Thứ hai, 10/09/2018 - 09:00

Thần tượng âm nhạc nhí Thiên Khôi sợ hãi “chín ép”, thị phi

Dân trí

Chín ép hay nổi bằng thị phi không phải là lựa chọn của giọng ca nhí Thiên Khôi mà muốn chuyên tâm vào học hành bài bản. Sau màn lấn sân sàn diễn quốc tế không kém người mẫu chuyên nghiệp, cậu bé tóc xù tiếp tục đón nhận tin vui giành được học bổng 3 năm của thầy Đức Trí.

Một năm học mới đã đến, như bao bạn bè khác Thiên Khôi cũng đã gấp rút hoàn thành những dự án dang dở để chuẩn bị bước vào năm học mới. Mùa hè qua Thiên Khôi có nhiều cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động ý nghĩa. Đáng chú ý là lần đầu lấn sân sàn diễn quốc tế.

Nằm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Ngôi sao tài năng quốc tế - International Talent Star, Thiên Khôi sang Hồng Kông theo lời mời của BTC. Đặc biệt, cậu còn vinh dự được mời góp mặt trong BST mới nhất của một NTK có tiếng. Chia sẻ về lý do chọn Thiên Khôi, đại diện NTK cho biết ở cậu bé toát ra sự trẻ trung, luôn tràn đầy năng lượng tích cực và vô cùng năng động, rất phù hợp với tinh thần chung của BST.

Thiên Khôi - Quán quân Vietnam Idol Kids 2017 trình diễn tại Tuần lễ thời trang Ngôi sao tài năng quốc tế.
Thiên Khôi - Quán quân Vietnam Idol Kids 2017 trình diễn tại Tuần lễ thời trang Ngôi sao tài năng quốc tế.

Lần đầu thử sức ở lĩnh vực hoàn toàn mới, “cậu bé Maika” không tránh khỏi lo lắng và hồi hộp. Nhưng đến khi bước ra, Thiên Khôi sải bước vô cùng tự tin, làm chủ cơ thể và thể hiện thần thái xuất sắc không thua kém bất kỳ người mẫu nhí chuyên nghiệp nào.

Sau trải nghiệm mới mẻ với làng thời trang, Thiên Khôi nhanh chóng trở về Việt Nam tiếp tục lịch trình của mình. Thời gian nghỉ hè, song song với việc ca hát, cậu không quên dành thời gian tập thể dục để giữ cơ thể luôn khỏe mạnh.

Cậu thường xuyên tập thể dục ngoài trời, chơi thể thao trong đó môn thể thao Thiên Khôi yêu thích nhất là bóng rổ. Dù bận rộn đến mấy, Thiên Khôi luôn cố dành thời gian cùng những bạn bè gần nhà chơi bóng rổ như một cách giải tỏa căng thẳng và giúp cho cơ thể luôn dẻo dai, săn chắc.

“Cậu bé Maika” muốn được sống đúng với lứa tuổi của mình.
“Cậu bé Maika” muốn được sống đúng với lứa tuổi của mình.

Dịp năm học mới, Thiên Khôi còn đón nhận tin vui khi tiếp tục nhận được học bổng 3 năm của thầy Đức Trí cho những cố gắng của mình. Đây không chỉ là niềm vinh dự mà còn là món quà khích lệ tinh thần to lớn.

Thiên Khôi không giấu nổi niềm vui sướng khi nghe tin này: “Phải nói là sướng cực kỳ khi biết em lại nhận được học bổng từ thầy. Năm học tới, em sẽ cố gắng nhiều hơn với thành tích tốt hơn và hoàn thành nhiều dự định mới. Cố gắng không làm phụ lòng tin của thầy”.

Thời gian vừa qua, một số giọng ca nhí bị chỉ trích dữ dội khi bất ngờ có sự thay đổi phong cách có phần già trước tuổi cả về trang phục gợi cảm lẫn việc lựa chọn hát những ca khúc nhạc thất tình.

Khi được hỏi về vấn đề này, Thiên Khôi chia sẻ, thỉnh thoảng, em có theo dõi những thông tin tranh cãi như thế. Theo em, quan trọng nhất vẫn là âm nhạc và cách mà em đến với khán giả như thế nào cho hợp lý.

Đối với Thiên Khôi, việc quan trọng nhất hiện tại là học văn hoá ở trường và trau dồi kỹ năng âm nhạc. Gia đình chỉ cho em nhận show khi có thời gian rảnh và chủ yếu là các chương trình mang tính cộng đồng.

Mới đây, Thiên Khôi lại tiếp tục “trình làng” người hâm mộ bộ ảnh mới theo phong cách hợp lứa tuổi. Nếu một Thiên Khôi bụi bặm và phá cách từng gây ấn tượng mạnh trong bộ ảnh trước đó thì lần này ở cậu bé lại toát lên sự ngây ngô, hồn nhiên và dễ thương.

Nhiều fan mong mỏi Thiên Khôi lấn sân người mẫu trong một ngày nào đó khi vừa có thể catwalk đầy bản lĩnh lại biến hóa đầy màu sắc trong từng bộ hình.

Thần tượng âm nhạc nhí Thiên Khôi sợ hãi “chín ép”, thị phi - 3
Thần tượng âm nhạc nhí Thiên Khôi sợ hãi “chín ép”, thị phi - 4
Thần tượng âm nhạc nhí Thiên Khôi sợ hãi “chín ép”, thị phi - 5
Thần tượng âm nhạc nhí Thiên Khôi sợ hãi “chín ép”, thị phi - 6
Thần tượng âm nhạc nhí Thiên Khôi sợ hãi “chín ép”, thị phi - 7
Thần tượng âm nhạc nhí Thiên Khôi sợ hãi “chín ép”, thị phi - 8
Thần tượng âm nhạc nhí Thiên Khôi sợ hãi “chín ép”, thị phi - 9
Thần tượng âm nhạc nhí Thiên Khôi sợ hãi “chín ép”, thị phi - 10
Thần tượng âm nhạc nhí Thiên Khôi sợ hãi “chín ép”, thị phi - 11
Thần tượng âm nhạc nhí Thiên Khôi sợ hãi “chín ép”, thị phi - 12
Thần tượng âm nhạc nhí Thiên Khôi sợ hãi “chín ép”, thị phi - 13
Thần tượng âm nhạc nhí Thiên Khôi sợ hãi “chín ép”, thị phi - 14
Thần tượng âm nhạc nhí Thiên Khôi sợ hãi “chín ép”, thị phi - 15
Thần tượng âm nhạc nhí Thiên Khôi sợ hãi “chín ép”, thị phi - 16

Phương Nhung
Ảnh: Uyên Võ