Thứ sáu, 19/07/2019 - 09:47

Song Hye Kyo nói gì trong bài phỏng vấn đầu tiên sau khi ly hôn

Dân trí

Gần 3 tuần sau khi ly hôn, Song Hye Kyo đã có bài phỏng vấn đầu tiên. Nữ hoàng mặt “mộc” của làng giải trí xứ kim chi thể hiện thái độ mạnh mẽ, bản lĩnh khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân ngắn ngủi vốn được người hâm mộ kỳ vọng quá nhiều.

Song Hye Kyo quyến rũ hơn sau khi ly hôn

Cuối tháng 6 vừa rồi, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã tuyên bố ly hôn sau chưa đầy 2 năm kết hôn. Theo truyền thông Trung Quốc, mối quan hệ của họ bắt đầu rạn nứt sau 1 năm chung sống và đã ly thân từ giữa năm ngoái.

Sau tuyên bố ly hôn gây sốc, Song Hye Kyo trở lai làm việc với thái độ bình thản, vui vẻ và tự tin. Dù có sút cân nhưng mỹ nhân của “Ngôi nhà hạnh phúc” luôn rạng ngời trước ống kính và nhận lời phỏng vấn của tờ Hong Kong Tatler ngay 3 tuần sau tuyên bố ly hôn. Được biết, chính tổng biên tập của tờ Hong Kong Tatler là người thực hiện bài phỏng vấn Song Hye Kyo.

Trong con mắt của tổng biên tập tờ Hong Kong Tatler, Song Hye Kyo là một phụ nữ rất quyến rũ và biết cách làm mình tỏa sáng. Trong bài phỏng vấn độc quyền này, không một nội dung nào liên quan đến cuộc hôn nhân đổ vỡ của Song Hye Kyo được nhắc đến.

Song Hye Kyo nói gì trong bài phỏng vấn đầu tiên sau khi ly hôn - 1

Song Hye Kyo bước ra khỏi cuộc hôn nhân với Song Joong Ki đầy bản lĩnh và mạnh mẽ.

Đây là lần đầu tiên bạn tới Monaco phải không?

Tôi đã từng thực hiện một bộ ảnh tại châu Âu, tôi đã đi du lịch từ Ý tới Nice. Tôi chỉ dừng chân tại Monaco một khoảng thời gian rất ngắn nên có thể nói đây là lần đầu tiên tôi thực sự dành thời gian tận hưởng Monaco và cảm thấy rất tuyệt vời.

Đây là một thành phố đẹp đẽ với những tòa nhà được thiết kế tinh xảo tới từng chi tiết và chứa đầy tính lịch sử. Tôi rất thích nơi đây.

Nếu được chọn để đội một chiếc vương miện, bạn sẽ đeo nó trong dịp nào?

Nếu điều đó xảy ra, tôi sẽ rất vinh dự đội chiếc vương miện đó vào ngày sinh nhật của mình 22/10. Khi được đội chiếc vương miện, tôi có cảm giác mình như một nàng công chúa.

Song Hye Kyo nói gì trong bài phỏng vấn đầu tiên sau khi ly hôn - 2

"Tôi dự định sẽ dành một khoảng thời gian nghỉ ngơi", Song Hye Kyo nói khi được hỏi về kế hoạch sắp tới.

Bạn thích loại trang sức nào?

Phong cách của tôi khá bình dân. Khi làm việc tôi thường đeo những trang sức đắt tiền nhưng hàng ngày tôi thường giữ ở mức tối giản. Tôi nghĩ rằng tôi là một con người đơn giản và phong cách của tôi cũng vậy.

Bạn lựa chọn dự án như thế nào?

Đối với tất cả các dự án mà tôi chọn, hoặc không chọn, thì đơn giản là chuyện nó phải thế. Tôi thấy điều này đúng với mọi dự án mà tôi từng làm trong đời. Mọi chuyện xảy ra vì Chúa đã định, và đúng vào thời điểm nó cần xảy ra. Định mệnh cứ thế tới và cứ thế diễn ra thôi.

Kế hoạch từ nay cho đến hết năm của bạn là gì?

Năm nay, tôi dự định sẽ dành một khoảng thời gian nghỉ ngơi. Tôi cần có thời gian cho bản thân mình. Ngoài những sự kiện như thế này, tôi sẽ nghỉ xả hơi. Đến năm sau, có thể tôi sẽ bắt tay vào một dự án mới nhưng chưa hoàn toàn quyết định gì. Để xem tôi có gặp thời hay không.

Song Hye Kyo nói gì trong bài phỏng vấn đầu tiên sau khi ly hôn - 3
Song Hye Kyo nói gì trong bài phỏng vấn đầu tiên sau khi ly hôn - 4

Song Hye Kyo được khen thanh lịch và quyến rũ.

Mi VânTheo Hong Kong Tatler