Thứ bảy, 07/09/2019 - 16:21

Tăng Thanh Hà chia sẻ bí quyết giữ hạnh phúc sau khi lấy chồng đại gia

Dân trí

Sau 7 năm làm dâu gia đình đại gia, Tăng Thanh Hà không chỉ được chồng yêu đắm đuối mà còn nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ các thành viên trong đại gia đình Louis Nguyễn.

Tăng Thanh Hà được coi là một trong những mỹ nhân Việt có hạnh phúc viên mãn trong hôn nhân. Kết hôn 7 năm vẫn được chồng thiếu gia yêu chiều, những đứa con kháu khỉnh, cuộc sống tràn ngập hàng hiệu, những chuyến du lịch sang chảnh khắp nơi trên thế giới..., cuộc sống của “ngọc nữ màn ảnh Việt” khiến bao cô gái mơ ước.

Tăng Thanh Hà chia sẻ bí quyết giữ hạnh phúc sau khi lấy chồng đại gia - 1

Tăng Thanh Hà cho rằng, suy nghĩ tích cực , nuôi dưỡng trái tim vui vẻ... sẽ đem lại cuộc sống hạnh phúc, ý nghĩa.

Rất nhiều người tò mò đặt câu hỏi, Hà Tăng đã có bí quyết gì mà sau 7 năm kết hôn, chồng thiếu gia vẫn yêu đắm đuối như thế? Và, mới đây, trên trang cá nhân của mình, người đẹp đã chia sẻ bí quyết để giữ được sự hạnh phúc của mình. "Hạnh phúc của ta phụ thuộc vào thói quen suy nghĩ mà ta nuôi dưỡng. Vậy nên hàng ngày hãy tập luyện lối suy nghĩ hạnh phúc. Hãy nuôi dưỡng trái tim vui vẻ, phát triển thói quen hạnh phúc và cuộc sống sẽ là bữa tiệc không tan", cô viết.

Có thể thấy Tăng Thanh Hà đúng đắn khi sử dụng bí quyết này. Cô luôn duy trì lối sống đơn giản và suy nghĩ tích cực để giữ trọn hạnh phúc hôn nhân. Một ngày của người đẹp đơn giản là: tập yoga, tưới mấy khóm hoa hồng trước sân nhà, chuẩn bị bữa sáng cho các con rồi giải quyết công việc của riêng mình...

Tăng Thanh Hà chia sẻ bí quyết giữ hạnh phúc sau khi lấy chồng đại gia - 2
Tăng Thanh Hà chia sẻ bí quyết giữ hạnh phúc sau khi lấy chồng đại gia - 3
Tăng Thanh Hà chia sẻ bí quyết giữ hạnh phúc sau khi lấy chồng đại gia - 4
Tăng Thanh Hà chia sẻ bí quyết giữ hạnh phúc sau khi lấy chồng đại gia - 5

Những khoảnh khắc ngọt ngào của vợ chồng Hà Tăng.

Tăng Thanh Hà chia sẻ bí quyết giữ hạnh phúc sau khi lấy chồng đại gia - 6

Trái ngọt của cặp đôi.

Tăng Thanh Hà chính thức công khai mối quan hệ với thiếu gia Louis Nguyễn - con trai của ông chủ Tập đoàn Liên Thái Bình Dương vào năm 2010 , tại đám cưới nữ diễn viên Kim Hiền. Cả hai lên xe hoa vào năm 2012 với hai lần tổ chức tiệc tại Việt Nam và Philippines.

Sau đám cưới, mặc dù rút lui khỏi làng giải trí nhưng người đẹp vẫn thường xuyên chia sẻ cuộc sống đời thường với bạn bè người thân cùng người hâm mộ trên trang cá nhân của mình.

Hà Thanh