Thứ sáu, 09/12/2016 - 11:21

Siêu mẫu ngoại cỡ mong được cộng tác cùng Victoria's Secret

Dân trí

Chân dài đình đám sở hữu thân hình nảy nở Ashley Graham tâm sự rằng, cô nghĩ Victoria's Secret nên mời những người mẫu ngoại cỡ như cô để giới thiệu bộ sưu tập mới.

Ashley Graham gợi cảm hút hồn

Ashley Graham, 28 tuổi, cao 1,77m là một siêu mẫu “khác biệt” trong làng thời trang. Cô sở hữu thân hình nảy nở, mặc đồ size 14 và thậm chí bị coi là quá béo nhưng Ashley Graham vẫn nổi tiếng. Năm 2016 này, Ashley Graham là siêu mẫu ngoại cỡ đầu tiên được xuất hiện trên bìa tạp chí áo tắm Sports Illustrated.

Siêu mẫu ngoại cỡ mong được cộng tác cùng Victoria's Secret - 1

Ashley Graham gần đây rất đắt show quảng cáo, trong đó có khá nhiều hãng nội y đã mời cô làm gương mặt quảng cáo sản phẩm dành cho phụ nữ béo. Vì thế người đẹp Mỹ hoàn toàn tự tin vào bản thân và cô chia sẻ, sẽ nhận lời nếu Victoria's Secret mời cô cộng tác.

Trả lời phỏng vấn trang TMZ, Ashley nói: “Nếu Victoria's Secret gọi cho tôi và mời tôi trình diễn, tôi sẽ nhận lời, chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.”

Siêu mẫu ngoại cỡ mong được cộng tác cùng Victoria's Secret - 2

Trong khi Ashley không giấu diếm mơ ước được làm việc cùng Victoria's Secret thì mới đây khi hãng này tổ chức show diễn lớn tại Paris, đã có nhiều ý kiến cho rằng các người mẫu của hãng gầy gò quá so với chuẩn thông thường.

Về phía Ashley Graham, cô chia sẻ, dù vóc dáng không thon thả nhưng điều đó không nghĩa là cô “bỏ lơ” chế độ ăn uống và tập luyện. “Hiển nhiên tôi tập luyện thể dục và ăn uống khoa học.”

Sau khi Ashley Graham thổ lộ khao khát được làm việc với Victoria's Secret thì các fans của cô đều cổ vũ động viên cô trên trang cá nhân của người đẹp. Nhiều người đã “chế” ảnh Ashley Graham đeo cánh thiên thần Victoria's Secret trên lưng rất gợi cảm.

Ashley Graham hiện không chỉ là người mẫu mà còn là nhà hoạt động xã hội tích cực, cô kêu gọi quyền bình đẳng cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi, vóc dáng. “Tôi mong mọi người đừng gọi tôi là người mẫu ngoại cỡ, hãy gọi là người mẫu, không hề phân biệt đối xử, thế thôi!”.

Một tin vui vừa tới với người mẫu Ashley Graham đó là cô được xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue Anh quốc số tháng 1/2017. Người đẹp 28 tuổi thốt lên: “Khi tôi khởi nghiệp, mọi người nói tôi sẽ chỉ được mời chụp hình quảng cáo chứ không bao giờ được lên bìa báo, giờ thì mọi chuyện đã rõ ràng.”

Siêu mẫu ngoại cỡ mong được cộng tác cùng Victoria's Secret - 3

Vĩnh Ngọc

Theo DM