Thứ bảy, 14/09/2019 - 10:21

Thanh Ngọc sinh con đầu lòng bằng thụ tinh nhân tạo sau 9 năm kết hôn

Dân trí

Sau nhiều năm tưởng chừng như tuyệt vọng, ca sĩ Thanh Ngọc mới đây đã chia sẻ niềm hạnh phúc ngọt ngào khi cô và chồng đã có được người con đầu lòng bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Tối ngày 13/9, trên trang cá nhân, ca sĩ Thanh Ngọc bất ngờ chia sẻ niềm vui và hạnh phúc khi cho biết cô và chồng đã có được người con trai đầu lòng sau nhiều năm khó khăn.

Cô viết: "Hôm nay rằm tháng tám, Tết Trung Thu - Tết đoàn viên. Mẹ ngắm trăng, ánh trăng trải dài lấp lánh xuống mặt sông trước nhà mình thật đẹp. Trong tay Mẹ cũng ôm ấp một vầng trăng,vầng sáng dịu ngọt ấm áp của đời Mẹ. Thương quá nhiều con trai nhỏ của Mẹ".

Thanh Ngọc sinh con đầu lòng bằng thụ tinh nhân tạo sau 9 năm kết hôn - 1

Thanh Ngọc chia sẻ hình ảnh bàn tay con trai ngay trong đêm Trung thu. Đông đảo nghệ sĩ và khán giả chúc mừng Thanh Ngọc có được niềm hạnh phúc to lớn sau nhiều năm vất vả.

Thanh Ngọc chia sẻ thêm về niềm vui và hạnh phúc của mình khi được làm mẹ: "Sau bao nhiêu năm trông đợi, không sao kể hết những gian nan vất vả đã trải qua, em cũng đã "rặn" ra được con heo con các bác ạ. Em gửi lời cảm ơn và tình yêu thương của vợ chồng em đến những người thân bạn bè đã luôn động viên, luôn cầu chúc những điều tốt lành đến với gia đình nhỏ của em. Bé Ủn xin chào cả nhà ạ!".

Thanh Ngọc sinh con đầu lòng bằng thụ tinh nhân tạo sau 9 năm kết hôn - 2

Ca sĩ Thanh Ngọc và ông xã kết hôn đã 9 năm, nay cô mới có được niềm hạnh phúc trọn vẹn.

Các bạn bè nghệ sĩ, khán giả như vỡ òa trước tin vui của nữ ca sĩ. Nhiều lời chúc mừng và chia sẻ dành cho Thanh Ngọc khi cô chào đón đứa con đầu lòng là một bé trai.

Ít người biết, ca sĩ Thanh Ngọc sinh con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo, bởi cơ địa của Thanh Ngọc không dễ sinh con, cô từng mất rất nhiều năm cố gắng mới có thể mang thai thành công. Thanh Ngọc từng có khoảng thời gian buồn và vất vả khi mong muốn có con.

Chia sẻ về tin vui này, Thanh Ngọc cho biết cô sinh vào tháng 6 năm nay nhưng đến thời điểm hiện tại nữ ca sĩ mới chính thức thông báo với mọi người về niềm vui và hạnh phúc của mình. Để có được cậu con trai đầu lòng đối với Thanh Ngọc là cả một quá trình dài gian nan. Thanh Ngọc cho biết, cô sinh thường nhưng cô khó có con nên vất vả hơn rất nhiều.

"Ngọc nằm suốt thai kỳ luôn, nằm đến nỗi châm bị teo cơ đi lại khó khăn, đến giờ vẫn chưa hoàn toàn hồi phục, đứng lên ngồi xuống hoặc bước lên cầu thang vẫn còn hơi yếu", Thanh Ngọc bất ngờ chia sẻ về hành trình gian nan của mình để có con.

Băng Châu