Thứ tư, 27/05/2015 - 14:00

Thùy Lâm và câu chuyện không gian sống

Đã 5 năm kể từ khi hoa hậu Thuỳ Lâm rời xa các hoạt động nghệ thuật. Tạm gác lại những đam mê một thời, cô ca sĩ ngày nào sống trọn vẹn với niềm hạnh phúc từ việc chăm sóc chồng con và giữ lửa cho tổ ấm nhỏ của mình.

Gác lại quá khứ đầy hào quang, Thuỳ Lâm tìm thấy hạnh phúc từ gia đình nhỏ

Khi còn trẻ ai cũng có ước mơ của riêng mình. Đối với một cô gái trẻ đam mê nghệ thuật như Thuỳ Lâm, việc bỏ lại quá khứ đầy hào quang để trở thành một người phụ nữ gia đình có phần khó khăn. Tuy nhiên, cô cho rằng: “Đó không hẳn là sự hi sinh, vì mình không mất đi mà chỉ là chọn niềm hạnh phúc khác”. Chính suy nghĩ đó đã giúp Thuỳ Lâm cảm yêu hơn “sứ mệnh” mới: Chăm sóc và vun vén cho gia đình.

Thùy Lâm đặt tâm huyết và tình cảm chăm lo
không gian sống gia đình
Thùy Lâm đặt tâm huyết và tình cảm chăm lo không gian sống gia đình

Hiện tại, phần nhiều thời gian Thuỳ Lâm dành cho việc chăm sóc chồng con. Chẳng như để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con, Thùy Lâm luôn tạo mọi điều kiện cho hai bé phát triển dù là lĩnh vực nghệ thuật như mẹ, hay kinh doanh như bố. Ngoài vai trò làm hậu phương tinh thần vững chắc, Thuỳ Lâm còn để tâm đến việc tạo điều kiện cho các thành viên luôn cảm thấy thoải mái và tiện lợi trong không gian sống gia đình.

Luôn đặc biệt quan tâm chăm lo không gian sống gia đình

Để xây dựng được không gian sống như ý muốn, Thuỳ Lâm ưu tiên dành thời gian cho việc chăm lo cho các mảng xanh trong khu vườn. Điều này không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà mà còn làm mát không gian sống, cho cô những giây phút gần gũi với thiên nhiên.

Về nội thất bên trong, Thuỳ Lâm đặc biệt lưu tâm đến việc chọn sản phẩm có thiết kế tinh tế, hòa hợp vì điều này góp phần tạo hòa khí trong gia đình. Thuỳ Lâm luôn chú ý đến những chuyện tuy nhỏ nhưng lại góp phần tô điểm thêm không gian sống trong nhà như chọn màu tường như thế nào, bài trí bàn ghế ra sao, hay chăm sóc các hồ thuỷ sinh định kỳ để mang đến hơi thở tự nhiên cho ngôi nhà. Hoặc như việc chọn mua chiếc máy điều hòa, thiết kế bên ngoài cũng là điều Thuỳ Lâm khá lưu tâm vì ảnh hưởng đến việc chọn lựa các vật trang trí nội thất khác sao cho hài hoà.

Điều hòa tam diện với khả năng làm mát tối
ưu được Thùy Lâm lưu tâm lựa chọn
Điều hòa tam diện với khả năng làm mát tối ưu được Thùy Lâm lưu tâm lựa chọn

Tuy vậy, thiết kế bắt mắt thôi chưa đủ, điều quan trọng là sản phẩm phải hiệu năng, đảm bảo tạo ra không gian trong lành cho các thành viên thoải mái làm việc, vui chơi. Và khi nói đến máy điều hòa Samsung, Thùy Lâm khá hài lòng vì sản phẩm đáp ứng những mong muốn của cô trong việc chăm sóc gia đình chu đáo hơn, giúp cả nhà tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn.

Giờ đây, việc mang lại cho gia đình một cuộc sống tận hưởng, một không gian sống dễ chịu và tràn ngập tình yêu thương chính là một trong những mục tiêu mà hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008 đang theo đuổi và nỗ lực hết mình để vun đắp cho niềm hạnh phúc giản đơn mang tên: Gia Đình.

Công nghệ tích hợp - điểm cộng cho máy điều hòa tam diện Samsung

Máy điều hòa tam diện Samsung áp dụng chế độ bảo hành 10 năm máy nén Inverter và tích hợp công nghệ Digital Inverter giúp tiết kiệm 60% điện năng. Chế độ làm mát hai bước giúp bạn cảm thấy dễ chịu, không cần tự tay điều chỉnh, hay luân phiên tắt mở. Ngoài ra, công nghệ Virus Doctor & Lưới lọc tiện dụng giúp không gian sống trong lành hơn.

Khi mua máy lạnh Samsung (từ ngày 15/05 - 16/05/2015), khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lắp đặt trong 24 giờ. Chương trình áp dụng tại các siêu thị điện máy VHC, Pico, Media Mart, và Trân Anh ở Hà Nội.