sau đó, một số khán giả đã lên tiếng giải thích, bức ảnh chỉ là sản phẩm của photoshop và phía Shawn cũng nhanh chóng đính chính thông tin về bức ảnh.

Shawn Mendes và Camila Cabello đều là những nghệ sĩ trẻ đang lên tại Hollywood. Cả hai đều sở hữu lượng fan khủng bởi cá tính trong âm nhạc.

Shawn Mendes và Camila Cabello liên tục phủ nhận chuyện hẹn hò - 2

Dù liên tục phủ nhận hò hẹn, Shawn Mendes và Camila Cabello vẫn khiến fan “đứng ngồi không yên” khi quá tình tứ bên nhau.

Shawn Mendes và Camila Cabello liên tục phủ nhận chuyện hẹn hò - 3
Shawn Mendes và Camila Cabello liên tục phủ nhận chuyện hẹn hò - 4
Shawn Mendes và Camila Cabello liên tục phủ nhận chuyện hẹn hò - 5

Shawn Mendes và Camila Cabello quá đẹp đôi bên nhau. 

Mi Vân

Theo News