Thứ bảy, 05/10/2019 - 15:05

Thúy Vân bị giám khảo Hương Giang “chỉnh” vì đi thi nhưng xuất hiện như người nổi tiếng

Dân trí

Trong tập đầu tiên của chương trình thực tế Tôi là hoa hậu, thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218) đã bị giám khảo Hương Giang thẳng thắn chấn chỉnh: “Em biết mình là thí sinh của cuộc thi, tại sao em xuất hiện ở đây như một celeb. Chúng tôi không muốn em xuất hiện với một ê-kíp bao quanh, chúng tôi muốn nhìn thấy một Thúy Vân độc lập”.

Tối ngày 4/10, chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” đã lên sóng tập đầu tiên, với nhiều kịch tính xoay quanh các gương mặt thí sinh nổi bật trong năm nay.

Thúy Vân bị giám khảo Hương Giang “chỉnh” vì đi thi nhưng xuất hiện như người nổi tiếng - 1

Ban giám khảo 7 người gồm bà Võ Thị Xuân Trang, Trưởng Ban giám khảo, Tiến sĩ – bác sĩ Lê Diệp Linh, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, Hoa hậu - diễn viên Thanh Hằng, Hoa hậu Hương Giang, Doanh nhân - Siêu mẫu Vũ Thu Phương đều tham gia trực tiếp đánh giá và chấm điểm thí sinh dựa trên hai phần thi: trình diễn bikini và phỏng vấn.

Thúy Vân bị giám khảo Hương Giang “chỉnh” vì đi thi nhưng xuất hiện như người nổi tiếng - 2

Hoa hậu H’Hen Niê giữ vai trò Host, là người truyền động lực và tiếp sức cho thí sinh trong phòng ban giám khảo. Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy là những người đồng hành cùng thí sinh ở khu vực tập luyện và phòng chờ.

Bước vào phần thi đầu tiên trình diễn trang phục bikini, bên cạnh yêu cầu về hình thể, vóc dáng đẹp, các thí sinh còn phải chứng minh cho ban giám khảo thấy được tố chất và sự tự tin, bản lĩnh thông qua những bước catwalk.

Thúy Vân bị giám khảo Hương Giang “chỉnh” vì đi thi nhưng xuất hiện như người nổi tiếng - 3

Thí sinh Hồ Thị Thu Phương (SBD 132) được giám khảo Thanh Hằng cầm tay hướng dẫn và nhắc nhở rằng cô xinh đẹp nhưng thiếu tự tin. Sự động viên của giám khảo Thanh Hằng đã giúp thí sinh Hồ Thị Thu Phương lấy lại sự tự tin và trình diễn lại tốt hơn so với lúc đầu.

Các thí sinh được nhận xét thiếu sự tự tin, không cười hoặc đảo mắt quá nhiều.

Phần trình diễn của nhóm thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218), Nguyễn Diana (SBD 150), Mai Thảo Nguyên (SBD 135) là màn hội ngộ thú vị khi cả ba từng có dịp làm việc cùng nhau trước đó tại các cuộc thi sắc đẹp.

Thúy Vân bị giám khảo Hương Giang “chỉnh” vì đi thi nhưng xuất hiện như người nổi tiếng - 4

Tuy là người có thành tích đáng nể ở đấu trường nhan sắc quốc tế nhưng phần trình diễn của Thúy Vân lại không được giám khảo Xuân Trang và Thanh Hằng và Sameul Hoàng đánh giá cao. Giám khảo Xuân Trang thích gương mặt của Diana vì cô có nụ cười rất hoa hậu, thân thiện xuất phát từ trong trái tim. Còn giám khảo Sameul Hoàng thì cho rằng thí sinh Nguyễn Diana có sự tươi mới, cho anh những cảm xúc mà thí sinh Thúy Vân chưa có.

Thúy Vân bị giám khảo Hương Giang “chỉnh” vì đi thi nhưng xuất hiện như người nổi tiếng - 5

Giám khảo Xuân Trang đã đưa ra lời khuyên cho thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218): “Tôi biết là em rất thông minh, nhưng em quên để ý đến trái tim của mình, bởi trái tim em yếu đuối lắm, khen người khác cái là em buồn liền, em thể hiện thái độ trước mặt chúng tôi”.

Thúy Vân bị giám khảo Hương Giang “chỉnh” vì đi thi nhưng xuất hiện như người nổi tiếng - 6

Trước những lời nhận xét của ban giám khảo, thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân cho biết: “Khi cuộc chơi có nhiều thí sinh mạnh, đó là cuộc chơi uy tín và đây là cơ hội để chúng ta học hỏi”.

Thúy Vân bị giám khảo Hương Giang “chỉnh” vì đi thi nhưng xuất hiện như người nổi tiếng - 7

Trong phần thi phỏng vấn, thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218) bất ngờ bị giám khảo Hương Giang thẳng thắn chấn chỉnh: “Em biết mình là thí sinh của cuộc thi, tại sao em xuất hiện ở đây như một celeb? Chị được biết là có một bạn photo riêng của em vào đây để chụp hình cho em?”.

Thúy Vân bị giám khảo Hương Giang “chỉnh” vì đi thi nhưng xuất hiện như người nổi tiếng - 8

Thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân đã gửi lời xin lỗi đến ban giám khảo: “Mọi người trong ê-kíp của em rất lo lắng cho em và em cũng rất lo lắng cho cuộc thi này nên em không có dịp để nói chuyện với ảnh để hướng dẫn được và không được làm những gì, lúc nãy em cũng đã xin lỗi ban tổ chức”.

Thúy Vân bị giám khảo Hương Giang “chỉnh” vì đi thi nhưng xuất hiện như người nổi tiếng - 9

Thúy Vân rơi nước mắt trong phần phỏng vấn khiến nhiều người bất ngờ và cho rằng cô yếu đuối, thiếu tự tin khi là một người có nhiều kinh nghiệm trong các cuộc thi nhan sắc.

Trước lời giải thích này, giám khảo Hương Giang đã nhắc nhở: “Chúng tôi không muốn em xuất hiện với một ê-kíp bao quanh, chúng tôi muốn nhìn thấy một Thúy Vân độc lập”.

Thúy Vân bị giám khảo Hương Giang “chỉnh” vì đi thi nhưng xuất hiện như người nổi tiếng - 10

Thí sinh Nguyễn Thị Thành (SBD 226) khi được ban giám khảo hỏi về những sai lầm trong quá khứ, cô lên tiếng xin phép ban giám khảo không nhắc lại chuyện đã qua.

Thúy Vân bị giám khảo Hương Giang “chỉnh” vì đi thi nhưng xuất hiện như người nổi tiếng - 11

Giám khảo Vũ Thu Phương cảm thấy không hài lòng trước câu trả lời này, cô nói: “Em không muốn nhắc lại sai lầm. Ngày hôm nay, em đứng ở đây, chị cho em cơ hội để thừa nhận sai lầm một lần nữa trước rất nhiều người và em chưa cho thấy trái tim dũng cảm của em”.

Sau khi trải qua các phần thi sơ khảo, Hoa hậu H’Hen Niê thay mặt ban giám khảo, thông báo kết quả đến những thí sinh lọt vào Top 60.

Băng Châu

Ảnh: BTC

Mới nhất

Đáng quan tâm