Thứ ba, 19/04/2016 - 15:57

Sự thật về tin đồn “Hậu duệ Mặt trời” có phần hai

Dân trí

Một trong hai biên kịch của bộ phim truyền hình gây sốt của Hàn Quốc “Hậu duệ Mặt trời” - Kim Won Suk đã trả lời chính thức về tin đồn thực hiện phần hai của phim sau khi tập cuối cùng của bộ phim này lên sóng vào ngày 14/4.

Ca khúc "Everytime" trong "Hậu duệ Mặt trời"

“Hậu duệ Mặt trời” là một trong những bộ phim truyền hình thành công nhất của Hàn Quốc trong 5 năm trở lại đây. Không chỉ đạt tỉ suất bạn xem đài đáng ngưỡng mộ tại Hàn Quốc, hơn 30%, con số cao nhất của một bộ phim truyền hình xứ kim chi trong vòng 4 năm trở lại đây, phim còn thu hút sự quan tâm đặc biệt của truyền thông châu Á.


Cơn sốt Hậu duệ Mặt trời tại châu Á vẫn chưa dứt dù tập phim cuối cùng đã lên sóng vào ngày 14/4.

Cơn sốt "Hậu duệ Mặt trời" tại châu Á vẫn chưa dứt dù tập phim cuối cùng đã lên sóng vào ngày 14/4.

Bộ phim truyền hình có sự góp mặt của Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã làm sống lại “làn sóng Hàn Quốc” vốn đã chìm nghỉm suốt một thời gian dài. Tập cuối cùng của phim lên sóng vào tuần trước đã khiến khán giả hài lòng nhưng vẫn chưa thực sự “đã” với cơn khát “Hậu duệ Mặt trời”. Chính vì vậy, việc phim thực hiện tiếp phần hai luôn là điều khán giả quan tâm và mong đợi.

Tuy nhiên, trả lời thắc mắc này của người hâm mộ, một trong hai biên kịch làm nên câu chuyện lãng mạn của “Hậu duệ Mặt trời” - Kim Eun Sook hôm nay 19/4 đã lên tiếng trả lời. “Tôi không có ý định thực hiện phần hai của phim. Tôi đã kể đủ và trọn vẹn câu chuyện mà tôi muốn kể. Hi vọng, Yoo Si Jin (nhân vật do Song Joong Ki đảm nhận) sẽ có một cuộc sống hạnh phúc trong tương lai mà không phải đối mặt với bất kỳ khó khăn nào”.


Kim Won Suk - một trong hai biên kịch của bộ phim Hậu duệ Mặt trời đã phủ nhận khả năng thực hiện phần hai của phim.

Kim Won Suk - một trong hai biên kịch của bộ phim "Hậu duệ Mặt trời" đã phủ nhận khả năng thực hiện phần hai của phim.

Kim Won Suk là một trong hai người tạo nên câu chuyện tình lãng mạn và ngọt ngào giữa đại úy và nữ bác sĩ trong “Hậu duệ Mặt trời”. Nhà biên kịch này còn tiết lộ thêm rằng, sau “Hậu duệ Mặt trời”, anh sẽ thực hiện một bộ phim truyền hình cổ trang hoặc một bộ phim truyền hình dành cho lứa tuổi 19+. “Tôi rất tò mò không biết truyền hình Hàn Quốc có thể sản xuất một bộ phim “người lớn” trong tương lai không”, Kim Won Suk nói.

Trước sự yêu mến đặc biệt của khán giả khắp châu Á dành cho phim, hai tập phim đặc biệt của “Hậu duệ Mặt trời” sẽ lên sóng vào ngày 20 và 21/4 tới. Dù thành công và nổi tiếng tại châu Á, bộ phim “Hậu duệ Mặt trời” cũng vướng một số hạt sạn nho nhỏ, tạo điều kiện cho một số khán giả khó tính công kích và chê bai bộ phim truyền hình này.

Mi Vân