Thứ ba, 10/03/2020 - 01:02

Thúy Diễm tự hào vì hôn nhân hạnh phúc

Thúy Diễm tâm sự cô hài lòng với cuộc sống hiện tại bên tổ ấm nhỏ của mình. Dù bận rộn với lịch trình hoạt động nghệ thuật song cô vẫn ưu tiên cho gia đình nhiều hơn.

Thúy Diễm và Lương Thế Thành là cặp diễn viên được báo giới quan tâm rất nhiều hiện nay. Mới đây khi trả lời phỏng vấn, nữ diễn viên xinh đẹp tâm sự cô hài lòng với cuộc sống hiện tại bên tổ ấm nhỏ của mình.
Thúy Diễm tự hào vì hôn nhân hạnh phúc - 1
Dù bận rộn với lịch trình hoạt động nghệ thuật song cô vẫn ưu tiên cho gia đình nhiều hơn, đặc biệt là khi con đang ở giai đoạn phát triển. Nữ diễn viên khẳng định cô không vì đồng tiền mà bỏ bê con cái.
 
Thúy Diễm tự hào vì hôn nhân hạnh phúc - 2
 
“Điều tôi thấy may mắn là có Lương Thế Thành đồng hành, ủng hộ trong mọi dự án. Làm việc gì tôi cũng hỏi anh Thành và ngược lại. Một trong những nguyên tắc của cả hai trong đời sống hôn nhân chính là tôn trọng công việc của nhau nhưng phải biết san sẻ việc nhà, từ đó sẽ giúp hiểu nhau hơn và tình cảm gia đình thêm bền chặt", cô nói.  
 
Thúy Diễm tự hào vì hôn nhân hạnh phúc - 3

Mới đây, diễn viên Thúy Diễm có dịp thực hiện bộ ảnh áo dài mới, gợi ý những mẫu đẹp cho các cô gái trong ngày trọng đại. Dù đã là mẹ một con nhưng khi hóa thân thành cô dâu trong bộ ảnh, nữ diễn viên vẫn ghi điểm bởi sự trẻ trung, nữ tính , đặc biệt là tinh thần hạnh phúc được cô thể hiện rõ nét thông qua nụ cười.
 
Thúy Diễm tự hào vì hôn nhân hạnh phúc - 4

Thúy Diễm tâm sự cô vốn là người có niềm đam mê dành cho áo dài nên khi nhận được lời mời của nhà thiết kế Minh Châu, cô đã đồng ý ngay.
 
Thúy Diễm tự hào vì hôn nhân hạnh phúc - 5
 
Nhờ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cùng ngoại hình thon gọn sau khi sinh, Thúy Diễm toát lên đúng tinh thần hạnh phúc của một cô gái. NTK nói: “Không bàn đến sự chuyên nghiệp, nhan sắc xinh đẹp của cô gái này mà ở thời điểm hiện tại, Thúy Diễm là một trong những diễn viên Việt sở hữu cuộc sống hạnh phúc khiến tôi và nhiều người khác ghen tị".
 
Thúy Diễm tự hào vì hôn nhân hạnh phúc - 6
 
Minh Nhi
Từ khóa:

Mới nhất

Đáng quan tâm