Thứ bảy, 05/10/2013 - 08:57

SNSD là “Nghệ sỹ mặc jean đẹp nhất”

Dân trí

Một giải thưởng khá thú vị tại Nhật đã được trao cho các cô gái trong nhóm nhạc xứ kim chi Girl’s Generation (SNSD) với danh hiệu Nghệ sỹ mặc jean đẹp nhất năm 2013.

Nhóm nhạc Girl’s Generation còn gọi là SNSD mới đây đã bay sang Nhật để vinh dự đón nhận một giải thưởng khá thú vị và cũng chẳng liên quan gì đến chuyên môn ca hát. Đó là giải “Nghệ sỹ mặc jean đẹp nhất 2013”. Trong chuyến đi này thiếu vắng 2 thành viên là Sooyoung và Tiffany nên chỉ còn 7 thành viên xuất hiện trong buổi trao giải.

Đây là một giải thưởng do giới truyền thông Nhật tổ chức và bình chọn cho những nghệ sỹ có phong cách thời trang gắn bó với jean thường xuyên. Được biết, cuộc bình chọn này không chỉ dành riêng cho các nghệ sỹ trong nước mà còn dành cho cả các nghệ sỹ quốc tế, điển hình là các cô gái trong SNSD.

Các cô gái SNSD trong buổi nhận giải
Các cô gái SNSD trong buổi nhận giải

Sỡ dĩ SNSD được truyền thông Nhật ưu ái bình chọn vì trong thời gian qua, các cô gái xinh đẹp này đang làm đại diện quảng cáo cho thương hiệu Samantha Thavasa Jeans tại đất nước mặt trời mọc. Với lượng khán giả đông đảo tại Nhật và sức ảnh hưởng khá lớn của mình tới người hâm mộ, các cô gái SNSD đã giúp cho thương hiệu Jean này gặt hái được những thành công đáng kể. Vì vậy, việc SNSD nhận được giải thưởng không “ăn nhập” gì với âm nhạc cũng không có gì bất ngờ.

SNSD là một nhóm nhạc nữ xinh đẹp và tài năng gồm 9 thành viên được thành lập từ cách đây 6 năm. Với những thành công có được từng ngày, SNSD đã trở thành một trong những nhóm nhạc đình đám nhất xứ Hàn. Nổi tiếng và cũng khó tránh khỏi những lùm xùm xung quanh mình, đầu năm nay, các thành viên của nhóm cũng đã vướng phải tin đồn dao kéo.

9 cô gái - 9 sắc màu của nhóm SNSD
9 cô gái - 9 sắc màu của nhóm SNSD

Trong buổi lễ trao giải “Nghệ sỹ mặc jean đẹp nhất 2013”, các thành viên của nhóm nhạc xinh đẹp này đã đồng loạt mặc đồng phục, trong đó không thể thiếu những chiếc quần jean mang thương hiệu mà các cô nàng đang làm đại diện. 

Cùng xem qua video nhận giải của nhóm SNSD tại NhậtTrí Hòa
Theo AKP

Mới nhất