Thứ bảy, 18/04/2015 - 15:37

Tăng Thanh Hà sinh con trai đầu lòng

Dân trí

Trưa ngày 17/4/2015, trên các trang mạng tràn ngập thông tin ngọc nữ Tăng Thanh Hà đã mẹ tròn con vuông.

Trước đó, chồng của Hà Tăng cũng đã chia sẻ thông tin vợ anh đang ở tuần cuối của thai kỳ nên không xuất hiện trong một sự kiện của gia đình. Việc Hà Tăng sinh con trai đã được xác minh bởi một nguồn tin từ người bạn của cô, tuy nhiên cũng không có thông tin nào được cung cấp thêm. Ngoài ra, gia đình còn yêu cầu bệnh viện nơi cô sinh không được tiết lộ bất kỳ thông tin nào.

Hà Tăng là một trong những sao Việt kín tiếng nhất trong việc cá nhân, hôn lễ của cô năm 2012 cũng được giữ bí mật cho đến phút cuối. Thậm chí, trước ngày cưới cổng nhà của Hà Tăng còn được bao vây bởi một lớp bảo vệ. Hàng xóm cũng bị hạn chế mời đến đám cưới của cô, gia đình chỉ mời 3 nhà cận kề, thân thiết. Tại đám cưới đãi khách ở nhà hàng cũng bị bảo vệ an ninh vây kín.

Sau khi kết hôn, Hà Tăng cũng không trả lời hay chia sẻ điều gì với báo chí. Cô Trúc của Vừa đi vừa khóc không còn tham gia hoạt động nghệ thuật mà dành thời gian cho việc chăm lo công việc của gia đình chồng.

Vào  cuối tháng 11/2014 những hình ảnh đầu tiên hé lộ việc Hà Tăng đã có thai,  thế nhưng cô vẫn im lặng. Trong một số sự kiện của bạn bè bắt buộc phải đến cô vẫn chọn khoảng thời gian xuất hiện khá muộn.

Những hình ảnh đầu tiên hé lộ việc Tăng Thanh Hà đang có tin vui
Những hình ảnh đầu tiên hé lộ việc Tăng Thanh Hà đang có tin vui
Những hình ảnh đầu tiên hé lộ việc Tăng Thanh Hà đang có tin vui

Cuối tháng 3/2015, Hà Tăng hiếm hoi xuất hiện trong một sự kiện và để lộ bụng bầu 8 tháng. Mặc dù là tin vui nhưng cô chưa bao giờ chính thức trả lời điều gì với báo chí.

Những hình ảnh đầu tiên hé lộ việc Tăng Thanh Hà đang có tin vui
Tăng Thanh Hà đang ở tháng thứ 8 của thai kỳ nên trông cô khá tròn, Hà Tăng xuất hiện bên cạnh chồng và người bạn thân thiết

Cho đến ngày 17/4 thì thông tin ngọc nữ Hà Tăng đã sinh được một cậu con trai kháu khỉnh cho chồng. Nhiều người cho rằng, trong tương lai, quý tử nhà Hà Tăng chắc chắn sẽ là một nhóc tì mới của sao Việt được truyền thông săn đón.

 Đồng Hoa