Thứ năm, 18/07/2019 - 10:17

Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly thân từ năm 2018

Dân trí

Theo tờ QQ, Song Hye Kyo đã chính thức chuyển ra khỏi căn nhà tân hôn còn Song Joong Ki về sống với gia đình. Mối quan hệ của cặp đôi bắt đầu rạn nứt từ đầu giữa năm 2018.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki xác nhận ly hôn vào ngày 27/6 vừa rồi sau 2 năm bên nhau. Theo nguồn tin của QQ, thời gian chia tay thực sự của Song Joong Ki và Song Hye Kyo là vào đầu năm 2019. Trước đó, họ đã ly thân từ tháng 9/2018 nhưng không để ai biết điều này.

Từ tháng 3/2019, xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí, Song Hye Kyo đã không còn đeo nhẫn cưới và gỡ bỏ một vài hình ảnh trên trang cá nhân.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly thân từ năm 2018 - 1

Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã ly thân sau 11 tháng kết hôn.

Nguồn tin của QQ cho hay, nữ diễn viên xứ Hàn Song Hye Kyo đã không thể liên lạc với Song Joong Ki suốt 1 thời gian và ly hôn là chuyện không thể nào tránh khỏi. Như vậy, thời gian hạnh phúc thực sự của cặp đôi chỉ là chưa đầy 1 năm.

Sau thông báo ly hôn, Song Hye Kyo đã xuất hiện trở lại trong một vài sự kiện và Song Joong Ki cũng đã quay lại với bộ phim mới vào đầu tháng 7/2019. Cả hai đều không bình luận về những tin đồn quanh cuộc hôn nhân ngắn ngủi của họ.

Hiện tại, Song Hye Kyo đã chính thức không còn ở lại căn nhà cũ của hai vợ chồng ở đường Gyeongridan, quận Yongsan, Seoul, Hàn Quốc còn Song Joong Ki chuyển về sống với người thân.

Chuyện tình thu hút của Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Sau ly hôn, Song Hye Kyo có giảm cân nhưng cô vẫn giữ được thần thái xinh đẹp và vui vẻ. Nữ diễn viên 38 tuổi của Hàn Quốc cũng hứa với fan cô sẽ sống thật tốt để không làm người hâm mộ thất vọng.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki quen nhau vào năm 2015 và chính thức hò hẹn sau khi bộ phim “Hậu duệ Mặt trời” kết thúc. Họ công khai tình cảm vào đầu năm 2018 và tiết lộ kết hôn cùng thời điểm đó. Đám cưới diễn ra vào tháng 10/2017 của cặp đôi trở thành sự kiện “hot” nhất làng giải trí xứ Hàn năm đó.

Mi Vân

Theo QQ