Thứ năm, 29/06/2017 - 10:32

Sienna Miller bật cười khi được hỏi về chuyện hò hẹn với Brad Pitt

Dân trí

Tin đồn về việc Sienna Miller và Brad Pitt đang bí mật hò hẹn dù nam diễn viên nổi tiếng vẫn chưa hoàn tất thủ tục li dị với nữ diễn viên Angelina Jolie, đang trở thành tâm điểm của truyền thông. Trước thông tin này, người trong cuộc Sienna chỉ bật cười.

Brad Pitt hò hẹn với Sienna Miller

Một nguồn tin kể với tờ DailyMail rằng: “Sienna thấy thật hài hước khi người ta đồn thổi về chuyện cô hò hẹn với Brad Pitt”. Thông tin Brad Pitt và Sienna có tình ý với nhau xuất hiện từ vài tháng trước và gần đây tiếp tục “bùng phát” khi hai người bị cho rằng đã tán tỉnh nhau tại một sự kiện ở Glastonbury hồi cuối tuần trước.


Brad Pitt

Brad Pitt

Song theo tìm hiểu của tờ DailyMail, nữ diễn viên tóc vàng thực sự đã có bạn trai và đó là đạo diễn của bộ phim "Foxcatcher" - Bennett Miller. “Cô ấy hạnh phúc khi ở bên Bennett và không hiểu tin đồn cô cặp kè với Brad Pitt bắt nguồn từ đâu. Chuyện đó là không đúng. Brad chỉ là một người bạn tốt với cô ấy chứ không có gì hơn. Họ chỉ gặp nhau ở khách sạn Rabbit Hole ở Glastonbury nhưng họ đi cùng với một nhóm bạn”, nguồn tin này cho biết thêm.

Ngày 26/6 vừa rồi, tờ The Sun đăng tải thông tin Brad và Sienna có những cử chỉ tình tứ, ngọt ngào trong khu vực VIP. Cặp đôi bị bắt gặp nắm tay rồi vuốt tóc nhau khi đang ngồi cùng hai đồng nghiệp khác là Bradley Cooper và Noel Gallagher - thành viên nhóm Oasis. Nguồn tin này cho biết, Brad và Sienna gặp nhau vào lúc 3 giờ sáng và hai người không thể rời mắt khỏi nhau. “Họ thực sự rất mê nhau”, nguồn tin kể với tờ The Sun.

Đầu năm 2017, Sienna từng lên tiếng phủ nhận chuyện cô có tình cảm với Brad Pitt trong buổi ra mắt bộ phim mà Sienna tham gia diễn xuất còn Brad làm nhà sản xuất. Dẫu vậy, tin đồn về chuyện tình cảm giữa hai người vẫn chưa bao giờ dừng lại.


Sienna Miller

Sienna Miller

Thậm chí một người bạn của Sienna còn kể với tờ The Sun rằng, hai người quyết định giữ bí mật chuyện hò hẹn vì không muốn báo giới làm phiền. Hơn nữa, Brad Pitt vẫn chưa hoàn tất thủ tục li dị với Angelina Jolie nên anh không muốn trở thành tâm điểm của những lời chỉ trích.

Angelina Jolie đệ đơn li dị Brad Pitt vào tháng 9 năm ngoái và đòi quyền nuôi cả 6 đứa con. Sau gần một năm, cặp đôi vẫn chưa hoàn tất thủ tục chia tay cũng như thống nhất về việc phân chia quyền nuôi con. Tháng 4 vừa rồi, Brad Pitt bất ngờ lên báo kể về cuộc hôn nhân tan vỡ giữa anh và nữ diễn viên nổi tiếng và thừa nhận, chính thói nghiện rượu và việc quá đam mê công việc của anh đã khiến mối tình đẹp giữa anh và Jolie tan vỡ.

Mi Vân
Theo DM