Thứ tư, 08/06/2016 - 07:43

Thúy Diễm trả lời tin đồn đang mang thai con đầu lòng

Dân trí

Việc Thúy Diễm đăng hình em bé và chia sẻ trạng thái: “Mấy hôm nay thời tiết đổi mùa, cứ muốn bệnh bệnh” khiến nhiều hâm mộ bán tín bán nghi cô đang mang thai con đầu lòng sau đám cưới "cổ tích" với nam diễn viên Lương Thế Thành.

Hai vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành nắm chặt tay nhau đi catwalk.

Mới đây, nữ diễn viên Thúy Diễm có dòng chia sẻ trạng thái “Mấy hôm nay thời tiết đổi mùa, cứ muốn bệnh bệnh” kèm hình ảnh một em bé kháu khỉnh.

Dòng trạng thái gây hiểu nhầm của Thúy Diễm.
Dòng trạng thái gây hiểu nhầm của Thúy Diễm.

Dòng trạng thái thu hút hơn 7.000 lượt thích và rất nhiều bình luận. Nhiều khán giả hâm mộ đã vào chúc mừng nữ diễn viên và hỏi nữ diễn viên “có tin vui rồi hả chị”, “chờ chị Diễm xác nhận”, “nhìn hình là đoán được rồi nè”,… Một số trang tin sau đó cũng đăng tải nghi vấn nữ diễn viên đang mang thai con đầu lòng.

Nhiều bình luận cho rằng nữ diễn viên đang mang bầu.
Nhiều bình luận cho rằng nữ diễn viên đang mang bầu.

Liên hệ với Thúy Diễm để xác nhận thông tin trên, Thúy Diễm chia sẻ với Dân trí: “Thúy Diễm chưa có em bé đâu. Vì Thúy Diễm thấy ảnh em bé yêu quá thì đăng lên Facebook thôi. Nếu có tin vui nhất định Thúy Diễm sẽ chia sẻ với công chúng”.

Sau đám cưới, Thúy Diễm và Lương Thế Thành đang chờ ngôi nhà riêng của hai vợ chồng được hoàn thiện.
Sau đám cưới, Thúy Diễm và Lương Thế Thành đang chờ ngôi nhà riêng của hai vợ chồng được hoàn thiện.

Thúy Diễm cũng khẳng định, cô và ông xã Lương Thế Thành đã quyết định khoảng 2 năm nữa mới tính đến chuyện có con vì hiện tại cặp vợ chồng son vẫn đang rất “máu lửa” với nghề.

“Một khi đã là mẹ rồi, tình thương cho con là trên hết nên tôi không thể bôn ba được. Cho nên, anh Thành cho tôi khoảng 2 năm nữa để thỏa sức với nghề. Khi quyết định có con, tôi sẽ làm hậu phương vững chắc để anh yên tâm làm nghề”, Thúy Diễm nói.

Khoảnh khắc nhí nhảnh đời thường của cặp đôi.
Khoảnh khắc nhí nhảnh đời thường của cặp đôi.

Từ sau khi kết hôn, nữ diễn viên luôn cố gắng cân đối thời gian cho gia đình và sự nghiệp. Hai vợ chồng cô đang trong thời gian chờ ngôi nhà riêng hoàn thiện nên tạm thời Lương Thế Thành “ở rể” cùng gia đình Thúy Diễm trong vài tháng.

Tuy vậy, nữ diễn viên không ỷ vào sự chăm sóc của mẹ đẻ mà quên mất bổn phận của người vợ trong gia đình. Nữ diễn viên thích vào bếp nấu ăn, tự tay trang trí nhà cửa.

Thúy Diễm trả lời tin đồn đang mang thai con đầu lòng - 5

Thúy Diễm trả lời tin đồn đang mang thai con đầu lòng - 6

Phương Nhung
Ảnh: FBNV