Thứ bảy, 06/07/2013 - 15:58

Song Hye Kyo thắng kiện vụ bị vu khống là “gái bao”

Dân trí

Nữ diễn viên của “Ngôi nhà hạnh phúc”, Song Hye Kyo đã chính thức thắng kiện những người trên cộng đồng mạng đã tung tin đồn khi cho rằng cô là một “gái bao” và làm ảnh hưởng đến hình ảnh của mình trong suốt thời gian qua.

Theo đó, những người đã đăng tải thông tin không đúng sự thật trên trang cá nhân rằng, nữ diễn viên của “Ngôi nhà hạnh phúc” Song Hye Kyo được hưởng sự chu cấp của một nhân vật có tầm cỡ từ tháng 9 năm 2008 đến tháng 12 năm 2011 và cho rằng nữ diễn viên này là một “hạng gái bao cao cấp”.

 

Ngày hôm qua 5/7/2013, văn phòng Công tố Seoul cho hay, họ đã xác định được thông tin liên quan của 24 trong số 41 cư dân mạng đã tung tin đồn thất thiệt trên. Cụ thể, những người ngày sẽ bị phạt hành chính với khoảng tiền từ 500.000 won đến 1 triệu won.
 
Song Hye Kyo thắng kiện vụ bị vu khống là “gái bao”


 

Đại diện công ty quản lý của Song Hye Kyo cũng cho biết, những người đăng tải thông tin bịa đặt trên đa số là các nhân viên văn phòng ở độ tuổi 30, trong đó có cả những người đang là bác sỹ. Trước sự bức xúc đó, từ giữa năm 2012, nữ diễn viên Song Hye Kyo đã tiến hành nộp đơn khởi kiện những cá nhân này. Cho đến ngày hôm qua, 5/7/2013 thì văn phòng Công tố mới quyết định xử phạt chính thức sau đúng 1 năm tiếp nhận vụ việc.

 

Đại diện công ty quản lý của nữ diễn viên Song Hye Kyo cũng cho biết thêm, “Chúng tôi biết mình đã thắng vụ kiện sau khi xem qua tin tức. Đây cũng như là một lời cảnh báo dành cho những người đã đăng tải thông tin bịa đặt khác và họ sẽ phải nhận lấy những sự trừng phạt thích đáng từ pháp luật”.

 

Nhiều người hâm mộ và các đồng nghiệp của Song Hye Kyo đã lên tiếng ủng hộ trước hành động dũng cảm của cô nhằm bảo vệ hình ảnh và danh dự của mình trước những tin đồn thất thiệt, làm ảnh hưởng đến hình ảnh mà họ đã xây dựng trong lòng công chúng. Bởi trước đây có khá nhiều ngôi sao xứ Hàn vẫn im lặng và cho qua khi gặp trường hợp giống Song Hye Kyo.

 

Trí Hòa