Thứ năm, 18/07/2019 - 06:50

Tiết lộ hình ảnh hiếm hoi về con trai Hoa hậu Thu Thuỷ

Dân trí

Ở tuổi 17, con trai Hoa hậu Thu Thuỷ đã sở hữu chiều cao ấn tượng. Hoa hậu Thu Thuỷ tiết lộ, càng lớn con trai cô càng không thích cho mẹ chụp ảnh nên những hình ảnh về cậu con trai là rất hiếm.

Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy sinh năm 1976, cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 1994. Sở hữu vẻ đẹp kiêu sa và chiều cao 1m72, Thu Thủy còn được đánh giá cao ở khả năng ứng xử, giao tiếp.

Cô đã vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký năm đó là Tô Hương Lan và Trịnh Kim Chi để giành được ngôi vị cao nhất và trở thành một trong những tuyệt tác giai nhân của Việt Nam.

Tiết lộ hình ảnh hiếm hoi về con trai Hoa hậu Thu Thuỷ - 1

Hoa hậu Thu Thuỷ hiện là mẹ đơn thân, sống với hai con nhỏ và làm MC cho đài truyền hình. Từng trải qua đổ vỡ hôn nhân, Hoa hậu Việt Nam 1994 không nghĩ đến chuyện tái hôn mà hài lòng với cuộc sống bên hai con.

Tiết lộ hình ảnh hiếm hoi về con trai Hoa hậu Thu Thuỷ - 2

Hình ảnh Hoa hậu Thu Thuỷ và hai con thuở bé.

Mới đây, Hoa hậu bất ngờ chia sẻ bức hình hiếm hoi về cậu con trai 17 tuổi. Hoa hậu Thu Thuỷ tiết lộ, càng lớn con trai cô càng không thích cho mẹ chụp ảnh nên những hình ảnh vô cùng hiếm hoi. "Nịnh rát lưỡi mới chịu lên sóng, cao 1m76 rồi", Hoa hậu Thu Thuỷ tâm sự về con trai trong bình luận trên mạng xã hội.

Thu Thủy cho biết, con trai giống cô "từ cái móng chân trở đi". Người đẹp cũng tiết lộ thêm con trai Alex bơi rất giỏi và trước đây hay đi đá bóng. Tuy nhiên, giờ Alex không đá bóng nữa vì "xấu hổ". Nhiều người bất ngờ vì cậu bé ngày nào giờ đã lớn phổng phao.

Tiết lộ hình ảnh hiếm hoi về con trai Hoa hậu Thu Thuỷ - 3

Hình ảnh con trai Thu Thuỷ ngày ấy...

Tiết lộ hình ảnh hiếm hoi về con trai Hoa hậu Thu Thuỷ - 4

Và bây giờ.

Thu Thuỷ tự nhận mình không phải là người mẹ lý tưởng theo tiêu chuẩn của xã hội bởi cô cho rằng, mình từng có những sai lầm và quyết định làm ảnh hưởng đến cuộc sống, tuổi thơ của con.

Tuy nhiên, cô tự tin mình có thể rèn giũa cho hai con những điều tốt, đó là: chịu trách nhiệm về mọi hành vi, suy nghĩ của mình; một lối sống kỷ luật, điều độ; học cách yêu thương bản thân.

Cũng vì tự cho mình không phải là người mẹ hoàn hảo nên ít khi Hoa hậu Thu Thủy trách mắng các con mỗi lần con mắc sai lầm. Cô thường chỉ cho con thấy hậu quả của sai lầm là gì để các con biết cách chịu trách nhiệm và thành thực với chính mình, từ đó không lặp lại sai lầm.

Tiết lộ hình ảnh hiếm hoi về con trai Hoa hậu Thu Thuỷ - 5

Bà mẹ xinh đẹp dồn hết tình yêu thương vào các con.

Mới đây, khi đọc tin về cuộc ly hôn thế kỷ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo, Thu Thuỷ đăng dòng trạng thái ấn tượng: "Giang hồ lại dậy sóng câu chuyện anh gì bỏ chị gì ở tận bên Hàn, người ta nhắc lại những lời anh hứa sẽ đi cùng chị đến suốt cuộc đời trong ngày họ cưới nhau. Hạnh phúc thực sự thường kín đáo và không hứa hẹn, vì nó ở trong mỗi giây phút hiện tại".

Hạnh phúc hôn nhân tan vỡ, không còn niềm vui vợ chồng, bà mẹ xinh đẹp chuyển niềm vui ấy vào các con. Hạnh phúc làm mẹ giúp Thu Thuỷ không thấy thiếu thốn, lẻ loi, ngược lại giúp cô có động lực sống vững vàng.

Tiết lộ hình ảnh hiếm hoi về con trai Hoa hậu Thu Thuỷ - 6

Nhan sắc "không tuổi" của Hoa hậu Việt Nam 1994.

Tiết lộ hình ảnh hiếm hoi về con trai Hoa hậu Thu Thuỷ - 7

Ở tuổi ngoại tứ tuần, Thu Thuỷ giữ được nhan sắc bất chấp thời gian là bởi cô chăm chỉ tập yoga, tập thở nauli và chạy bộ, bơi lội... Cô là Hoa hậu Việt Nam chăm chỉ tham gia các giải chạy nhất và đầu tư tập luyện rất chuyên nghiệp.

Tiết lộ hình ảnh hiếm hoi về con trai Hoa hậu Thu Thuỷ - 8

Thu Thuỷ giữ được nhan sắc bất chấp thời gian là bởi cô chăm chỉ tập yoga, chạy bộ, bơi lội...

Thu Thuỷ truyền đi thông điệp, phụ nữ hãy quan tâm và biết cách yêu bản thân mình. Rất nhiều chị em hy sinh niềm vui và thời gian của bản thân để phục vụ cho gia đình hoặc công việc. Cá nhân Thu Thủy nghĩ, nếu như mình không vui thì mình không thể mang niềm vui đến cho ai cả.

Phương Nhung