Thứ tư, 18/12/2019 - 10:56

Song Joong Ki rời công ty quản lý sau 7 năm gắn bó

Dân trí

Chồng cũ của Song Hye Kyo đã quyết định chia tay với công ty quản lý Blossom Entertainment khi hết hạn hợp đồng với cuối năm nay, chính thức trở thành một nghệ sĩ tự do. Đây cũng là quyết định quan trọng đầu tiên trong sự nghiệp của Song Joong Ki hậu ly hôn.

Theo tờ Sports Chosun, Song Joong Ki đã quyết định từ chối gia hạn hợp đồng với công ty Blossom Entertainment và sẽ trở thành một nghệ sĩ hoạt động tự do vào cuối năm nay. “Song Joong Ki sẽ chấm dứt hợp đồng kéo dài 7 năm với Blossom Entertainment và đi trên con đường mới một cách độc lập”, nguồn tin này cho hay.

Công ty quản lý Blossom Entertainment cũng đã lên tiếng xác nhận sự ra đi của Song Joong Ki: “Hợp đồng của Song Joong Ki sẽ hết hạn vào cuối tháng 12. Hai bên không có kế hoạch gia hạn hợp đồng”. Một nguồn tin cho hay, tài tử “Hậu duệ Mặt trời” dự định sẽ về đầu quân cho công ty Kakao M sau khi rời Blossom Entertainment nhưng đại diện Kakao M đã lên tiếng phủ nhận.

Song Joong Ki rời công ty quản lý sau 7 năm gắn bó - 1

Song Joong Ki quyết định chấm dứt hợp đồng với Blossom Entertainment vào tháng 12 năm nay. 

Điều đáng nói chính là thông tin Song Joong Ki rời công ty đến ngay sau tin đồn Song Hye Kyo nhắc đến nam diễn viên Park Bo Gum trong dòng trạng thái Instagram gần đây. Park Bo Gum và Song Joong Ki là cặp anh em thân thiết nổi tiếng của showbiz Hàn Quốc, cùng thuộc sự quản lý của Blossom Entertainment. Song, vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng ít nhiều làm ảnh hưởng tới Park Bo Gum.

Park Bo Gum cũng là bạn diễn của Song Hye Kyo trong bộ phim “Enchanted”, bộ phim mà cô thực hiện trước khi xác nhận ly hôn Song Joong Ki vào tháng 6/2019. Khi Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn, Park Bo Gum cũng bất ngờ bị lôi vào cuộc, bị đồn thổi là “người thứ ba” trong mối quan hệ của vợ chồng Song Hye Kyo. Tuy nhiên, Song Hye Kyo đã lên tiếng phủ nhận và Park Bo Gum cũng lên tiếng thanh minh cho bản thân.

Song Joong Ki rời công ty quản lý sau 7 năm gắn bó - 2

Năm 2019, Song Joong Ki có nhiều biến động trong cuộc sống và công việc, anh ly hôn Song Hye Kyo và chia tay công ty quản lý sau 7 năm gắn bó. 

Gần đây, Song Hye Kyo đăng tài một bức ảnh trắng đen man mác buồn trên biển và sau đó tiếp tục đăng tải story chụp lại ca khúc “Love Makes Me Grown Up” và ca khúc này từng được Park Bo Gum “cover”. Song Joong Ki đưa ra thông báo rời khỏi mái nhà chung với Park Bo Gum - Blossom Entertainment đúng một ngày sau khi Song Hye Kyo cập nhật trên trang cá nhân. Cộng đồng mạng hiện đang suy đoán về sự gắn kết giữa các sự kiện mặc dù những người trong cuộc chưa hề lên tiếng.

Sự quyết định rời khỏi Blossom Entertainment của Song Joong Ki đang trở thành từ khoá hot trên mạng xã hội Hàn Quốc. Trong giai đoạn tới, nam diễn viên của Hậu duệ Mặt trời sẽ trở thành một trong số những nghệ sĩ hoạt động tự do được săn đón nhất. Rất nhiều công ty giải trí đang ráo riết tìm cơ hội để có được sự đồng ý của Song Joong Ki.

Song Joong Ki rời công ty quản lý sau 7 năm gắn bó - 3

Song Joong Ki và người anh em thân thiết Park Bo Gum từng có những năm tháng vui vẻ khi cùng là thành viên của công ty Blossom Entertainment.

Nam diễn viên Song Joong Ki nổi tiếng từ thành công của bộ phim truyền hình “Hậu duệ Mặt trời” (năm 2015). Sau khi anh kết hôn với Song Hye Kyo, danh tiếng của anh càng phát triển. Tháng 6 vừa rồi, Song Joong Ki chủ động chia sẻ việc anh và Song Hye Kyo ly hôn sau 2 năm chung sống. Năm 2019 thực sự là một năm nhiều biến động với Song Joong Ki khi anh quyết định ly hôn và chia tay với công ty quản lý sau 7 năm gắn bó.

Vì ảnh hưởng của vụ ly hôn “ồn ào”, Song Joong Ki gần như biến mất khỏi các hoạt động của làng giải trí, tập trung cho bộ phim mới. Anh cũng trở nên kín tiếng và chưa lên tiếng chia sẻ bất kỳ điều gì sau khi ly hôn. Hình ảnh về Song Joong Ki cũng trở nên hiếm hoi trên các phương tiện truyền thông. Người hâm mộ chỉ biết tới Song Joong Ki thông qua những bức ảnh do fan tình cờ chụp được trong vòng nửa năm qua.

Mi Vân

Theo Pop