Thứ năm, 08/12/2016 - 06:30

Thủy Top khẳng định thông tin bố là PGS.TS, giảng viên ĐH Xây dựng

Dân trí

Thủy Top xác nhận cùng PV Dân trí trước chia sẻ của một tài khoản trên mạng: “Thủy Top là con của thầy PGS.TS Huỳnh Bá Kỹ Thuật - giảng viên trường ĐH Xây dựng”. Tài khoản này cũng nói rằng: “Thầy được mệnh danh là bách khoa toàn thư của trường ĐH Xây dựng”.

Be your own color - Thủy Top.

Huỳnh Minh Thủy, sinh năm 1989. Công chúng đã quá quen thuộc với cái nickname Thủy Top của cô hot girl đời đầu ở Việt Nam. Sau thời gian du học với tấm bằng xuất sắc tại trường St Francis College, New York (Mỹ) thì Thủy Top quay trở lại Việt Nam và trở lại nghệ thuật với hình ảnh chín chắn và trưởng thành hơn.

Thủy Top trong ngày tốt nghiệp tại trường St Francis College, New York (Mỹ).
Thủy Top trong ngày tốt nghiệp tại trường St Francis College, New York (Mỹ).

Với nhiều năm theo nghề, đến nay, khán giả biết đến Thủy Top không chỉ với vai trò vai trò người mẫu, diễn viên mà cô đã có một thời gian lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc với nghệ danh Huỳnh Minh Thủy.

Thủy Top khẳng định thông tin bố là PGS.TS, giảng viên ĐH Xây dựng - 2

Một người bạn thân của Thủy Top từng chia sẻ, cô lớn lên trong một gia đình tri thức. Bố mẹ cô đều là những người có địa vị xã hội, bố có học vị tiến sĩ trong lĩnh vực nghiên cứu. Chị gái của người đẹp cũng có bằng thạc sĩ kinh doanh và đang lập nghiệp tại Mỹ.

Thủy Top bên bố mẹ.
Thủy Top bên bố mẹ.

Về phía Thủy Top, cô chưa từng công khai trả lời báo chí về điều này nên dòng trạng thái cảm xúc về gia đình mới nhất trên trang cá nhân của Thủy Top được khá nhiều người thích thú.

Theo đó, Thủy Top chụp lại màn hình bình luận của một tài khoản nói rằng: “Thủy Top là con của thầy PGS.TS Huỳnh Bá Kỹ Thuật - giảng viên trường ĐH Xây dựng đã từng dậy mình. Thầy là một người có kiến thức vô cùng uyên thâm, được mệnh danh là bách khoa toàn thư của trường ĐH Xây dựng. Khi nhắc đến Thủy thầy luôn tự hào. Thầy là một người đáng kính”.

Thủy Top khẳng định thông tin bố là PGS.TS, giảng viên ĐH Xây dựng - 4

Khi PV Dân trí liên hệ, Thủy Top xác nhận về những thông tin trên. Cô cũng chia sẻ trên trang cá nhân của mình như sau: “Quả thực, mình chẳng giống ai trong gia đình mình, định hướng từ bé cũng nằm ngoài tầm kiểm soát của ba mẹ - Những người theo nghề giáo, tiến sĩ, kĩ thuật và một đứa con đi theo nghệ thuật, theo showbiz? Nghe quả là bất hợp lí.

Nhưng tại sao ba mẹ lại luôn thấy tự hào về mình? Đó là bởi trong mọi hoàn cảnh mình đều biết mình muốn làm gì và mình thuyết phục được niềm tin của ba mẹ tin vào ước mơ và quyết định của mình, tin vào sự dạy dỗ cẩn thận của ba mẹ rằng con gái của ba mẹ sẽ luôn là đứa chăm chỉ, sống đàng hoàng, tử tế trong mọi hoàn cảnh”.

“Niềm tin của ba mẹ dành cho mình là nơi để mỗi khi cảm thấy lạc lối, mất niềm tin và muốn từ bỏ, mình biết sẽ luôn có một nơi an toàn để quay về ăn vạ, nạp pin và lại đứng dậy tiếp tục chiến tiếp cho các mục tiêu khó hơn. Bài học về leadership cuối ngày: Trong cuộc sống có quá nhiều sự nghi ngờ về khả năng, về con người, về quyết định.

Thay vì lo lắng, chúng ta hãy cho nhau cơ hội. Cho nhau niềm tin chính là ta đang trao sức mạnh, sự tin tưởng vào đối phương và cho họ cơ hội để làm được những điều kì diệu”, cô đúc rút.

Chia sẻ quan điểm sống cùng PV, Thủy Top nhấn mạnh: “Nếu đang băn khoăn chưa biết mình muốn gì, hãy mạnh dạn đi tìm. Nếu lạc đường, lại tiếp tục tìm kiếm con đường mới. Ai cũng có thể lạc lối dù họ trẻ hay đã trưởng thành và bạn có thể băn khoăn thậm chí có thể khóc rất nhiều… nhưng mai lại là một ngày mới. Bạn có sức khỏe, đam mê và ý chí thì không gì là không thể”.

Phương Nhung
Ảnh: NVCC