Thứ ba, 13/08/2013 - 06:43

Siêu mẫu Anh phải sinh sớm

Dân trí

Siêu mẫu nổi tiếng nước Anh Jordan (Katie Price) sẽ phải sinh đứa con thứ 4 sớm hơn 1 tháng so với dự kiến vì các biến chứng khi mang bầu ở giai đoạn cuối.

Jordan, người mẫu nổi tiếng xứ sương mù đã phải nằm viện suốt 2 tuần qua vì các biến chứng trong thời gian mang bầu. Cô hiện đang mang thai ở tuần thứ 32 và sẽ sớm phải sinh mổ trong vài ngày tới vì có dấu hiệu vỡ ối sớm.

 

Trả lời phỏng vấn, người mẫu 35 tuổi cho biết: “Con của tôi đang trong tình trạng nguy hiểm nhưng với sự chăm sóc tận tình của các bác sỹ, tôi tin là tôi và con sẽ ổn. Giờ đây tôi chỉ mong con chào đời an toàn để ôm con trong tay. Các bác sỹ nói họ đã cố gắng để giữ thai nhi trong bụng mẹ được thêm ngày nào tốt ngày ấy.”
 
Jordan và người chồng thứ ba
Jordan và người chồng thứ ba

 

Vũ công múa thoát y Kieran Hayler, 26 tuổi đã ở bên Jordan và chăm sóc vợ suốt những ngày qua trong khi đó, Jordan cảm thấy “buồn chán” vì phải ở bệnh viện quá lâu.

 

Jordan thông báo tin “bầu bí” hồi tháng 2 vừa qua, sau đó cô tiết lộ, lần mang thai thứ 4 này cô vô cùng mệt mỏi và yếu hơn nhiều so với 3 lần mang thai trước đây.

 

“Tôi đã biết giới tính của đứa con trong bụng nhưng tôi sẽ không tiết lộ cho tới ngày con chào đời,” Jordan nói. Bên cạnh đó người mẫu gợi cảm này cũng cho biết, trong thời gian có bầu, cô bị thiếu máu và giảm tiểu cầu.

 

Jordan kết hôn với phi công trẻ Kieran hôm 16/1 vừa qua tại Bahamas. Đây là cuộc hôn nhân thứ 3 của cô. Dù mới chỉ quen biết chồng trẻ 2 tháng trước đám cưới nhưng Jordan rất tin tưởng chồng và cô tin rằng cuộc hôn nhân lần thứ 3 này sẽ là mãi mãi.
 
Jordan nổi tiếng gợi cảm
Jordan nổi tiếng gợi cảm

 

Mới đây, chồng cũ của Jordan, ca sỹ Peter Andre cũng tiết lộ rằng, cô bạn gái sinh viên của anh, Emily MacDonagh đang mang thai đứa con đầu lòng của hai người. Peter Andre và Jordan đã có với nhau hai mặt con trước khi ly dị.
 
Xem lại ca khúc A whole new world mà Jordan từng song ca rất tình cảm với chồng cũ Peter Andre:
 
 

 

VN

Theo DM