Thứ tư, 08/07/2020 - 01:15

Thanh Trúc, Kha Ly, Trương Quỳnh Anh đọ dáng

Dân trí

Diễn viên Kha Ly xuất hiện đầy nữ tính với áo dài. Cô cho biết khi nhận được lời mời tham gia show diễn lần này, cô đã đồng ý ngay

Diễn viên Kha Ly vừa xuất hiện đầy nữ tính với áo dài. Nữ diễn viên cho biết khi nhận được lời mời tham gia show diễn thời trang vào ngày 9/7, cô đã đồng ý ngay bởi bản thân tin tưởng và tài năng, sự tâm huyết của đàn anh. Vốn có tình yêu dành cho áo dài, cô Liên của Cổng mặt trời cho biết sẽ tự tin trình diễn để truyền tải thông điệp ý nghĩa mà đàn anh gửi gắm.

Thanh Trúc, Kha Ly, Trương Quỳnh Anh đọ dáng - 1

“Đối với tôi, việc được góp mặt trong show diễn lần này của anh Minh Châu là một niềm hạnh phúc. Trước đó, cả hai anh em chúng tôi cũng từng hợp tác trong nhiều dự án và anh Châu cũng là người đứng sau những lần xuất hiện của tôi trên sân khấu. Vì vậy, tôi đặt niềm tin vào anh. Hơn nữa, bản thân tôi cũng mong muốn thông qua màn trình diễn của mình sẽ giúp mọi người yêu thêm tà áo quen thuộc của dân tộc", Kha Ly chia sẻ.

Thanh Trúc, Kha Ly, Trương Quỳnh Anh đọ dáng - 2


Trương Quỳnh Anh cũng có mặt khá sớm tại buổi thử đồ. Bà mẹ một con ghi điểm với vẻ ngoài trẻ trung, nhan sắc rạng rỡ. Được biết đến với hình ảnh nữ tính, vóc dáng gợi cảm, Trương Quỳnh Anh cho hay: “Tôi thường xuyên xuất hiện với những bộ cánh lộng lẫy trên sân khấu song ở những sự kiện phù hợp, bản thân tôi thường ưu tiên lựa chọn áo dài. Được góp mặt trong show diễn đặc biệt này, tôi khá hào hứng và đang mong chờ được sải bước trên sàn diễn dù không phải là một người mẫu chuyên nghiệp".

Thanh Trúc, Kha Ly, Trương Quỳnh Anh đọ dáng - 3
Thanh Trúc, Kha Ly, Trương Quỳnh Anh đọ dáng - 4
Thanh Trúc, Kha Ly, Trương Quỳnh Anh đọ dáng - 5


Ngoài ra trong buổi thử đồ còn có sự xuất hiện của diễn viên Thanh Trúc, diễn viên Huỳnh Trường Thịnh. Nếu như Thanh Trúc diện áo dài trắng nữ tính và áo dài đen quyền lực thì Huỳnh Trường Thịnh thu hút bởi vẻ điển trai, cá tính.

Thanh Trúc, Kha Ly, Trương Quỳnh Anh đọ dáng - 6
Thanh Trúc, Kha Ly, Trương Quỳnh Anh đọ dáng - 7

KM

Từ khóa: