Chủ nhật, 09/09/2018 - 12:48

Tại sao Elly Trần “né” giàu sang, luôn chuẩn bị tâm thế “sa cơ lỡ vận” cho con?

Dân trí

Trước hàng loạt những câu chuyện đau lòng của làng giải trí về vòng xoáy tình tiền, Elly Trần cho rằng, được chiều chuộng quá, lúc sa cơ thất thế, sẽ bất chấp đánh đổi. “Có câu: chưa bao giờ biết mình sướng sẽ không biết mình đang khổ”, cô nói.

Vốn kín tiếng chuyện đời tư, việc Elly Trần bí mật sinh hai con lai khiến nhiều khán giả chú ý. Mới đây, trước hàng loạt những câu chuyện đau lòng của làng giải trí về vòng xoáy tình tiền, người đẹp đã bày tỏ quan điểm nuôi dạy con để ý thức về bản ngã của mình, giá trị của bản thân, giá trị của lao động và bản lĩnh trước cám dỗ cuộc đời.

Người đẹp đã bày tỏ quan điểm nuôi dạy con để ý thức về bản ngã của mình.
Người đẹp đã bày tỏ quan điểm nuôi dạy con để ý thức về bản ngã của mình.

“Tôi thường nói với mẹ, không nên tuỳ tiện mua đồ cho các cháu. Các cháu còn nhỏ, nếu cho tận hưởng cuộc sống giàu sang và mọi thứ dễ dàng, sau này nếu lỡ gia đình sa cơ thất thế, không đáp ứng được, tụi nhỏ ra đời sẽ sẵn sàng đánh đổi tất cả vì vật chất, ai sai khiến cái gì cũng được. Mà tôi thì không bao giờ muốn bọn trẻ sống theo lối đó”, Elly Trần nói.

“Có câu, chưa bao giờ biết mình sướng sẽ không biết mình đang khổ. Tôi chưa bao giờ cho các con đòi gì được nấy. Xin mẹ mua một món đồ là phải cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, phải làm gì để thể hiện bản thân xứng đáng có được món đồ đó. Ví như Alfie Túc Mạch phải tự làm vệ sinh cá nhân, tự mặc quần áo, đi giày dép, đi ngủ đúng giờ, không bắt nạt em,… Làm đúng mọi thứ như đã hứa thì mới được xem xét mua đồ mới cho”, Elly Trần kể.

Đồ đạc trong nhà từ chén bát đến đôi dép, Elly đều nói với các con: “Đây là công sức mẹ đi làm cực nhọc mới mua được nên Cadie và Alfie phải giữ gìn, đừng để mẹ phải mua lại tốn tiền lắm”.

Mới đây, người đẹp cùng hai nhóc tỳ Cadie Mộc Trà, Alfie Túc Mạch ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhân dịp Trung thu. Cadie năm nay lên 4, còn Alfie sắp 3 tuổi. Cả hai đã đi học mẫu giáo. Elly thường xuyên chụp ảnh với hai con, vì thế các bé đều dạn dĩ và biểu cảm tốt trước ống kính.

Tại sao Elly Trần “né” giàu sang, luôn chuẩn bị tâm thế “sa cơ lỡ vận” cho con? - 2
Tại sao Elly Trần “né” giàu sang, luôn chuẩn bị tâm thế “sa cơ lỡ vận” cho con? - 3
Tại sao Elly Trần “né” giàu sang, luôn chuẩn bị tâm thế “sa cơ lỡ vận” cho con? - 4
Tại sao Elly Trần “né” giàu sang, luôn chuẩn bị tâm thế “sa cơ lỡ vận” cho con? - 5
Tại sao Elly Trần “né” giàu sang, luôn chuẩn bị tâm thế “sa cơ lỡ vận” cho con? - 6
Tại sao Elly Trần “né” giàu sang, luôn chuẩn bị tâm thế “sa cơ lỡ vận” cho con? - 7
Tại sao Elly Trần “né” giàu sang, luôn chuẩn bị tâm thế “sa cơ lỡ vận” cho con? - 8
Tại sao Elly Trần “né” giàu sang, luôn chuẩn bị tâm thế “sa cơ lỡ vận” cho con? - 9
Tại sao Elly Trần “né” giàu sang, luôn chuẩn bị tâm thế “sa cơ lỡ vận” cho con? - 10
Tại sao Elly Trần “né” giàu sang, luôn chuẩn bị tâm thế “sa cơ lỡ vận” cho con? - 11

Phương Nhung