Thứ hai, 25/04/2016 - 02:00

Thành viên One Direction hạnh phúc bên cậu con trai đầu lòng

Dân trí

Nhân dịp cậu con trai Freddie tròn 3 tháng tuổi, nam ca sĩ Louis Tomlinson đã vui sướng khoe ảnh quý tử trên mạng xã hội.

Louis Tomlinson hạnh phúc mừng con trai tròn 3 tháng tuổi
Louis Tomlinson hạnh phúc mừng con trai tròn 3 tháng tuổi

Cuối tuần qua, cậu con trai đầu lòng của nam ca sĩ Louis Tomlinson vừa tròn 3 tháng tuổi. Để ăn mừng dịp này, ông bố trẻ Louis đã chia sẻ một bức hình vô cùng ngọt ngào trên trang Instagram cá nhân. Trong hình, bé Freddie đang ngủ ngon lành trong lòng bố Louis. Thành viên nhóm One Direction cũng nhẹ nhõm xoa đầu cậu con trai bé bỏng.

Louis rất hạnh phúc khi được làm bố
Louis rất hạnh phúc khi được làm bố
Thành viên nhóm One Direction rất mực thương con
Thành viên nhóm One Direction rất mực thương con

Vào tháng giêng năm nay, con trai của Louis Tomlinson đã chào đời và được đặt tên là Freddie Reign. Cậu bé là kết quả của cuộc tình ngắn ngủi giữa thành viên nhóm nhạc nổi tiếng với stylist Briana Jungwirth. Dù rất bất ngờ khi được làm bố ở tuổi 24 nhưng Louis Tomlinson đang cho thấy mình là một người đàn ông có trách nhiệm và là một ông bố rất mực thương con.

Sau khi con trai ra đời, Louis đã tạm gác lại công việc và chuyển tới Los Angeles, nước Mỹ để có cơ hội gần gũi con trai. Nam ca sĩ cũng thường xuyên đưa bé Freddie đi chơi và người hâm mộ đã nhiều lần bắt gặp cảnh thành viên nhóm One Direction đẩy xe nôi đưa con đi dạo.

Louis Tomlinson là một ông bố mẫu mực
Louis Tomlinson là một ông bố mẫu mực

“Louis đã sẵn sàng để trở thành một ông bố tốt và rất tự hào về Freddie. Con trai luôn là ưu tiên số một của anh ấy và anh ấy đang hỗ trợ Briana và Freddie hết mức có thể. Mẹ Louis cũng đang ở Los Angeles để giúp đỡ Louis, Briana và gia đình cô ấy”, một người bạn chia sẻ với báo giới.

Louis Tomlinson sẽ phải trợ cấp cho bạn gái cũ
Louis Tomlinson sẽ phải trợ cấp cho bạn gái cũ

Tuy đã cố gắng hỗ trợ bạn gái cũ cả về mặt vật chất lẫn tinh thần nhưng Louis Tomlinson vẫn nhận được yêu cầu phải trợ cấp 450.000 bảng Anh/năm tiền nuôi con. Nam ca sĩ sẽ phải hỗ trợ bạn gái cũ hàng năm cho đến khi con trai đủ 18 tuổi. Ước tính, khoản tiền trợ cấp này sẽ lên đến 8 triệu bảng Anh (khoảng 250 tỷ đồng). Trước đó, trong 9 tháng bạn gái cũ mang thai, thành viên nhóm One Direction cũng đã hỗ trợ tới 1.000 bảng Anh/tháng.

Dung Nhi

Theo DM