Chủ nhật, 07/07/2019 - 09:30

Song Hye Kyo xuất hiện lần đầu sau tuyên bố ly hôn

Dân trí

Xuất hiện trong gần 15 phút ngắn ngủi tại một sự kiện tại Tam Á, Trung Quốc, ngày 6/7, Song Hye Kyo đã trở thành tâm điểm tìm kiếm trên mạng xã hội. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên xứ Hàn lộ diện sau tuyên bố ly hôn gây sốc cuối tháng 6 vừa rồi.

Song Hye Kyo tham dự sự kiện tại Tam Á, Trung Quốc trong vai trò người đại diện cho một nhãn hiệu mỹ phẩm. Cô diện váy trẻ trung, để tóc dài uốn lọn và gương mặt vẫn xinh đẹp như ngày nào. Dường như, vụ ly hôn không làm ảnh hưởng nhiều tới nhan sắc của mỹ nhân mặt “mộc” xứ Hàn.

Song Hye Kyo vẫy chào và dành tặng cho mọi người nụ cười trong sự kiện 15 phút ngắn ngủi.  Cô nói bằng tiếng Hàn: “Xin chào mọi người, tôi là Song Hye Kyo, đây là lần đầu tiên tôi đến Tam Á. Tôi rất vui khi được có mặt tại đây để gặp gỡ người hâm mộ. Tôi được biết rất nhiều người đã có mặt và chờ đợi tôi. Tôi thật sự cảm kích tình cảm của mọi người. Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và mang lại cái nhìn tốt hơn cho mọi người, xin cảm ơn”.

Song Hye Kyo xuất hiện lần đầu sau tuyên bố ly hôn - 1

Song Hye Kyo xinh đẹp tại sự kiện tại Tam Á, Trung Quốc, ngày 6/7. 

Song Hye Kyo xuất hiện lần đầu sau tuyên bố ly hôn - 2

Đây là lần đầu cô lộ diện kể từ tuyên bố ly hôn gây sốc vào ngày 27/6.

Song Hye Kyo xuất hiện lần đầu sau tuyên bố ly hôn - 3

Song Hye Kyo vẫn rất xinh đẹp và quyến rũ bất chấp sóng gió hôn nhân.

Song Hye Kyo xuất hiện lần đầu sau tuyên bố ly hôn - 4
Song Hye Kyo xuất hiện lần đầu sau tuyên bố ly hôn - 5

Song Hye Kyo hứa cô sẽ tập trung làm việc để mang lại cái nhìn tốt hơn.

Song Hye Kyo xuất hiện lần đầu sau tuyên bố ly hôn - 6
Song Hye Kyo xuất hiện lần đầu sau tuyên bố ly hôn - 7
Song Hye Kyo xuất hiện lần đầu sau tuyên bố ly hôn - 8

Trong sự kiện, không một câu hỏi nào liên quan tới cuộc sống riêng của Song Hye Kyo được nhắc đến. Hơn 1 tuần sau thông báo ly dị gây sốc, cả Song Hye Kyo và Song Joong Ki đều không trả lời phỏng vấn bất kỳ tờ báo nào trong khi thông tin liên quan tới mối quan hệ giữa họ vẫn “bùng phát” trên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông.

Về phần Song Joong Ki, anh chưa tham gia bất kỳ sự kiện nào sau tuyên bố ly hôn vào ngày 27/6. Một ngày trước khi Song Hye Kyo tham dự sự kiện tại Tam Á, trên mạng xã hội lan truyền một bức ảnh được cho là của Song Joong Ki chụp cùng bạn bè tại buổi gặp mặt diễn viên của “Victory”, bộ phim mới của Song Joong Ki dự định mở máy vào thời gian tới. Trong ảnh, Song Joong Ki tỏ ra rất vui vẻ và thoải mái.

Song Hye Kyo xuất hiện lần đầu sau tuyên bố ly hôn - 9

Song Joong Ki tham dự buổi gặp mặt diễn viên của bộ phim "Victory" sau thông báo ly hôn gây sốc. 

Song Hye Kyo và Song Joong Ki quen nhau vào năm 2015 và công khai quan hệ vào năm 2017. Họ đã có một đám cưới trong mơ vào năm 2017 trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè trong làng giải trí và người thân hai bên gia đình. Song, cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài 2 năm khi Song Joong Ki bất ngờ nộp đơn ly hôn lên toà án vào ngày 26/6.

Mi Vân

Theo QQ