Thứ bảy, 29/03/2014 - 16:03

Thu Minh không bình luận về scandal của Hương Tràm và Trúc Nhân

Dân trí

Cựu huấn luyện viên Giọng hát Việt không muốn nói tới scandal của các học trò Hương Tràm và Trúc Nhân nhưng đã mời Trúc Nhân tham gia đêm nhạc mới của mình.

 
Sau thành công của liveshow Dấu Ấn và sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng Thanh Bùi, Hot - Where did we go wrong, Thu Minh tiếp tục thực hiện một đêm nhạc chung với nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc này. Nữ ca sĩ cho biết, Thanh Bùi chính là người bạn đồng hành cùng cô trong các dự án âm nhạc sắp tới, các ca khúc của cô phát hành trong tương lai sẽ có sự xuất hiện của ca sỹ từng lọt Top 8 cuộc thi Thần tượng âm nhạc Úc.
Vào ngày 29/3 tới, Thu Minh sẽ có một đêm nhạc tại TPHCM và trong đêm nhạc này, nữ ca sỹ nổi tiếng mời “trò cưng” Trúc Nhân. “Tôi chọn Trúc Nhân vì có quan sát em qua một thời gian, Nhân là một ca sĩ trẻ nhưng luôn cố gắng và có niềm đam mê âm nhạc mãnh liệt, bước lên sân khấu rồi thì sẽ trở thành một con người khác, quên tất cả mọi thứ xung quanh và bùng nổ hết mình. Đó là lí do vì sao chỉ diễn phòng trà cùng tôi vài lần nhưng Nhân đã có một sức thu hút và lượng khán giả riêng của mình. Tôi xin phép được miễn bình luận về scandal lần này của các học trò và khẳng định việc mời Trúc Nhân vào đêm diễn là theo kế hoạch từ trước rồi chứ không liên quan gì tới những lùm xùm gần đây”, nữ ca sĩ nói thêm.
Thu Minh từng làHLV của Trúc Nhân và Hương Tràm trong Giọng hát Việt mùa đầu tiên
Thu Minh từng là HLV của Trúc Nhân và Hương Tràm trong Giọng hát Việt mùa đầu tiên

Thu Minh không muốn nói về những ồn ào trong mối quan hệ của Trúc Nhân và Hương Tràm nhưng cũng thổ lộ, những ồn ào với Quán quân mùa đầu tiên của Giọng hát Việt Hương Tràm khiến Thu Minh rất buồn nhưng cô chọn giải pháp im lặng thay cho những phát ngôn vì không muốn đẩy sự việc đi xa hơn.

Về sự có mặt của Trúc Nhâm trong đêm diễn mới, nữ ca sĩ Thu Minh cho biết đó hoàn toàn là kế hoạch từ trước. Thu Minh khẳng định mình là người phân định rõ ràng trong công việc và tình cảm. Có tình cảm nhưng hiệu quả trong công việc không tốt thì cũng cô cũng không vì tình cảm mà làm hỏng công việc của mình.

Sau đêm diễn sắp tới, Thu Minh sẽ sang Châu Âu cùng chồng sau đó sẽ có mặt tại Nam Phi theo lời mời của tổ chức bảo vệ thiên nhiên thế giới WILDLIFE để tham gia vào các hoạt động tuyên truyền chống mua bán sừng tê giác. Cuối tháng 5, Thu Minh sẽ có mặt tại Việt Nam và chuẩn bị cho các kế hoạch âm nhạc mới của mình.

Trong đêm nhạc, ngoài những ca khúc quen thuộc, Thu Minh lần đầu tiên trình diễn ca khúc Bay và Đường cong theo bản phối mới, mang chất liệu bán cổ điển vào trong những ca khúc dance. Ca khúc Dòng máu lạc hồng từng gây ấn tượng tại Duyên dáng Việt Nam với phong cách hiphop cũng được nữ ca sĩ giới thiệu với khán giả. Bên cạnh đó, Thu Minh sẽ song ca với Thanh Bùi các ca khúc trong dự án âm nhạc mới nhất.

KM