Thứ ba, 12/03/2019 - 09:55

Thanh Thảo tình tứ bên Quang Dũng khi song ca “Vị ngọt đôi môi”

Dân trí

Mặc dù không còn gắn bó với nhau nhưng cặp đôi Quang Dũng – Thanh Thảo vẫn ngọt ngào, tình tứ khi biểu diễn ca khúc “Vị ngọt đôi môi” gắn liền với tên tuổi của cả hai một thời.

Thanh Thảo tình tứ bên Quang Dũng khi song ca “Vị ngọt đôi môi” - 1

Chương trình kỷ niệm 25 năm ca hát của "Búp bê" Thanh Thảo được dẫn dắt bằng đường dây kịch bản hấp dẫn, khiến cho khán giả không cách nào rời mắt khỏi sân khấu.

Thanh Thảo tình tứ bên Quang Dũng khi song ca “Vị ngọt đôi môi” - 2

Trong chương trình, bất ngờ có sự xuất hiện của nghệ sĩ Bảo Quốc, ông vào vai bầu show Duy Ngọc để nhắc lại thời Thanh Thảo mới vào nghề, làm ca sĩ hát lót ở các show ca nhạc miền Tây. Trong 25 năm đi hát, Thanh Thảo thể hiện khá đa dạng dòng nhạc, từ nhạc trẻ, dance đến trữ tình bolero.

Thanh Thảo tình tứ bên Quang Dũng khi song ca “Vị ngọt đôi môi” - 3

Có thể nói, Thanh Thảo là ca sĩ đầu tiên ở Việt Nam tổ chức show diễn hoành tráng tại Mỹ. Chính những bầu show và các ca sĩ, khán giả đến với chương trình đều cho biết, chưa từng thấy liveshow ca sĩ nào trước đây tổ chức hoành tráng như Thanh Thảo.

Thanh Thảo tình tứ bên Quang Dũng khi song ca “Vị ngọt đôi môi” - 4

"Búp bê" Thanh Thảo cũng mang đến không khi sôi động khi thể hiện những ca khúc dance từng gắn liền một thời với cô.

Thanh Thảo tình tứ bên Quang Dũng khi song ca “Vị ngọt đôi môi” - 5

Đặc biệt, đêm nhạc của Thanh Thảo có sự góp mặt của những nam ca sĩ hàng đầu trong nước và hải ngoại, như: Đan Trường, Lam Trường, Quang Dũng, Đan Nguyên, Mạnh Quỳnh, Cao Thái Sơn... 

Thanh Thảo tình tứ bên Quang Dũng khi song ca “Vị ngọt đôi môi” - 6

Ấn tượng trong dàn mỹ nam song ca cùng Thanh Thảo là sự kết hợp của cô cùng tình cũ Quang Dũng.

Thanh Thảo tình tứ bên Quang Dũng khi song ca “Vị ngọt đôi môi” - 7

Cả hai từng có thời gian yêu nhau sau khi kết hợp song ca trong ca khúc “Vị ngọt đôi môi”. Tuy hiện tại nữ ca sĩ đã có gia đình riêng nhưng cô và Quang Dũng vẫn giữ được tình bạn thân thiết.

Thanh Thảo tình tứ bên Quang Dũng khi song ca “Vị ngọt đôi môi” - 8

Mỗi khi có chương trình riêng, cả hai vẫn kết hợp trình diễn với nhau rất ăn ý. Trong chương trình, cả hai tình tứ song ca hàng loạt ca khúc, như: "Vị ngọt đôi môi", "Cỏ úa", "Mãi yêu người thôi"...

Thanh Thảo tình tứ bên Quang Dũng khi song ca “Vị ngọt đôi môi” - 9

Thanh Thảo cũng ngọt ngào bên nam ca sĩ Đan Trường khi cùng kết hợp trong ca khúc "Yêu mãi ngàn năm". Cả hai là bạn bè thân thiết ngoài đời nên có sự kết hợp ăn ý trên sân khấu. Chia sẻ về Thanh Thảo, Đan Trường cho biết nữ ca sĩ rất chu đáo, biết quan tâm đến mọi người xung quanh nên ai yêu cô sẽ rất hạnh phúc.

Thanh Thảo tình tứ bên Quang Dũng khi song ca “Vị ngọt đôi môi” - 10

Dương Triệu Vũ song ca cùng Thanh Thảo ca khúc "Cảm giác với một người khác". Anh gọi Thanh Thảo là "người tình không bao giờ cưới". 

Thanh Thảo tình tứ bên Quang Dũng khi song ca “Vị ngọt đôi môi” - 11

Lam Trường và Thanh Thảo biểu diễn "Một thuở yêu người" để tái hiện lại không khí Làn sóng xanh 20 năm trước. Khi Lam Trường đã là ca sĩ ngôi sao thì Thanh Thảo chỉ mới vào nghề nên cô dành nhiều sự ngưỡng mộ cho đàn anh.

Thanh Thảo tình tứ bên Quang Dũng khi song ca “Vị ngọt đôi môi” - 12

Ông xã của nghệ sĩ Việt Hương - Hoài Phương tái hiện hình ảnh nhạc sĩ Đức Trí, người đã giúp Thanh Thảo có được sự thành công đặc biệt khi dấn thân vào con đường âm nhạc.

Thanh Thảo tình tứ bên Quang Dũng khi song ca “Vị ngọt đôi môi” - 13

Song ca cùng ca sĩ Cao Thái Sơn

Thanh Thảo tình tứ bên Quang Dũng khi song ca “Vị ngọt đôi môi” - 14

Thanh Thảo kết hợp ăn ý cùng ca sĩ Đan Nguyên trong ca khúc "Tình đời".

Thanh Thảo tình tứ bên Quang Dũng khi song ca “Vị ngọt đôi môi” - 15

Cô có màn kết hợp ấn tượng bên dàn ca sĩ nam nổi tiếng

Thanh Thảo tình tứ bên Quang Dũng khi song ca “Vị ngọt đôi môi” - 16

Bản thân Thanh Thảo như thoát xác, càng về cuối chương trình cô càng hát hay mà không có dấu hiệu mệt mỏi. Gần 20 bộ trang phục thay liên tục bằng những màn biến hoá khiến khán giả trầm trồ thích thú. 

Thanh Thảo tình tứ bên Quang Dũng khi song ca “Vị ngọt đôi môi” - 17

Khán giả say mê với sự biến hoá trong âm nhạc và cách dàn dựng sân khấu. Sau show diễn này, Thanh Thảo một lần nữa khẳng định bản lĩnh của một ngôi sao và sự đam mê nghề nghiệp ca hát dù đã 25 năm qua vẫn là nữ ca sĩ chịu khó đầu tư nhất trong sự nghiệp ca hát.

Được biết, với show diễn hoành tráng này, Thanh Thảo được ông xã đầu tư kinh phí khủng để thực hiện. Nữ ca sĩ chia sẻ, ông xã luôn ủng hộ cô trong con đường âm nhạc, bởi anh cho rằng bà xã đẹp nhất khi đứng trên sân khấu.

Băng Châu

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng