Thứ tư, 21/08/2013 - 09:15

Simon Cowell lần đầu chia sẻ về việc sắp có con

Dân trí

Kể từ sau scandal có con với “gái có chồng”, ông bầu giàu có Simon Cowell lần đầu lên tiếng về việc này….

Simon Cowell giữ im lặng trong suốt thời gian qua khi ông đang ở trong tâm “bão truyền thông” vì scandal có con với “gái có chồng”. Giờ đây khi ông quay lại Anh dự công chiếu phim mới của One Direction thì ông đã quyết định trả lời lời phỏng vấn.

 

Lần đầu tiên Simon Cowell nhận lời trả lời phỏng vấn trên đài phát thanh là vào ngày 20/8 vừa qua, Simon Cowell chia sẻ, ông vui vì sắp có con và gọi bạn gái là “cô gái đáng yêu”.
 
Lauren Silverman đang mang thai với ngài Simon

Lauren Silverman đang mang thai với ngài Simon

 

“Tôi tự hào khi được làm bố, mọi chuyện đang thay đổi theo chiều hướng tốt hơn, tôi thực sự không nghĩ tới chuyện này trước đây nhưng giờ thì tôi cảm thấy hạnh phúc,” Simon nói.

 

Lauren Silverman, bạn gái của ngài Simon vừa hoàn tất thủ tục ly dị chồng hồi tuần trước, cô nhận được 2 triệu đô la sau khi ly dị và sẽ bay tới Châu Âu gặp bạn trai từ ngày mai.

 

“Lauren rất hạnh phúc khi sắp được gặp lại Simon, cô ấy yêu Simon và muốn được ở bên anh ấy,” một người bạn của người đẹp 36 tuổi tâm sự.

 

Lauren Silverman đang mang thai chừng 3 tháng và cô sẽ sinh con vào khoảng tháng 2 năm sau. Người đẹp tóc vàng còn có một con trai 7 tuổi với chồng cũ - một thương gia giàu có.

 

VN

Theo DM