Thứ năm, 25/07/2019 - 15:18

Song Hye Kyo lần đầu lên tiếng trước những tin đồn “ác ý”

Dân trí

Hôm nay 25/7, đại diện của Song Hye Kyo đã chính thức lên tiếng trước những tin đồn liên quan tới quyết định ly hôn của nữ diễn viên xinh đẹp. Suốt thời gian qua, truyền thông Trung Quốc đã liên tiếp tung ra những tin đồn không hay về đời tư của Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo đã hoàn tất thủ tục ly dị Song Joong Ki trong tuần này sau chưa đầy 1 tháng kể từ khi nam diễn viên “Hậu duệ Mặt trời” đệ đơn ly hôn lên tòa án với mong muốn kết thúc cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo sau chưa đầy 2 năm chung sống. Suốt gần tháng qua, những đồn thổi về cuộc sống cá nhân của Song Hye Kyo đã liên tiếp được tung ra trên mạng xã hội.

Thậm chí truyền thông Trung Quốc còn tung tin Song Hye Kyo phản bội Song Joong Ki cặp kè với đại gia Hồng Kông. Ngôi sao xứ Hàn cũng phải nhận những bình luận ác ý từ cư dân mạng. Rất nhiều cư dân mạng đã dùng từ mạt sát và liên tục tung các thông tin đồn nhảm nhằm bôi nhọ danh tiếng của nữ diễn viên “Ngôi nhà hạnh phúc”. Tuy nhiên, trước những tin đồn này, Song Hye Kyo chỉ im lặng, không bình luận.

Song Hye Kyo lần đầu lên tiếng trước những tin đồn “ác ý” - 1

Song Hye Kyo sẽ nhờ luật pháp can thiệp để ngăn chặn những tin đồn ác ý xúc phạm và làm tổn thương cô.

Song, sáng nay 25/7, công ty đại diện của Song Hye Kyo - UAA đã chính thức có động thái đầu tiên sau một loạt tin đồn: “Chúng tôi đã nộp đơn khiếu nại đầu tiên tại Sở cảnh sát Bundang sau khi đã hoàn thành xong việc thu thập bằng chứng liên quan, cụ thể là các hành vi lan truyền tin đồn sai lệch, vu khống và lăng mạ. Công ty sẽ nộp đơn khiếu nại tất cả những người bình luận, nhận xét và YouTuber khác ngay khi chúng tôi thu thập đầy đủ bằng chứng. Liên quan đến vụ kiện này, chúng tôi đã mời công ty luật Kim & Chang làm đại diện pháp lý vào ngày 28/06 và sắp tới sẽ có những hành động pháp lý.

Liên quan đến việc nộp đơn khiếu nại, chúng tôi sẽ có hành động mạnh mẽ mà không khoan nhượng hoặc hòa giải. Một lần nữa, chúng tôi tuyên bố rằng sẽ không có cuộc đàm phán nào trong vụ kiện thứ hai mà chúng tôi đệ lên phía tòa án.

Những tin đồn lan truyền với các bài viết thêu dệt vô căn cứ, xúc phạm và đồn thổi những điều không thể tưởng tượng về nữ diễn viên Song Hye Kyo. Điều này không chỉ vượt qua ranh giới mà xã hội thông thường mà còn khiến Song Hye Kyo tổn thương nghiêm trọng.

Thời gian tới, chúng tôi sẽ nhờ luật pháp can thiệp nhằm ngăn chặn hành động thêu dệt và lan truyền những tin đồn làm tổn hại tới danh dự của nữ diễn viên nổi tiếng. Hi vọng, thông báo này của chúng tôi sẽ khiến họ ngừng làm tổn thương người khác bằng chính những lời nói vô căn cứ”.

Song Hye Kyo lần đầu lên tiếng trước những tin đồn “ác ý” - 2

Song Hye Kyo sẽ cân nhắc tham gia một bộ phim mới trong thời gian tới.

Được biết, Song Hye Kyo đang cân nhắc việc tham gia một bộ phim mới. Ngôi sao 38 tuổi cũng đã xuất hiện trở lại trong khá nhiều sự kiện, không lâu sau thông báo ly dị. Cô luôn mỉm cười và mạnh mẽ như muốn khẳng định, mọi sóng gió hôn nhân không làm cô gục ngã.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki chung sống như vợ chồng khoảng 18 tháng trước khi ly dị. Họ bén duyên từ lần hợp tác trong bộ phim “Hậu duệ Mặt trời”. Cặp đôi rạn nứt tình cảm sau 11 tháng về chung một nhà. Một nguồn tin cho hay, phiên tòa xét xử vụ ly hôn của Song Hye Kyo diễn ra chưa đầy 5 phút và hai bên hoàn toàn không có bất đồng hay đòi hỏi phân chia tài sản nào.

Mi Vân

Theo News