Thứ hai, 22/07/2019 - 09:32

Song Hye Kyo và Song Joong Ki hoàn tất thủ tục ly hôn

Dân trí

Sáng 22/7, các trang báo của Hàn Quốc đã đồng loạt đưa tin, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã hoàn tất thủ tục ly dị. Song Joong Ki đệ đơn ly hôn vào ngày 26/6 vừa rồi.

Tòa án Seoul đã chính thức tuyên bố mọi thủ tục về vụ ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã hoàn tất mà không hề có bất kỳ tranh chấp nào. Đại diện của tòa án tiết lộ: “Chúng tôi không được phép cung cấp các thông tin chi tiết về thủ tục ly hôn. Có vẻ như cả hai đều muốn giàn xếp nhanh chóng vụ ly hôn”.

Như vậy, cuộc hôn nhân 18 tháng của Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã chính thức khép lại. Cặp đôi quen nhau vào năm 2015 khi tham gia bộ phim “Hậu duệ Mặt trời”. Năm 2017, sau gần 2 năm bí mật tìm hiểu, họ công khai tình cảm và hé lộ kế hoạch tổ chức đám cưới vào tháng 10/2017.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki hoàn tất thủ tục ly hôn - 1

Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã hoàn tất thủ tục ly hôn. 

Theo truyền thông Trung Quốc, cuộc hôn nhân của Song Hye Kyo và Song Joong Ki bắt đầu rạn nứt từ cuối năm 2018, gần 1 năm sau khi họ kết hôn. Và tới đầu năm 2019, mối quan hệ tình cảm giữa hai người đã không thể cứu vãn. Ngày 27/6, Song Joong Ki khiến showbiz châu Á chấn động bởi thông tin đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo và Song Hye Kyo cũng lên tiếng xác nhận về chuyện này.

Giải thích ly do chia tay, Song Hye Kyo cho biết, cô và chồng cũ bất đồng về tính cách nên không thể tiếp tục chung sống. Suốt gần một tháng qua, tin đồn xoay quanh mối quan hệ của Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã trở thành tâm điểm củ truyền thông châu Á. Tuy nhiên, cả hai ngôi sao đều quyết định giữ im lặng, từ chối bình luận.

Sau thông báo ly hôn, Song Hye Kyo quay trở lại làm việc đầy bản lĩnh và mạnh mẽ. Cô cũng hứa với fan sẽ sống thật tốt và vui vẻ trong tương lai. Về phần mình, Song Joong Ki không xuất hiện trước truyền thông như vợ cũ sau tuyên bố ly hôn gây sốc nhưng một vài nguồn tin cho hay, tâm trạng của Song Joong Ki rất thoải mái. Anh cũng sẽ quay lại phim trường trong tháng 7 này với dự án điện ảnh mới.

Mi Vân

Theo Sport