Thứ ba, 26/04/2016 - 16:19

Tạ Đình Phong phủ nhận tin đồn bỏ bê các con

Dân trí

Thông tin về việc mối quan hệ giữa nam diễn viên họ Tạ và cậu con trai thứ hai không mấy tin đẹp đã khiến Tạ Đình Phong vô cùng bức xúc. Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đã chia tay vào năm 2011 sau 5 năm chung sống.

Năm 2014, Tạ Đình Phong công khai mối quan hệ với Vương Phi vào năm 2014, ba năm sau khi chia tay vợ. Hai con trai của anh với Trương Bá Chi sống cùng mẹ ruột và Tạ Đình Phong thỉnh thoảng tới thăm các con. Do công việc bận rộn, thời gian Tạ Đình Phong dành cho con không quá nhiều. Chính vì vậy, gần đây có một số thông tin cho rằng, nam diễn viên họ Tạ và các con trai không thân thiết.


Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi ly dị vào năm 2011 sau 5 năm chung sống.

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi ly dị vào năm 2011 sau 5 năm chung sống.

Mới đây, tờ Next Weekly đăng tải thông tin, cậu con trai thứ hai Quintus không hề gần gũi với Tạ Đình Phong. Cậu bé chào đời được gần 1 năm thì vợ chồng Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi chia tay. Song, người đại diện của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.

“Chúng tôi vẫn duy trì quan hệ rất tốt đẹp. Vì hai đứa con, và cũng từ kinh nghiệm cuộc sống, chúng tôi vẫn rất thân thiết và thường xuyên trao đổi với nhau. Cả hai bên đầu nỗ lực để đảm bảo hai con trai đều trưởng thành trong môi trường lành mạnh và hạnh phúc. Chúng tôi thống nhất lịch xum họp gia đình, những buổi gặp gỡ giữa bốn thành viên, nhưng người viết những bài báo trên đều không biết”, người đại diện của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi thay mặt giải thích với phóng viên.

Cặp đôi nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ cho hay, họ không muốn những câu chuyện không có thật làm ảnh hưởng tới cuộc sống của hai đứa trẻ. Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi từng giải thích, họ dù không sống chung dưới một mái nhà và có cuộc sống riêng nhưng vẫn có hai đứa con là sợ dây kết nối. Cả hai không muốn những tin đồn không có thật tạo nên những vết sẹo trong tâm hồn hai đứa trẻ.


Hai con trai của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi hiện đang sống cùng mẹ ruột.

Hai con trai của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi hiện đang sống cùng mẹ ruột.

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi cũng nhấn mạnh rằng, trong mấy năm qua, họ đã phải hứng chịu đủ áp lực từ những tin đồn vô căn cứ, vừa phải duy trì mối quan hệ thân thiết để bảo vệ và tạo môi trường tốt cho hai con.

“Chúng tôi hi vọng, những người bạn thân thiết và các phóng viên sẽ làm việc có tâm và thấu hiểu tâm tư của những người làm cha làm mẹ. Mọi người ai cũng yêu con của mình và họ thực sự đau lòng khi những tác động xấu ảnh hưởng tới cuộc sống của các con. Chúng tôi mong rằng, truyền thông sẽ ngừng đăng tải những tin không chính thức”, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi nhấn mạnh.

Sau khi chia tay với Tạ Đình Phong, Bá Chi từng lao vào làm việc và tập trung chăm sóc hai con trai. Cô từng đưa hai con tới Singapore sống trong vài năm vì hi vọng tìm một môi trường lành mạnh và an toàn cho các con trưởng thành. Dù fan tha thiết hi vọng Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi tái hợp nhưng nam diễn viên họ Tạ đã quyết định đến với “tình cũ” Vương Phi vào năm 2014.


Tạ Đình Phong khẳng định, anh vẫn giữ quan hệ thân thiết với các con và muốn bảo vệ các con khỏi những tin đồn không hay.

Tạ Đình Phong khẳng định, anh vẫn giữ quan hệ thân thiết với các con và muốn bảo vệ các con khỏi những tin đồn không hay.

Mi Vân