Thứ tư, 04/12/2019 - 14:43

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Thúy Vân nói gì về sự cố lộ ngực trong đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ?

Dân trí

Chia sẻ về sự cố đáng tiếc trong đêm bán kết, Thúy Vân chia sẻ: "Vân không hề biết về sự cố đáng tiếc này khi đang trình diễn. Vân chỉ biết khi vào đến hậu trường và lên mạng đọc thông tin. Với Vân, đây là một sự cố đáng tiếc".

Sáng nay (4/12), các thí sinh Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 bước vào vòng thi Người đẹp biển. Cũng sau đêm Bán kết tối qua (3/12), Thuý Vân trở thành cái tên khiến dư luận quan tâm sau khi gặp sự cố lộ vòng 1 ngày trên sóng truyền hình trực tiếp. 

Thúy Vân nói gì về sự cố lộ ngực trong đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ? - 1

Sáng nay, xuất hiện tại phần thi Người đẹp biển, Thuý Vân vẫn tự tin và thoải mái khi xuất hiện trước truyền thông.

Nhận được câu hỏi về sự cố này,Thuý Vân cho biết: "Tôi không hề biết về sự cố đáng tiếc này khi đang trình diễn. Tôi chỉ biết khi vào đến hậu trường và lên mạng đọc thông tin. Với Thúy Vân, đây là một sự cố đáng tiếc".

Thúy Vân nói gì về sự cố lộ ngực trong đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ? - 2

Thúy Vân cũng cũng phủ nhận tin đồn cho rằng cô cố tình lộ ngực để gây chú ý. “Tôi không để tâm đến những tin đồn như vậy và không thể gặp từng người để giải thích về nó”, Thúy Vân chia sẻ thêm.

Thúy Vân nói gì về sự cố lộ ngực trong đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ? - 3

Sau sự cố, sáng nay Thuý Vân vẫn vui vẻ chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh phần trình diễn bikini tối qua. Người đẹp viết: "Chúng tôi đã có một đêm thực sự tuyệt vời. Xin cám ơn khán giả, xin cám ơn thanh xuân này".

Chia sẻ về hành trình của 9 tập "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Thúy Vân cho biết, cô khá là bất ngờ khi thời lượng lên sóng của mình nhiều như vậy. “Nhưng điều này cũng có nghĩa tôi là một trong những thí sinh được quan tâm nên mọi người mới dành cho mình nhiều thời lượng như vậy”.

Thúy Vân nói gì về sự cố lộ ngực trong đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ? - 4

Thúy Vân cho rằng, nếu mọi người xem từ tập 1 đến tập 9 sẽ thấy được sự tiến bộ của cô qua mỗi tập.

“Đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đúng là tôi có danh hiệu nhưng không có nghĩa tôi có đầy đủ tất cả các kỹ năng. Trong suốt cuộc thi ban giám khảo đã giúp tôi hoàn thiện được các kỹ năng của mình. Có lẽ điều khiến tôi vui nhất là sau 9 tập phát sóng Thúy Vân là thí sinh có số điểm cao nhất, đây sẽ là động lực giúp tôi cố gắng chinh phục vương miện”.

Ngoài ra, trong tập 8, giám khảo khách mời Minh Tú cũng khiến dư luận chú ý nhận xét “Thúy Vân như  một tô súp nhưng thiếu muối”. Nói về nhận định của đàn chị dành cho mình, Thúy Vân thẳng thắn: “Đối với tôi khi chúng ta nhận được những câu nói như vậy chúng ta cần đặt và xem đang ở ngữ cảnh như thế nào, lúc chị Minh Tú nói điều này đúng thật sự tấm hình đó tôi không có được thần thái mà mọi người mong chờ. Lúc đó, tôi đang quá lo lắng cho các thành viên trong đội nên dẫn đến tình trạng không hay. Tôi hiểu điều này nên tôi không nghĩ chị Minh Tú nói tôi thiếu muối từ xưa đến nay vì tôi và chị Minh Tú có biết nhau hơn một thời gian”.

Thúy Vân chia sẻ thêm, khoảnh khắc đó cô cảm thấy buồn một chút nhưng sau đó cô phải vực dậy tinh thần ngay vì còn những thành viên trong đội của mình.

Trong suốt thời gian Thúy Vân tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, xung quanh cô không thiếu những tin đồn thất thiệt và ác ý. Thúy Vân cho biết, cô đọc hết những điều mọi người nói. Nhưng điều đầu tiên cô tự hỏi mình, những gì mọi người nói về mình có hay không? “Nếu mình không có mình không quan tâm. Với mỗi người có một năng lượng nhất định, với tôi năng lượng tôi để dành cho cuộc thi và những người yêu mến mình. Với những lời góp ý không tốt, nặc danh, tố cáo nếu tôi không làm tôi không phải lo”.

Chia sẻ về kỳ vọng gì khi tham gia cuộc thi và mong muốn khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ, Thúy Vân cho biết: “Với tôi, nếu trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, tôi sẽ làm được nhiều điều lớn lao cho bản thân vân và cho xã hội. Nếu hỏi tôi có tham lam hay không thì tôi cho rằng, đây không phải là cuộc thi người chiến thắng sẽ được nhiều tiền, mà sẽ được đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Tôi muốn được đại diện Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh này. Tôi muốn mọi người tự hào về tôi trên đấu trường Thế giới”.

Thúy Vân nói gì về sự cố lộ ngực trong đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ? - 5

Thúy Vân bộc bạch thêm, cô từng đại diện Việt Nam thi đấu ở cuộc thi nhan sắc nên cảm giác lúc này của cô không có áp lực mà chỉ khát khao. “Ông bà ta hay nói "trăm hay không bằng tay quen" tôi biết tôi đang làm từ những bộ trang phục, bước đi của mình trên sân khấu”.

Băng Châu