Thứ năm, 29/05/2014 - 15:26

Song Hye Kyo phủ nhận hò hẹn với Kang Dong Won

Dân trí

Bức ảnh chụp chung tại Song Hye Kyo và Kang Dong Won tại Paris, Pháp trong tháng 5 này khiến cộng đồng mạng xôn xao. Tuy nhiên, đại diện quản lý của hai ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn đã phủ nhận thông tin cặp đôi này đang hò hẹn bí mật.

Bức ảnh chụp chung Kang Dong Won và Song Hye Kyo tại Paris, Pháp xuất hiện trên mạng xã hội từ ngày 27/5 vừa rồi và khiến các fan xôn xao. Tin đồn cặp đôi này bí mật hò hẹn đã nhanh chóng lan trên các phương tiện truyền thông châu Á. Các fan cũng lên tiếng ủng hộ chuyện tình của cặp trai tài gái sắc làng giải trí xứ Hàn.
 
Song Hye Kyo và Kang Dong Won là cặp đôi mới của làng giải trí xứ Hàn?
Song Hye Kyo và Kang Dong Won là cặp đôi mới của làng giải trí xứ Hàn?

 

Bức ảnh được xác định là chụp vào ngày 20/5 vừa rồi. Một cư dân mạng đã “chộp” được bức ảnh của Song Hye Kyo và Kang Dong Won tại Paris và chia sẻ trên mạng xã hội. Bức ảnh chụp từ phía lưng của Song Hye Kyo và Kang Dong Won nhưng các fan đều nhận ra đó là hai ngôi sao nổi tiếng. Các ý kiến cho rằng, cặp tình nhân mới của làng giải trí xứ Hàn đang đi nghỉ tại châu Âu cùng nhau nhân dịp Song Hye Kyo tới Pháp tham dự LHP quốc tế Cannes lần thứ 67.

 

Sau khi tin đồn hò hẹn của Song Hye Kyo và Kang Dong Won xuất hiện trên mạng, đại diện quản lý của cặp đôi này đã lên tiếng phủ nhận. Họ xác nhận, hai người trong ảnh là Song Hye Kyo và Kang Dong Won, tuy nhiên, hai nghệ sĩ nổi tiếng chỉ đơn giản tới Pháp để chụp hình cùng nhau. Ngoài hai ngôi sao, cả ê-kíp của buổi chụp hình đều có mặt tại Pháp.
 
Hình ảnh Song Hye Kyo và Kang Dong Won tại Paris, Pháp, tháng 5/2014 do một fan chụp được.
Hình ảnh Song Hye Kyo và Kang Dong Won tại Paris, Pháp, tháng 5/2014 do một fan chụp được.

 

Song Hye Kyo và Kang Dong Won gần đây đã kết đôi trong bộ phim My Brilliant Life. Trong phim, hai người vào vai một cặp vợ chồng. My Brilliant Life xoay quanh một cặp đôi có con bị mắc bệnh lão hóa sớm. Cả hai đã cùng nhau vượt qua sóng gió, chăm sóc đứa con mang tâm hồn của một đứa trẻ trong thân hình của một người 80 tuổi.

 

Song Hye Kyo từng vướng tin đồn hò hẹn với nhiều đồng nghiệp nổi tiếng như Lee Byung Heon, Hyun Bin, Bi (Rain). Kiều nữ sở hữu gương mặt “mộc” đẹp nhất xứ Hàn cặp kè với Lee Byung Heon sau khi hai người cộng tác chung trong bộ phim truyền hình dài tập All In. Tình yêu của Song Hye Kyo và Hyun Bin nảy nở khi cô và anh kết đôi trong bộ phim truyền hình Worlds within. Song Hye Kyo và Hyun Bin chia tay sau hơn 1 năm tìm hiểu và trước khi nam diễn viên điển trai lên đường nhập ngũ.
 
Song Hye Kyo và Huỳnh Hiểu Minh quảng cáo cho bộ phim

Song Hye Kyo và Huỳnh Hiểu Minh quảng cáo cho bộ phim The Crossing tại LHP Cannes, tháng 5/2014.

 

Vy Vy