Thứ ba, 09/07/2019 - 11:36

T.O.P của Big Bang trở lại mạng xã hội, lặng lẽ xuất ngũ

Dân trí

Trong bài viết đầu tiên trên mạng xã hội, nam ca sĩ T.O.P của nhóm Big Bang đx gửi lời cảm ơn người hâm mộ vì đã luôn động viên và tha thứ cho những sai lầm của anh.

T.O.P của Big Bang lặng lẽ xuất ngũ

Ngày 7/7 vừa rồi, T.O.P đã chia sẻ một vài bức ảnh ghi lại hình ảnh người hâm mộ động viên anh trong ngày cuối cùng anh làm công tác xã hội.

Kèm với bức ảnh này, T.O.P đã nhắn gửi fan: “Tôi xin lỗi, và cảm ơn các bạn. Dù tôi không tự hào về bản thân mình, nhưng tôi vẫn muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả những khán giả trên toàn thế giới vẫn luôn dành thời gian và cố gắng chia sẻ mọi khoảnh khắc trong cuộc sống này với tôi. Tôi sẽ xem xét lại bản thân mình và đền đáp cho những tổn thương và sự thất vọng của các bạn đối với tôi. Một lần nữa, tôi muốn cảm ơn các bạn. Mong được gặp lại các bạn. Yêu các bạn, T.O.P”.

T.O.P của Big Bang trở lại mạng xã hội, lặng lẽ xuất ngũ - 1

T.O.P của Big Bang bất ngờ trở lại mạng xã hội và nói lời xin lỗi người hâm mộ.

T.O.P nhập ngũ vào tháng 2/2017 và tới tháng 6/2017, anh bất ngờ bị trục xuất khỏi quân ngũ vì bị điều tra sử dụng cần sa trái phép. T.O.P bị điều tra vì hút cần sa 2 lần và sử dụng cần sa lỏng 2 lần. Sự việc đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận xứ Hàn suốt năm 2017. Thời gian bị điều tra sử dụng cần sa trái phép, T.O.P đã nhập ngũ và vụ việc đã khiến hình ảnh của T.O.P trở nên xấu xí trong mắt người hâm mộ.

Tới tháng1/2018, anh trở lại phục vụ trong quân đội với vị trí nhân viên xã hộ và đã xuất ngũ vào ngày 6/7/2019. Trái với những ngôi sao thần tượng khác, thành viên nhóm Big Bang xuất ngũ buồn bã và lặng lẽ. Ít phóng viên đưa tin, mà chỉ có một nhóm khán giả yêu mến anh tới chào đón.

Cùng với những thành viên trong nhóm Big Bang, từ năm 2000, T.O.P đã đưa ban nhạc này trở thành ban nhạc nổi tiếng nhất châu Á với lượng đĩa được tiêu thụ lớn. Anh cũng phát hành một số album solo như "Turn It Up" (2010) và "Doom Dada" (2013), đều đạt thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng âm nhạc của Hàn Quốc.

T.O.P của Big Bang trở lại mạng xã hội, lặng lẽ xuất ngũ - 2

T.O.P của Big Bang đã xuất ngũ trong ngày 8/7.

Mi Vân

Theo POP