Thứ sáu, 14/11/2014 - 09:01

Thu Thủy, Kim Hiền, Thùy Minh là “Nữ siêu nhân”

Với 24 giờ mỗi ngày, Thùy Minh, Thu Thủy, Kim Hiền đã hoàn thành tốt các vai trò từ trong gia đình đến ngoài xã hội.

Họ cũng vừa nhận được những món quà ý nghĩa và được tôn vinh là các “Nữ siêu nhân” đã sống hết mình với đam mê nhưng cũng không quên chu toàn việc nhà với vai trò người vợ, người mẹ, người phụ nữ tuyệt vời. Bí quyết riêng nào đã giúp các “Nữ siêu nhân” này cân bằng và hoàn thành tốt dù ở bất kỳ vai trò nào?
 
Diễn viên Kim Hiền
Làm gì trong 24h? Kim Hiền có thể tham gia một buổi chụp hình thời trang, quay đóng, dự sự kiện cả ngày nhưng khi trở về nhà, cô luôn tự tay dọn dẹp nhà cửa, dạy con học và nấu ăn cho chồng con.
Bí quyết cân bằng:
Bí quyết cân bằng:

- Mang niềm vui cho người người thân mỗi ngày.

- Chăm sóc mình với thực đơn đầy đủ dưỡng chất, đặc biệt là các thức ăn giàu canxi như hải sản, sữa canxi… để giúp xương chắc khỏe.
Bí quyết cân bằng:

Chia sẻ cảm xúc: “Niềm vui như được nhân đôi khi vừa được gọi là “Nữ siêu nhân” vừa được nhận món quà ý nghia từ Anlene - một tấm thảm tập Yoga thật đẹp. Tấm thảm này sẽ nhắc tôi phải chú ý rèn luyện sức khỏe để làm tốt mọi vai trò của mình!”

MC Thùy Minh

Làm gì trong 24h?: Hầu hết thời gian ban ngày cô dành cho công việc: MC, viết concept, kịch bản, dựng phim…Chiều tối,cô lại quay về làm mẹ, làm cha, làm người bạn tuyệt vời của con. Minh thích tự tay đưa đón và dạy con những bài học đầu đời. Cô luôn tranh thủ thời gian để được gần con ngay cả những ngày nhiều việc.
Bí quyết cân bằng:

Bí quyết cân bằng:

- Luôn chọn những công việc mình đam mê và chấp nhận thử thách với vai trò mới.

- Thỉnh thoảng đi “phượt” để thấy cuộc sống nhiều sắc màu.

- Chú trọng chế độ dinh dưỡng, đều đặn tập yoga, đi bộ để xương chắc khỏe và năng động, vì luôn cho rằng muốn làm tốt việc gì đầu tiên phải khỏe, đặc biệt là sức khỏe xương.Những khi bận rộn, phải làm việc ở ngoài không có thời gian, cô luôn chuẩn bị sẵn một hộp sữa canxinhỏ gọn bên mình.

 
Bí quyết cân bằng:

Chia sẻ cảm xúc: “Được gọi là “Nữ siêu nhân” và nhận món quà đặc biệt từ Anlene là một đôi giày thể thao với lời nhắn thật dễ thương: “Cuộc sống luôn tràn đầy thách thức, nhưng cách mà bạn chấp nhận, đương đầu với thử thách và áp lực cuộc sống thật đáng khâm phục. Thật ra tôi thấy phụ nữ ai cũng xứng đáng là “Nữ siêu nhân” cả vì những gì họ mang đến cho cuộc sống mỗi ngày”.

Hoa hậu Thu Thủy

Làm gì trong 24h? Điều hành hoạt động kinh doanh trải dài từ Bắc chí Nam nên có khi một ngày, cô xuất hiện ở 2-3 thành phố. Tuy vậy, cô vẫn tranh thủ thời gian để viết báo, làm việc thiện nguyện. Tất bật là thế nhưng cô vẫn nấu ăn cho cả nhà và cùng con học bài mỗi ngày.
Bí quyết cân bằng:


Bí quyết cân bằng:

- Tập trung, linh hoạt xử lý công việc.

- Dành toàn bộ thời gian cho con và bản thân sau giờ làm việc.

- Chú ý đến chế độ ăn uống hàng ngày như sữa giàu canxi và tập thể dục thường xuyên, giúp cơ thể luôn tràn đầy năng lượng.
Bí quyết cân bằng:
Chia sẻ cảm xúc: “Nhận được tấm thiệp tôn vinh mình là “Nữ siêu nhân” cùng món quà ý nghĩa từ Anlene là bộ sản phẩm du lịch, tôi thấy thật cảm động, mọi việc mình làm và cố gắng dường như đã được ghi nhận”.

Đề cử “Nữ siêu nhân” quanh bạn

Hãy cùng Anlene tham gia tạo thành chuỗi đề cử như hành động nhỏ tôn vinh những người phụ nữ quanh ta tại chandungnusieunhan.com. Tất cả những lá thư sẽ được gửi tận tay đến “Nữ siêu nhân”. Đặc biệt, mỗi tuần sẽ có 10 phần quà ý nghĩa do chính bạn đề xuất và 40 lốc sữa Anlene Đậm Đặc 4X gửi đến những“Nữ siêu nhân” may mắn nhất.

 

 Lê Trang