Thứ sáu, 27/04/2018 - 04:30

Trang sức Phượng Hoàng phiên bản giới hạn mừng sinh nhật 30 năm PNJ

BST Phoenix – Phượng Hoàng của PNJ vốn luôn "được lòng" phái đẹp, cũng đã trở thành một thiết kế mang tính biểu tượng của khí chất phụ nữ Việt. Đánh đấu cho kỷ niệm 30 năm thành lập, PNJ gửi đến khách hàng thân thiết phiên bản giới hạn của BST Phượng Hoàng như lời tri ân đặc biệt.


Sở hữu đường nét mềm mại, nữ tính, mề đay Phượng Hoàng phiên bản giới hạn là biểu tượng nổi bật của quý phái, đam mê.

Sở hữu đường nét mềm mại, nữ tính, mề đay Phượng Hoàng phiên bản giới hạn là biểu tượng nổi bật của quý phái, đam mê.


30 viên kim cương cùng viên Ruby giọt lộng lẫy, uyển chuyển như vũ điệu đầy quyến rũ của Phượng hoàng cùng ánh lửa tái sinh rực rỡ.

30 viên kim cương cùng viên Ruby giọt lộng lẫy, uyển chuyển như vũ điệu đầy quyến rũ của Phượng hoàng cùng ánh lửa tái sinh rực rỡ.

Đường cong của đôi cánh phượng hoàng được cách điệu bằng 30 viên kim cương lấp lánh, đan xen tâm điểm của mề đay – như trái tim của những đam mê nồng cháy, là viên Ruby giọt rực rỡ. Tất cả cùng thăng hoa thành khúc hát tôn vinh giá trị đích thực của người phụ nữ, những giá trị mà bao năm qua PNJ vẫn mãi tự hào.

Phiên bản trang sức Phượng Hoàng giới hạn, được PNJ gửi gắm trọn vẹn lời tri ân chân thành và ý nghĩa nhất đến các khách hàng thương yêu của mình

Trang sức Phượng Hoàng phiên bản giới hạn mừng sinh nhật 30 năm PNJ - 3

BST Phương Hoàng cũng được PNJ lựa chọn làm nguồn cảm hứng chủ đạo cho BST mừng sinh nhật 30 năm. PNJ tin rằng những cảm hứng thật mới mẻ từ thiết kế Phượng Hoàng sẽ là lời ngợi ca vẻ đẹp cùng khí chất cao quý.

Trang sức Phượng Hoàng phiên bản giới hạn mừng sinh nhật 30 năm PNJ - 4

Bạn cũng đừng bỏ qua cơ hội sở hữu những thiết kế kim cương mới nhất mang hơi thở thời trang hiện đại từ PNJ trong sinh nhật này. Những mẫu trang sức Kim cương được cách điệu độc đáo, tỏa sáng nét sang trọng mà vẫn giữ trọn vẻ thanh lịch của người sở hữu

Trang sức Phượng Hoàng phiên bản giới hạn mừng sinh nhật 30 năm PNJ - 5

Bên cạnh đó, PNJ cũng gửi đến chương trình mừng sinh nhật các thiết kế thời thượng và đặc sắc từ BSt "Mystery, Dáng Ngọc, Hoa Hồng, Melody, Charm Me, Ngọc Biển…, được chế tác trên chất liệu vàng 18K, 14K, 10K đính đá quý, ECZ. Mỗi thiết kế đều toát lên một vẻ đẹp riêng, mang đến những lựa chọn phong phú và mới lạ cho khách hàng.

Từ 21/04 – 30/04/2018, PNJ gửi đến các khách hàng thân thiết phiên bản trang sức Phượng Hoàng giới hạn và tưng bừng triển khai chương trình "Sinh nhật vàng, rộn ràng tri ân" với mức ưu đãi hấp dẫn nhất, duy nhất trong năm – ưu đãi lên đến 12%. Chi tiết xem tại đây