Thứ ba, 14/01/2020 - 11:07

Thành viên nhóm EXO gây sốc khi thông báo kết hôn, sắp lên chức bố

Dân trí

Chiều 13/1, giọng ca chính của nhóm nhạc nam xứ Hàn EXO - Chen đã gửi một bức thư tay đến người hâm mộ, thông báo về việc anh đã có bạn gái và chuẩn bị làm đám cưới với cô.

Trong bức thư tay gửi người hâm mộ, Chen viết: “Xin chào. Tôi là Chen. Tôi viết những dòng này là vì tôi có vài điều muốn nói với các fan. Dù tôi rất lo lắng không biết phải chia sẻ như thế nào nhưng fan là những người đầu tiên tôi muốn bật mí điều này. Tôi đã có bạn gái, và cô ấy là nười mà tôi muốn dành cả đời này để ở bên. Dù có sự lo lắng và cả những cân nhắc cho tình huống này, nhưng bởi vì tôi muốn thông báo điều này càng sớm càng tốt cho các thành viên, công ty và đặc biệt là fan - những người luôn tự hào vì tôi, để mọi người không bị bất ngờ.

Thành viên nhóm EXO gây sốc khi thông báo kết hôn, sắp lên chức bố - 1

Chen của EXO bất ngờ thông báo sắp kết hôn và bạn gái đang mang thai. 

Tôi đã thảo luận với công ty và cả các thành viên bởi tình huống này không nằm trong kế hoạch của tôi cũng như các thành viên trong nhóm và công ty quản lý. Nhưng tôi vẫn hy vọng nhận được lời chúc phúc. Tôi không có đủ thời gian để nghĩ về thời điểm và cách nào để chia sẻ với các bạn.

Tôi rất cảm ơn các thành viên, những người đã gửi lời chúc mừng tới tôi sau khi nghe tin này và tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới fan, những người luôn dành cho tôi tình yêu lớn. Tôi sẽ luôn cố gắng hết sức mình để không thay đổi và tôi sẽ đền đáp tình yêu của mọi người dành cho tôi. Cảm ơn rất nhiều”.

Thành viên nhóm EXO gây sốc khi thông báo kết hôn, sắp lên chức bố - 2

Công ty quản lý SM Entertainment phủ nhận tin đồn Chen đã làm đám cưới và bạn gái anh đang thai 7 tháng.

Công ty quản lý của Chen - SM Entertainment cũng xác nhận thành viên nhóm EXO sẽ làm đám cưới và vợ của anh chàng đang mang thai. Khi chia sẻ điều này, Chen nhận được sự chúc phúc của các thành viên, công ty cũng như người hâm mộ.

Chen sinh năm 1992, năm nay 28 tuổi và là độ tuổi khá sớm để kết hôn với một ca sĩ thần tượng. Ngay sau thông báo gây sốc của Chen, tên của anh đã trở thành từ khoá “hot” trên hầu hết mạng xã hội châu Á.

Thậm chí, trong chiều qua 13/1, thông tin Chen đã tổ chức xong hôn lễ và vợ của anh đang mang thai 7 tháng khiến fan “đứng ngồi không yên”. Công ty quản lý của Chen đã phải lên tiếng phủ nhận tin đồn này và giải thích rằng, đám cưới mà mọi người nhầm tưởng chỉ là cuộc gặp mặt giữa hai gia đình bàn chuyện hôn sự.

Thành viên nhóm EXO gây sốc khi thông báo kết hôn, sắp lên chức bố - 3

EXO hiện là một trong những nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất làng giải trí xứ Hàn. 

Mi Vân

Theo Po