Thứ sáu, 26/07/2019 - 09:35

Song Hye Kyo lại khiến fan ngất ngây với loạt ảnh lả lơi, gợi cảm

Dân trí

Ngày 25/7, sau thông báo sẽ đâm đơn kiện những bên tung tin đồn thất thiệt về đời tư của mình, nữ diễn viên xứ Hàn - Song Hye Kyo đã tung ra loạt ảnh của cô tại sự kiện ở Monaco. Sau khi ly hôn, Song Hye Kyo đẹp rực rỡ và quyến rũ hơn!

Ê-kíp của Song Hye Kyo đã tung loạt ảnh mới của người đẹp tại sự kiện ở Monaco hồi trung tuần tháng 7 vừa rồi. Trong ảnh, ngôi sao xứ Hàn diện đầm hai dây với phần thân trước xẻ sâu, mắt trang điểm theo phong cách ấn tượng. Phong cách này hoàn toàn khác biệt với phong cách dịu dàng, thục nữ trong quá khứ của Song Hye Kyo.

Nhiều khán giả đã dành lời khen ngợi cho nhan sắc hiện tại của Song Hye Kyo. Nhiều ý kiến cho rằng, cô xinh đẹp và quyến rũ hơn sau khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân với Song Joong Ki. Việc giảm cân cũng khiến cô lựa chọn trang phục đa dạng và dễ dàng hơn.

Song Hye Kyo lại khiến fan ngất ngây với loạt ảnh lả lơi, gợi cảm - 1
Song Hye Kyo lại khiến fan ngất ngây với loạt ảnh lả lơi, gợi cảm - 2

Song Hye Kyo xinh đẹp và quyến rũ trong sự kiện tại Monanco, tháng 7/2019.

Song Hye Kyo thông báo ly hôn vào ngày 27/6 vừa rồi. Sau gần một tháng, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã hoàn tất thủ tục ly dị mà không có bất kỳ tranh chấp về tài sản hay bất đồng nào. Đại diện của hai ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn đều khẳng định, họ bước ra khỏi cuộc hôn nhân gần 2 năm với tinh thần vui vẻ, thoải mái và cả hai đều sẵn sàng làm lại cuộc đời mới.

Tuy nhiên, suốt gần 1 tháng qua, tin đồn về Song Hye Kyo cùng cuộc hôn nhân ngắn ngủi của cô với Song Joong Ki chưa bao giờ dứt. Hôm qua 25/7, phía Song Hye Kyo đã lên tiếng khởi kiện những khán giả tung tin đồn thất thiệt xúc phạm và gây tổn thương nghiêm trọng nữ diễn viên. Theo đó, phía công ty của Song Hye Kyo đã thu thập những bằng chứng cho thấy có nhiều cá nhân đã bình luận thiếu căn cứ, gây tổn hại tinh thần tới Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo lại khiến fan ngất ngây với loạt ảnh lả lơi, gợi cảm - 3

Rũ bỏ hoàn toàn hình ảnh trong sáng, thục nữ, Song Hye Kyo lột xác trở thành  một phụ nữ gơi cảm hơn sau khi ly hôn.

Song Hye Kyo lại khiến fan ngất ngây với loạt ảnh lả lơi, gợi cảm - 4
Song Hye Kyo lại khiến fan ngất ngây với loạt ảnh lả lơi, gợi cảm - 5

Song Hye Kyo cho biết, đây sẽ là những hình ảnh cuối cùng của cô trước công chúng trong năm 2019 này bởi cô dự định dành nửa năm để nghỉ ngơi.

Công ty quản lý của Song Hye Kyo đã gửi đơn kiện lên sở cảnh sát với mong muốn những tin đồn vô căn cứ, mang tính bịa đặt sẽ không thể tiếp tục ảnh hưởng tới cuộc sống của Song Hye Kyo. Ngôi sao của “Ngôi nhà hạnh phúc” đã im lặng suốt thời gian qua nhưng nhận thấy, việc im lặng của cô không khiến những kẻ tung tin chấm dứt hành động của mình nên Song Hye Kyo đã quyết định hành động.

Phía Song Hye Kyo cũng khẳng định, trong bài phỏng vấn duy nhất sau khi ly hôn với tạp chí của Hồng Kông, cô tuyệt nhiên không nhắc đến cuộc hôn nhân với Song Joong Ki. Cô cho rằng, người thực hiện đã hiểu sai ý của cô. Ngôi sao nổi tiếng cũng dự định sẽ dành 6 tháng cuối năm 2019 để nghi ngơi. Do vậy, những hình ảnh tại Monaco có thể sẽ là những hình ảnh cuối cùng của Song Hye Kyo trước công chúng trước khi cô tạm thời biến mất một thời gian thư giãn và làm mới bản thân.

Song Hye Kyo lại khiến fan ngất ngây với loạt ảnh lả lơi, gợi cảm - 6

Song Hye Kyo với hình ảnh ngọt ngào, giản dị trong quá khứ

Song Hye Kyo lại khiến fan ngất ngây với loạt ảnh lả lơi, gợi cảm - 7

38 tuổi, Song Hye Kyo quay lại cuộc sống của một quý cô độc thân quyến rũ.

Mi Vân

Theo QQ

Từ khóa: