Thứ hai, 07/09/2020 - 08:22

Tiết lộ lý do khiến Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn

Dân trí

Cặp đôi của “Hậu duệ Mặt trời” đã chia tay được hơn 1 năm nhưng nghi vấn khiến cặp đôi vàng của làng giải trí xứ Hàn ly hôn vẫn chưa bao giờ bớt “nóng”.

Tháng 6/2020, Song Joong Ki xác nhận đã đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo sau gần 2 năm chung sống. Chỉ một tháng sau đó, cặp đôi nổi tiếng của làng giải trí xứ Hàn đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Trong thông báo ly hôn, hai người giải thích lý do khiến họ quyết định chia tay là vì có những bất đồng về quan điểm sống khó có thể hoà hợp.

Tiết lộ lý do khiến Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn - 1

Song Hye Kyo và Song Joong Ki thông báo ly hôn vào tháng 6/2019 sau 2 năm chung sống. 

Song Hye Kyo đẹp đôi bên Song Joong Ki

Suốt 1 năm qua đã có rất nhiều giả thuyết liên quan tới nguyên nhân khiến cặp đôi “vàng” của làng giải trí xứ Hàn ly hôn. Trong đó đáng chú ý nhất là tin đồn về người thứ ba - nam diễn viên Park Bo Gum. Dù cả Song Hye Kyo, Song Joong Ki và Park Bo Gum đã lên tiếng phủ nhận thông tin này nhưng mối quan hệ giữa ba người gần như tan vỡ sau thông tin trên.

Còn theo truyền thông Hàn Quốc, nguyên nhân thực sự khiến Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn là vì bất đồng về việc sinh con cùng lịch làm việc dày đặc của cả hai khiến họ không có thời gian vun đắp tình cảm.

Họ thường xuyên xảy ra tranh cãi và bất đồng trước khi quyết định ly hôn. Song Hye Kyo và Song Joong Ki tổ chức đám cưới vào năm 2017 sau gần 2 năm hò hẹn bí mật. Trong một năm đầu sau đám cưới, cặp đôi quấn quýt không rời như “hình với bóng”.

Tiết lộ lý do khiến Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn - 2

Gần 1 năm qua, những giả thuyết về lý do khiến cặp đôi "vàng" làng giải trí xứ Hàn ly hôn vẫn liên tục được đưa ra. 

Song Joong Ki và Song Hye Kyo hoàn tất thủ tục ly hôn

Song, từ năm 2018, sau khi Song Hye Kyo quay lại phim trường, tham gia bộ phim “Gặp gỡ” cùng Park Bo Gum, Song Joong Ki cũng bận rộn với những dự án điện ảnh lớn quay tại nước ngoài, họ hầu như không còn sánh đôi trong các chuyến du lịch. Tin đồn hôn nhân giữa họ rạn nứt bắt đầu từ cuối năm 2018 tới đầu năm 2019 và tới tháng 6/2019, cặp đôi xác nhận ly hôn.

Sau khi ly hôn, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đều nhanh chóng lấy lại cân bằng. Nữ diễn viên nổi tiếng xứ Hàn dành thời gian học tập, đi du lịch và tham dự các sự kiện trong và ngoài nước. Trong khi đó, Song Joong Ki tập trung cho 2 dự án điện ảnh lớn và từ chối mọi lời mời phỏng vấn, chụp ảnh của báo chí. Anh cũng thay đổi công ty quản lý từ đầu năm 2020. Hậu ly hôn, Song Hye Kyo bị đồn tái hợp với tình cũ Hyun Bin trong khi Song Joong Ki được cho rằng đang bí mật hò hẹn với một nữ luật sư gần 1 năm nay.

Tiết lộ lý do khiến Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn - 3

Hiện tại, Song Hye Kyo đang tập trung cho sự nghiệp, thay đổi phong cách. 

Tiết lộ lý do khiến Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn - 4

Song Joong Ki cũng lựa chọn im lặng và tập trung cho các dự án điện ảnh sau thông báo ly hôn. 

Mi Vân

Theo QQ