Thứ tư, 08/03/2017 - 21:55

Tài tử Lê Tuấn Anh làm thơ tặng vợ - NSND Hồng Vân trong ngày 8/3

Dân trí

“Đời phù vân, ngang dọc nẻo đường mê / Những khuôn mặt thương yêu luôn ở trong tâm tưởng / Không phải một ngày, chỉ một ngày vui sướng / Mà trọn cuộc đời, ta đã tặng cho nhau”... một phần bài thơ mà cựu diễn viên Lê Tuấn Anh dành tặng vợ - NSND Hồng Vân.

Nghệ sĩ Lê Tuấn Anh bất ngờ làm một bài thơ tặng vợ - NSND Hồng Vân nhân ngày 8/3 với những tình cảm sâu sắc.

Bài thơ được anh chia sẻ trên facebook cá nhân khá dài, nhưng những câu thơ sau được xem là ý nghĩa riêng cho vợ: “Đời phù vân, ngang dọc nẻo đường mê / Những khuôn mặt thương yêu luôn ở trong tâm tưởng / Không phải một ngày, chỉ một ngày vui sướng / Mà trọn cuộc đời, ta đã tặng cho nhau...”.

NSND Hồng Vân cũng hạnh phúc chia sẻ lại bài thơ của chồng mình, chị nói: “Chồng tui nè... nhiều lúc cứ tự hỏi sao ông trời lại cho mình nhiều như vậy... Càng phải cố gắng để giữ gìn những gì mình đang có. Cảm ơn anh và các con yêu”.

Trong lần xuất hiện hiếm hoi mới đây, tài tử Lê Tuấn Anh bất ngờ xuất hiện trong clip của con trai Trê Phi, món quà đặc biệt mà con trai chị đã dành cho mẹ trong ngày 8/3. Anh đã có những chia sẻ rất cảm động về vợ mình - NSND Hồng Vân khiến chị cũng như giám khảo và khán giả vô cùng cảm động.

Trê Phi cho biết, cậu bé rất ngưỡng mộ sức làm việc cũng như sự hy sinh, vất vả của mẹ để chăm lo cho gia đình nên anh đã bí mật thực hiện một video clip nói về một ngày bận rộn của mẹ.

NSND Hồng Vân và con trai Trê Phi trong chương trình “Hát cùng mẹ yêu”.
NSND Hồng Vân và con trai Trê Phi trong chương trình “Hát cùng mẹ yêu”.

Trong video clip, các thành viên điều thể hiện tình cảm của mình dành cho NSND Hồng Vân. Đặc biệt là đoạn chia sẻ của ông xã chị - cựu diễn viên Lê Tuấn Anh. Anh đã dành cho vợ những chia sẻ chân tình và cảm động: "Lâu lắm anh không xuất hiện trước ống kính, hôm nay rất nghiêm chỉnh trước máy quay của con trai. Bà xã là người của công chúng thì mọi người cũng biết rồi. Em là người luôn luôn bận rộn với công việc, trong nghệ thuật, sân khấu... luôn luôn dành nhiều thời gian, công sức.

Nhưng đối với gia đình, anh phải công tâm nhìn nhận em là người chu toàn. Những thời gian ngoài công việc, em dành hết thời gian cho chồng con. Lo cho chồng, con từng miếng ăn giấc ngủ, đến việc học hành của các con, lúc nào em cũng muốn hoàn hảo nhất. Tội nghiệp em, đa đoan, vất vả. Cái thiếu sót của em là gì em biết không? Em lo cho tất cả mọi người nhưng ít khi nghĩ cho bản thân. Qua đây, anh mong em hãy dành cho mình một chút, anh và các con vô cùng hạnh phúc khi có em, bà xã!”.

Trong suốt đoạn clip của con trai, NSND Hồng Vân nhiều lần rơi nước mắt và không nói nên lời vì hạnh phúc. Bên cạnh đó trong chương trình Hát cùng Mẹ yêu tối qua, Trê Phi còn chọn ca khúc Mẹ hiền yêu dấu để thể hiện tình cảm của mình dành cho mẹ.

NSND Hồng Vân hạnh phúc khi chia sẻ về gia đình
NSND Hồng Vân hạnh phúc khi chia sẻ về gia đình
NSND Hồng Vân và tài tử Lê Tuấn Anh từng có mối tình lãng mạn khi cả hai còn là sinh viên nhưng vì một chút hiểu lầm mà chia tay. Mười năm sau, khi đã trải qua nhiều va vấp cuộc đời, cặp đôi nghệ sĩ ấy lại trở về bên nhau. Tuy nhiên thời điểm ấy, hai người gặp không ít điều tiếng dị nghị bởi  Hồng Vân đã qua “một lần đò” còn  Lê Tuấn Anh thì mượn danh tiếng của Hồng Vân vì sự nghiệp diễn xuất đang lận đận. Tuy nhiên sau nhiều năm gắn bó hai người đã chứng minh được tình cảm của mình bằng gia đình viên mãn hiện tại.
NSND Hồng Vân và tài tử Lê Tuấn Anh từng có mối tình lãng mạn khi cả hai còn là sinh viên nhưng vì một chút hiểu lầm mà chia tay. Mười năm sau, khi đã trải qua nhiều va vấp cuộc đời, cặp đôi nghệ sĩ ấy lại trở về bên nhau. Tuy nhiên thời điểm ấy, hai người gặp không ít điều tiếng dị nghị bởi Hồng Vân đã qua “một lần đò” còn Lê Tuấn Anh thì mượn danh tiếng của Hồng Vân vì sự nghiệp diễn xuất đang lận đận. Tuy nhiên sau nhiều năm gắn bó hai người đã chứng minh được tình cảm của mình bằng gia đình viên mãn hiện tại.

Băng Châu