Chủ nhật, 07/04/2019 - 07:37

Điểm tin sao Việt tuần qua:

Showbiz Việt và chuyện đám cưới "người cũ"

Dân trí

Hai đám cưới được quan tâm nhất tuần qua là đám cưới của chồng cũ diva Hồng Nhung với cô dâu người Myanmar và đám cưới “Nữ hoàng whusu” Thúy Hiền - vợ cũ nhạc sĩ Tú Dưa...

Showbiz Việt và chuyện đám cưới người cũ - 1

Trải qua một năm 2018 với nhiều xáo trộn, đến thời điểm này, Hồng Nhung đã lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống và trở lại mạnh mẽ hơn. Nữ ca sĩ cho biết, dù không còn là vợ chồng nhưng cô và Kevin vẫn giữ mối quan hệ bạn bè để cùng nhau chăm sóc hai con Tôm và Tép.

Showbiz Việt và chuyện đám cưới người cũ - 2

Mới đây, chồng cũ của Hồng Nhung đã đi bước nữa với cô dâu người Myanmar tên là Thiri Thant Mon. Cô từng trải qua một đời chồng và có hai cậu con trai riêng.

=> Đọc thêm tại đây

Showbiz Việt và chuyện đám cưới người cũ - 3

Thông tin “Nữ hoàng whusu” Thúy Hiền vừa kết hôn với bạn trai lâu năm Tiến Dũng khiến không ít người bất ngờ. Trước tin vui này, nhạc sĩ Tú Dưa đã chân thành gửi tới vợ cũ lời chúc mừng…

=> Đọc thêm tại đây

Showbiz Việt và chuyện đám cưới người cũ - 4

Danh hài Thúy Nga gặp tai nạn phải khâu gần 10 mũi. Nữ diễn viên  chia sẻ thêm, khi nằm trong phòng cấp cứu chị đã rất hoang mang và lo lắng: “Tôi như đang được đi ngang qua và nhìn thấy tận cảnh giới của địa ngục trần gian. Xung quanh mình những người bị tai nạn, máu me bê bết. 

=> Đọc thêm tại đây

Showbiz Việt và chuyện đám cưới người cũ - 5

“Sư tử” Kim Loan - thành viên đội Trần Lập ở cuộc thi The Voice đã qua đời hôm nay (ngày 3/4) vì căn bệnh ung thư, hưởng dương 44 tuổi.

=> Đọc thêm tại đây

Showbiz Việt và chuyện đám cưới người cũ - 6

Jennifer Phạm tròn mắt nghe Châu Khải Phong kể chuyện cát-xê 25 nghìn, ngủ gầm... sân khấu. "Ngày đó không có xe máy để đi nữa cơ. Có lần em cuốc bộ vì số tiền 25 nghìn không đủ để lo xe cộ. Rồi sau đó, em ngủ ngay dưới gầm sân khấu khi hát xong. Lý do là để tiết kiệm tiền vì vào khách sạn chắc chắn không đủ trang trải", Châu Khải Phong nói.

=> Đọc thêm tại đây

Showbiz Việt và chuyện đám cưới người cũ - 7

Giữa những tin đồn như đã lấy chồng, âm thầm sinh con cho đại gia tại Mỹ... Phạm Hương mới chỉ lên tiếng xác nhận chuyện đính hôn. Không gian sống sang chảnh trong suốt một năm "ở ẩn" cũng được cô dần hé lộ. 

=> Đọc thêm tại đây

Showbiz Việt và chuyện đám cưới người cũ - 8

Trong khi các thế hệ chân dài Next Top vươn ra thị trường quốc tế để gây dựng tên tuổi, Mai Giang chấp nhận từ bỏ nhiều cơ hội vì muốn vun vén cho tổ ấm riêng. Cô lập gia đình vào năm 2014 và chuyển về Hải Phòng sinh sống, làm việc.

=> Đọc thêm tại đây

Showbiz Việt và chuyện đám cưới người cũ - 9

Lần đầu cựu siêu mẫu nổi tiếng Kim Dung tiết lộ cô đã đính hôn, sang Mỹ định cư cùng chồng. Kim Dung cho biết, chồng cô là doanh nhân trẻ. Anh cầu hôn Kim Dung vào 2016 khi cô sang Mỹ du lịch và biểu diễn. Vì là người kinh doanh, nên chồng Kim Dung không muốn lộ diện quá nhiều trước công chúng. 

=> Đọc thêm tại đây

Showbiz Việt và chuyện đám cưới người cũ - 10

Dạy con về qui tắc bàn tay: ôm, nắm tay, bắt tay, vẫy tay, xua tay, không ai được chạm vào vùng kín trên cơ thể của con... là một trong số 15 bài học mà Ngọc Hiền Doremi dạy con tự bảo vệ mình tránh bị xâm hại trong thang máy.

Showbiz Việt và chuyện đám cưới người cũ - 11

Hoa hậu Trúc Diễm cho biết, 4 năm qua cô hạnh phúc cạnh người chồng doanh nhân tài năng. Cuộc sống của người đẹp không quá xô bồ và bận rộn như thời làm người mẫu.

 
Phương Nhung