Thứ ba, 15/10/2013 - 13:35

Thanh Thảo hạnh phúc được các "mỹ nam" vây quanh

Dân trí

Thanh Thảo đang mơ về "ngôi nhà và những đứa trẻ" và tìm kiếm chú rể sau khi chia tay bạn trai. Tuy có rất nhiều "mỹ nam" ở bên cạnh nhưng cô chỉ muốn tìm một người không liên quan tới làng showbiz.

Thanh Thảo vừa cho ra mắt album mới có tên “Em đã khác xưa nhiều”, cô chia sẻ đó không chỉ là tựa đề album mà còn là thông điệp của chính cô nữa bởi bây giờ “Thanh Thảo đã khác xưa”. Bị gọi là “nữ hoàng scandal trong làng showbiz Việt” nhưng cả năm 2013 cô chưa có một scandal “đình đám” nào và Thanh Thảo thú nhận là cô “hi vọng năm nay sẽ không có một scandal nào”.

Không chỉ là một năm “sạch sẽ” mà năm 2013 cũng là một năm khá thành công của Thanh Thảo khi liveshow “Dạ vũ tím” của cô dành được nhiều sự chú ý, vai trò Mc của The voice kid cũng khá thành công và mới đây cô còn cho ra mắt album mới “Em đã khác xưa nhiều”.

Tuy vậy, năm 2013 cũng là một năm có nhiều biến cố của Thanh Thảo, đặc biệt là khi cô chia tay bạn trai tưởng như đã sắp cưới. Chia sẻ về điều này, Thanh Thảo cho biết cô “từ lâu đã mơ đến một đám cưới, nhưng hiện tại thì lại đang trong quá trình tìm kiếm chú rể.”

Nói về danh sách “ứng viên chú rể” của Thanh Thảo, có rất nhiều “mỹ nam” xuất hiện trong buổi ra mắt album của cô như: Quang Dũng, Dương Triệu Vũ, Kasim Hoàng Vũ, Lâm Vũ, Hàn Thái Tú, Nguyễn Hồng Thuận... Những “mỹ nam” này khiến cô rất hạnh phúc nhưng như Thanh Thảo nói, cô “tìm kiếm một típ đàn ông khác và tốt nhất là không nên liên quan gì tới làng showbiz.”

Album mới của Thanh Thảo có 4 ca khúc được đặt hàng viết riêng cho cô. “Album là hình ảnh của một cô gái không còn đau buồn, bi lụy với tình cảm, vững vàng đứng lên trước mọi đổ vỡ, chủ đề album cũng là lời nhắn của Thanh Thảo đến các khán giả quan tâm và yêu mến cô rằng, cô sẽ luôn tươi mới, luôn thay đổi để tạo ấn tượng và một năm 2013 chỉ toàn là những dự án âm nhạc thành công, không có sóng gió dư luận và không để mình vướng vào bất cứ scandal nào.”

Vợ chồng Nguyễn Văn Chung tới chia vui cùng Thanh Thảo
Vợ chồng Nguyễn Văn Chung tới chia vui cùng Thanh Thảo

Thanh Thảo và người bạn thân Quang Hà
Thanh Thảo và người bạn thân Quang Hà

Ca sĩ Quang Dũng
Ca sĩ Quang Dũng
Ca sĩ Quang Dũng

Kasim Hoàng Vũ
Kasim Hoàng Vũ

Thanh Thảo và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận
Thanh Thảo và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận
 
Thanh Thảo và Dương Triệu Vũ
Thanh Thảo và Dương Triệu Vũ

Thanh Thảo đang mơ một hạnh phúc
Thanh Thảo đang "mơ một hạnh phúc"
 
Thanh Thảo và các mỹ nam
Thanh Thảo và các "mỹ nam"

Phan Anh