Thu Quỳnh lên tiếng giữa nghi vấn bị Chí Nhân “đá xéo” mượn phim “nhai lại” chuyện cũ

Dân trí Khi Thu Quỳnh có dòng trạng thái khiến nhiều người đồn đại, cô đang nhắc khéo bi kịch chồng ngoại tình thì Chí Nhân bị nghi “đá xéo” vợ cũ mượn tình tiết phim “Về nhà đi con” “nhai lại” chuyện cũ. Cả hai đã lên tiếng giữa bão tin đồn.
>>Thu Quỳnh: “Tôi như rơi xuống vực sâu khi gặp phải biến cố hôn nhân”
>>Chí Nhân: “Sống với Thu Quỳnh không biết lúc nào thật, lúc nào không thật”

Sự việc bắt đầu khi diễn viên Thu Quỳnh đăng tải hình ảnh một phân cảnh trong phim “Về nhà đi con” với nhân vật Thư buồn bã, vò võ một mình trông con trong khi Vũ đang mải mê “hú hí” với Nhã. Thu Quỳnh chia sẻ: “Chẳng biết nói gì về cảnh này. Chỉ biết là tôi hèn đến nỗi mấy hôm nay không dám xem phim. Thế là đời giống phim hay phim giống đời”.

Nhiều khán giả bình luận cho rằng Thu Quỳnh đang nhắc khéo câu chuyện của mình trong quá khứ.

Thu Quỳnh lên tiếng giữa nghi vấn bị Chí Nhân “đá xéo” mượn phim “nhai lại” chuyện cũ - 1

Hai dòng trạng thái của Thu Quỳnh và Chí Nhân khiến cư dân mạng móc nối.

Ngày 20/7, Chí Nhân, chồng cũ Thu Quỳnh cũng bất ngờ đăng tải bức ảnh đang truyền nước cùng dòng chia sẻ bị cư dân mạng cho rằng “đáp trả”, “đá xéo” vợ cũ: “Đào thải độc hại. Đào thải giống loài nhai đi nhai lại toàn món cũ rích lại còn gây hại. Dị ứng”. Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng cho rằng, nam diễn viên “không đáng mặt đàn ông”.

Trước những bình luận trái chiều trên mạng xã hội, Chí Nhân đã xoá dòng trạng thái và có dòng chia sẻ chính thức phủ nhận tin đồn.

Thu Quỳnh lên tiếng giữa nghi vấn bị Chí Nhân “đá xéo” mượn phim “nhai lại” chuyện cũ - 2

Phản ứng của Chí Nhân phủ nhận "đá xéo" vợ cũ.

PV cũng đã có cuộc trò chuyện với Thu Quỳnh ngay sau câu chuyện ồn ào nói trên.

Khi Thu Quỳnh đăng dòng trạng thái đồng cảm với nhân vật Anh Thư, có nhiều người liên tưởng Quỳnh đang nói về chính mình...

Mọi người cứ suy diễn thôi. Khi viết một dòng chữ gì đó, mọi người có thể sẽ hiểu theo nhiều cách khác nhau. Trong êkip không chỉ một mình tôi mà bố Trung Anh và nhiều diễn viên khác cũng không dám xem lại những thước phim đó.

Những tập vừa qua nói về vấn đề rất nóng trong xã hội, nói lên sự thật rất phũ phàng. Bóc tách những sự việc thì mỗi chúng ta, ai rơi vào hoàn cảnh đó sẽ không bao giờ dám nói, tâm sự hết tất cả với những người khác.

Nhưng bây giờ, hình như câu chuyện của cuộc đời, câu chuyện của chính mình được đưa lên màn ảnh là cơ hội mỗi chúng ta có thể nhìn lại những thước phim cuộc đời mình.

Thu Quỳnh lên tiếng giữa nghi vấn bị Chí Nhân “đá xéo” mượn phim “nhai lại” chuyện cũ - 3

Thu Quỳnh cho biết, ồn ào là do cư dân mạng suy diễn.

Đã từng có người nói với tôi, bao giờ tôi thực sự bình tĩnh để xem lại cả bộ phim của cuộc đời, những gì đã diễn ra thì khi đó tôi mới có thể thực sự tỉnh táo lựa chọn con đường của mình.

Chắc chắn tôi khẳng định đến 90% rằng, sẽ có những người phụ nữ được nhìn thấy cuộc đời mình trong đó. Họ sẽ cảm nhận rằng, mình thật sự phi thường khi đã vượt được qua khoảng thời gian đó. Hay là đã từng trốn tránh cảm xúc thì sẽ được đẩy cảm xúc lên cao và "à" lên một tiếng “mình là người phụ nữ mạnh mẽ và mình đã vượt qua được rồi”.

Nói như vậy nghĩa là Thu Quỳnh chỉ đơn thuần chia sẻ trạng thái mà không có bất kì dụng ý nào?

Quỳnh không hề có dụng ý gì đâu. Quỳnh khá là nhạy cảm. Không dám xem chỉ là một trong số những lý do, công việc bận rộn cũng điều khiến Quỳnh không ngồi theo dõi được hết, chỉ xem những trích đoạn.

Quỳnh phải gửi lời cảm ơn rất nhiều đến chú Trung Anh, Bảo Thanh và Quỳnh Nga, Quốc Trường đã làm rất tốt những trường đoạn đó, chạm đến cảm xúc của khán giả.

Dòng trạng thái của Thu Quỳnh không chỉ khiến khán giả hiểu nhầm mà có vẻ người cũ cũng hiểu nhầm và có động thái đá xéo và sau đó gỡ đi?

Quỳnh không biết. Mọi người cũng nói là “có vẻ” thì cụ thể như thế nào phải do người viết nghĩ ra sao. Còn Quỳnh cho rằng, cứ đọc status rồi móc nối, vẽ thêm, biên kịch thêm một câu chuyện thì phần trăm sự thật cũng chỉ chiếm từ 5-10% thôi.

Điều đó sẽ gây tác động không tốt đến những người trong cuộc. Giống như một dòng dòng trạng thái gần đây của chú Hoàng Dũng cũng vậy. Tự nhiên mọi người thêu dệt làm cho rất nhiều người bị hiểu lầm.

Bản thân nghệ sĩ rất nhạy cảm. Nếu như có một làn sóng, bỗng dưng nghệ sĩ đang không nghĩ gì lại bị bắt phải suy nghĩ.

Thu Quỳnh lên tiếng giữa nghi vấn bị Chí Nhân “đá xéo” mượn phim “nhai lại” chuyện cũ - 4

Chí Nhân - chồng cũ của Thu Quỳnh.

Gần đây dư luận cũng có luồng ý kiến chê diễn xuất của Quỳnh Nga ở vai Nhã hơi cứng. Bản thân Thu Quỳnh thấy sao?

Quỳnh không thấy vậy, mỗi người sẽ có cách thể hiện khác nhau. Nga cũng đã mười mấy năm không làm phim rồi thì mọi người cũng không nên quá khắt khe.

Có thể mọi người chê vì vai Nhã quá đáng ghét. Đã ghét thì đến sợi tóc cũng ghét, mọi người cứ tìm đủ mọi thứ để chê. Nhưng làm cho mọi người ghét cũng là thành công của Nga.

Ngoài đời Quỳnh có ghét nhân vật Nhã không?

Quỳnh cũng không xem quá kỹ nhưng để tạo phản ứng, làn sóng như vậy phải công nhận kịch bản quá hay, diễn viên thể hiện quá tốt nhân vật chen chân vào một cuộc hôn nhân.

Nếu khách quan nhìn nhận, rõ ràng cuộc hôn nhân của Vũ và Thư là cuộc hôn nhân không có tình yêu thì anh chồng suy nghĩ đến với người khác sau khi kết thúc hợp đồng là rất hợp lý.

Nhưng mọi thứ drama xảy ra là do Anh Thư đã có tình cảm với Vũ rồi. Cuộc sống cho chúng ta thấy, nguyên nhân cốt lõi là do người trong cuộc còn người ngoài có thể suy diễn rất nhiều thứ.

Thu Quỳnh lên tiếng giữa nghi vấn bị Chí Nhân “đá xéo” mượn phim “nhai lại” chuyện cũ - 5

"Quỳnh giống cả ba nhân vật, có thời điểm giống Huệ, giống Thư và cả Ánh Dương trong sự nổi loạn", cô cho biết.

Thời điểm này, Quỳnh cảm thấy như thế nào khi nhân vật Huệ đã bớt những sóng gió.

May mắn vai diễn Huệ đến với Quỳnh trong một sự tình cờ. Áp lực về vai diễn khá lớn. Đến giai đoạn này, vai diễn Huệ nhẹ nhàng nhất, không ồn ào như Ánh Dương, và cũng không quá nhiều thăng trầm như Anh Thư. Cô Huệ cứ bình bình, chắc mọi người cũng khá tò mò là cô ấy có mở lòng với người đàn ông mới, cho một tình yêu mới hay không.

Thu Quỳnh vui lắm khi vai diễn không sóng gió nữa nhưng khán giả vẫn theo dõi diễn biến, dành nhiều yêu thương cho nhân vật của mình.

Thu Quỳnh lên tiếng giữa nghi vấn bị Chí Nhân “đá xéo” mượn phim “nhai lại” chuyện cũ - 6

Sau đổ vỡ hôn nhân, Thu Quỳnh mạnh mẽ, độc lập chăm sóc con và đang có những bước tiến trên con đường sự nghiệp.

Quỳnh cho rằng Về nhà đi con hot vì mỗi người có thể nhìn thấy mình ở trong đó, bản thân Thu Quỳnh thì sao? Có thấy mình giống Thư không?

Quỳnh giống cả ba nhân vật, có thời điểm giống Huệ, giống Thư và cả Ánh Dương trong sự nổi loạn. Tôi cũng đặt mình là người xem và thấy rõ ràng nỗ lực của cả êkip chứ không chỉ của cá nhân mình.

Êkip xác định, chúng ta cùng làm một bộ phim về gia đình, dung dị hết mức có thể. Sự chấp chới ban đầu khiến êkip khá lo lắng, dung dị thì ranh giới giữa nhạt nhoà và ấn tượng rất mong manh nhưng đến bây giờ tất cả mọi người đều rất hạnh phúc khi bộ phim đã chạm được đến trái tim của khán giả.

Phương Nhung

MỚI NHẤT
Cuộc sống Quế Vân ra sao sau loạt ồn ào bị đồn đại với Việt Anh?
Cuộc sống Quế Vân ra sao sau loạt ồn ào bị đồn đại với Việt Anh?

(Dân trí) - Mặc dù không còn hoạt động showbiz thường xuyên như trước nhưng Quế Vân vẫn là cái tên được khán giả quan tâm vì những ồn ào về đời tư, gần đây nhất là câu chuyện liên quan đến vụ ly hôn của diễn viên Việt Anh - một người bạn thân của cô.

Thứ tư, 24/07/2019 - 07:09

Nhận quà đặc biệt khi săn vé concert “Dear Hanoi” của Vũ Cát Tường qua VinID
Nhận quà đặc biệt khi săn vé concert “Dear Hanoi” của Vũ Cát Tường qua VinID

(Dân trí) - Không chỉ được ưu đãi hoàn tiền, các fan hâm mộ “nhà Mèo” còn có cơ hội tham dự buổi Giao lưu gặp gỡ các nghệ sĩ ngay trước đêm diễn và sở hữu bộ quà tặng hấp dẫn bao gồm các vật phẩm đặc biệt của Vũ Cát Tường khi mua vé concert “Dear Hanoi” qua VinID.

Thứ tư, 24/07/2019 - 07:08

Leonardo DiCaprio và Brad Pitt lịch lãm dự công chiếu phim
Leonardo DiCaprio và Brad Pitt lịch lãm dự công chiếu phim

(Dân trí) - Fans hào hứng chào đón Leonardo DiCaprio và Brad Pitt trong buổi công chiếu phim mới của 2 nam tài tử gạo cội.

Thứ tư, 24/07/2019 - 05:07

Gia đình Beckham đi "săn tìm" nhà mới
Gia đình Beckham đi "săn tìm" nhà mới

(Dân trí) - David Beckham cùng vợ con đang tìm hiểu căn hộ hạng sang ở Miami, Mỹ.

Thứ ba, 23/07/2019 - 05:00

Olivia Buckland và chồng khoe loạt hình xăm khủng
Olivia Buckland và chồng khoe loạt hình xăm khủng

(Dân trí) - Cặp sao truyền hình thực tế Olivia Buckland và Alex Bowen đang tận hưởng kỳ nghỉ vui vẻ ở Barbados.

Thứ ba, 23/07/2019 - 05:00

Dáng thon đáng ngưỡng mộ của siêu mẫu 4 con Abbey Clancy
Dáng thon đáng ngưỡng mộ của siêu mẫu 4 con Abbey Clancy

(Dân trí) - Dù chỉ mới sinh con trai cách đây 6 tuần nhưng siêu mẫu Abbey Clancy đã tự tin diện áo tắm gợi cảm.

Thứ ba, 23/07/2019 - 02:02

Chris Hemsworth đẹp đôi bên vợ hơn 7 tuổi
Chris Hemsworth đẹp đôi bên vợ hơn 7 tuổi

(Dân trí) - "Thần Sấm" Chris Hemsworth rạng rỡ đưa vợ Elsa Pataky dự công chiếu phim mới Once Upon A Time In Hollywood diễn ra tại California, Mỹ ngày 22/7 vừa qua.

Thứ ba, 23/07/2019 - 02:02

Bật mí nghệ danh “nửa Tây – nửa ta” của sao Việt
Bật mí nghệ danh “nửa Tây – nửa ta” của sao Việt

(Dân trí) - Đông đảo các sao Việt trẻ đều chọn nghệ danh “nửa Tây – nửa ta” hay thậm chí chỉ là tên tiếng Anh khiến nhiều khán giả cảm thấy hoang mang, nếu không tìm hiểu còn không biết đây là nghệ sĩ Việt Nam.

Thứ ba, 23/07/2019 - 01:02

Selena Gomez đón sinh nhật tại Ý cùng bạn trai tin đồn
Selena Gomez đón sinh nhật tại Ý cùng bạn trai tin đồn

(Dân trí) - Nữ diễn viên kiêm ca sĩ xinh đẹp đã đón tuổi 27 tại Ý vào ngày 22/7 cùng một nhóm bạn, trong đó có nhà sản xuất phim người Ý, Andrea Iervolino.

Thứ ba, 23/07/2019 - 12:13

Cường Đô la chuẩn bị làm chú rể, Hà Hồ tuyên bố “ không cưới ai”
Cường Đô la chuẩn bị làm chú rể, Hà Hồ tuyên bố “ không cưới ai”

(Dân trí) - Hồ Ngọc Hà khẳng định “không cưới ai”. Nữ ca sĩ chỉ chờ đám cưới của con trai, chờ khoảnh khắc được nắm tay con trai và ngắm con hạnh phúc.

Thứ ba, 23/07/2019 - 10:45

Cộng đồng mạng hoang mang trước thông tin Phạm Băng Băng kết hôn
Cộng đồng mạng hoang mang trước thông tin Phạm Băng Băng kết hôn

(Dân trí) - Hình ảnh Phạm Băng Băng chụp chung với một người đàn ông lạ mặt đã trở thành tâm điểm truyền thông Trung Quốc trong ngày hôm qua 22/7.

Thứ ba, 23/07/2019 - 10:26

Vin Diesel khóc khi người đóng thế bị tai nạn
Vin Diesel khóc khi người đóng thế bị tai nạn

(Dân trí) - Sao phim "Fast And Furious" Vin Diesel lặng người và hoàn toàn bị sốc khi chứng kiến cảnh diễn viên đóng thế của mình gặp tai nạn tại trường quay.

Thứ ba, 23/07/2019 - 10:17

ĐÁNG QUAN TÂM
Hậu ly hôn, Song Hye Kyo mạnh tay gỡ bỏ hình ảnh liên quan tới chồng cũ
Hậu ly hôn, Song Hye Kyo mạnh tay gỡ bỏ hình ảnh liên quan tới chồng cũ

(Dân trí) - Ngay sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn vào ngày 22/7, Song Hye Kyo đã xóa bỏ toàn bộ hình ảnh liên quan tới Song Joong Ki trên trang cá nhân như một lời khẳng định, cô đã dứt khoát bước chân ra khỏi cuộc hôn nhân chưa đầy 2 năm.

Thứ ba, 23/07/2019 - 09:26

Cựu hoa hậu Anh bị sảy thai
Cựu hoa hậu Anh bị sảy thai

(Dân trí) - Bà mẹ bốn con Danielle Lloyd vừa buồn bã tiết lộ cô bị sảy thai khi mang bầu đứa con thứ năm.

Thứ ba, 23/07/2019 - 09:14

Hồng Đào- Quang Minh ly hôn sau 20 năm chung sống
Hồng Đào- Quang Minh ly hôn sau 20 năm chung sống

(Dân trí) - Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hồng Đào đã chính thức xác nhận ly hôn Quang Minh.

Thứ ba, 23/07/2019 - 09:02

Kimberley Garner đẹp như mộng trên biển
Kimberley Garner đẹp như mộng trên biển

(Dân trí) - Người đẹp Anh Kimberley Garner khoe dáng hoàn hảo trong bộ bikini màu hồng khi sải bước trên bãi biển ở St Tropez ngày 22/7 vừa qua.

Thứ ba, 23/07/2019 - 08:56

Thanh Hương: “Tôi rất thích chị Thanh Lam nhưng không muốn là bản sao của ai”
Thanh Hương: “Tôi rất thích chị Thanh Lam nhưng không muốn là bản sao của ai”

(Dân trí) - Thanh Hương bật khóc khi nhớ lại mười mấy năm trong nghề đầy khó khăn thử thách. Tân Quán quân Trời sinh một cặp cũng hé lộ bí mật đằng sau nửa tỷ đồng tiền thưởng cùng sự “điên”, “chơi hết mình” ở chặng đường mới và hé lộ về “Quỳnh Búp bê” 2.

Thứ ba, 23/07/2019 - 07:44

Ảnh cưới tinh tế của Quốc Cường và Đàm Thu Trang
Ảnh cưới tinh tế của Quốc Cường và Đàm Thu Trang

(Dân trí) - Subeo – con trai chung của Quốc Cường (Cường Đôla) và vợ cũ Hồ Ngọc Hà bất ngờ xuất hiện trong bộ ảnh cưới của ba và “vợ mới”. Trong ảnh Subeo trông chững chạc hẳn với bộ vest đen, cậu bé nở nụ cười hạnh phúc khi nắm tay Đàm Thu Trang.

Thứ ba, 23/07/2019 - 06:13

Những chi tiết đắt giá nâng tầm phim bom tấn
Những chi tiết đắt giá nâng tầm phim bom tấn

(Dân trí) - Các nhà làm phim Hollywood thực sự là những người nghệ sĩ tận tâm, tận lực và luôn dốc sức để từng khung hình hiện lên hoàn hảo, chân thực nhất có thể.

Thứ ba, 23/07/2019 - 04:15

Anwar Hadid và Dua Lipa quấn quýt không rời
Anwar Hadid và Dua Lipa quấn quýt không rời

(Dân trí) - Người mẫu Anwar Hadid và bạn gái hơn 4 tuổi Dua Lipa quấn quýt bên nhau không rời kể từ khi công khai quan hệ tình cảm.

Thứ hai, 22/07/2019 - 02:02

“Vua sư tử” đạt doanh thu khủng
“Vua sư tử” đạt doanh thu khủng

(Dân trí) - Doanh thu phòng vé sau ít ngày công chiếu của bộ phim hoạt hình “Vua sư tử” là 531 triệu USD.

Thứ hai, 22/07/2019 - 02:00

H'Hen Niê tiết lộ bạn trai hiện tại là mối tình đầu
H'Hen Niê tiết lộ bạn trai hiện tại là mối tình đầu

(Dân trí) - H'Hen Niê thừa nhận hiện cô đã có bạn trai, anh cũng là mối tình đầu của cô. Tuy nhiên, H’hen Niê cho biết cô không muốn chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm vì sợ ảnh hưởng đến gia đình của đối phương.

Thứ hai, 22/07/2019 - 01:28

Jennifer Connelly xinh đẹp, quyến rũ ở tuổi 49
Jennifer Connelly xinh đẹp, quyến rũ ở tuổi 49

(Dân trí) - Ngôi sao phim kinh dị Jennifer Connelly gây ngạc nhiên bởi vẻ ngoài trẻ trung dù đã cận kề tuổi ngũ tuần.

Thứ hai, 22/07/2019 - 10:55

“Đoàn Dự” Trần Hạo Dân tự tin với nhan sắc sau phẫu thuật
“Đoàn Dự” Trần Hạo Dân tự tin với nhan sắc sau phẫu thuật

(Dân trí) - Bất chấp những lời bình luận chê bai nhan sắc hiện tại của mình, nam diễn viên Trần Hạo Dân tuyên bố, anh vẫn rất tự tin và hài lòng với quyết định trẻ hóa nhờ phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

Thứ hai, 22/07/2019 - 10:51