Thứ tư, 27/02/2008 - 21:30

Siêu mẫu Jordan: “Tôi là bà mẹ tốt”

Dân trí

Siêu mẫu Anh Jordan đã khẳng định với phóng viên rằng, cô là một bà mẹ tốt và cô đang có kế hoạch sẽ nhận thêm con nuôi trong thời gian tới.

Trái ngược với những tuyên bố từ cựu vú em của mình, Jordan khẳng định rằng: “tôi rất vui khi được đảm nhiệm vai trò người mẹ và tôi không thể đợi để có thêm con nữa. Tôi đang nghĩ tới việc sẽ nhận con nuôi”.

 

Đầu tháng này, cựu vú em của nhà Jordan, Becky Gauld đã tuyên bố trên báo rằng, Jordan và chồng cô không hoàn thành vai trò cha mẹ và họ ít dành thời gian cho các con của mình.

 

Siêu mẫu Jordan: “Tôi là bà mẹ tốt” - 1

Vú em nhà Jordan (trái) tố cáo vợ chồng cô bỏ bê con cái 

 

Jordan đã có một con riêng với cầu thủ Dwight Yorke và giờ đây, Harvey, con riêng của Jordan sắp được 6 tuổi, cậu bé bị mù và chậm phát triển, điều này khiến Jordan rất khổ tâm.

 

Tâm sự với tạp chí OK, Jordan cho biết: “Harvey cư xử thất thường, đôi khi cậu bé quan tâm tới hai em và đôi khi thì không, chúng tôi luôn phải trông chừng Harvey vì sợ nó đánh em, trông coi một đứa con như thế vô cùng vất vả. Tôi luôn chú ý tới Harvey hơn hai con còn lại vì Harvey cần được chăm sóc đặc biệt hơn”.

 

Siêu mẫu Jordan: “Tôi là bà mẹ tốt” - 2
 Vợ chồng Jordan và con trai Junior

 

Gần đây, khi trả lời phỏng vấn, Jordan cho biết: “Tôi đã xem truyền hình và thấy người ta chiếu về những trại trẻ mồ côi ở Bulgari, tôi cảm thấy rất thương bọn trẻ và có thể tôi sẽ nhận nuôi một em bé người Bulgari trong thời gian tới”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo DM