Thứ sáu, 06/09/2019 - 09:07

Trước cáo buộc ngoại tình, Ahn Jae Hyun đâm đơn kiện Goo Hye Sun tội vu khống

Dân trí

Sau nhiều ngày im lặng trước những lời tố cáo của Goo Hye Sun, mới đây, Ahn Jae Hyun đã chính thức lên tiếng phản bác và cho rằng vợ cũ đang cố tình bôi nhọ anh. Ngoài ra, nam diễn viên của “Blood” còn tuyên bố sẽ kiện Goo Hye Sun tội vu khống.

Goo Hye Sun là người chủ động công khai thông tin cô và Ahn Jae Hyun chia tay sau 3 năm chung sống. Nữ diễn viên của “Vườn Sao Băng” liên tiếp kể ra những tật xấu của chồng và khẳng định, Ahn Jae Hyun là người muốn ly dị còn cô thì luôn cố gắng cứu vãn cuộc hôn nhân. Thời gian gần đây, dùng mạng xã hội, Goo Hye Sun còn tố chồng ngoại tình với một nữ đồng nghiệp và khẳng định có trong tay bằng chứng về việc này.

Trước những lời chỉ trích, lên án của vợ, Ahn Jae Hyun cuối cùng đã lên tiếng. Thông qua luật sư đại diện, phía Ahn Jae Hyun cho biết, những bài viết được Goo Hye Sun đăng tải trên Instagram đã bị phóng đại quá mức, gây tổn hại nghiêm trọng đến danh tiếng của nam diễn viên cũng như những người có liên quan.

Trước cáo buộc ngoại tình, Ahn Jae Hyun đâm đơn kiện Goo Hye Sun tội vu khống - 1

Ahn Jae Hyun quyết định đâm đơn kiện vợ cũ, Goo Hye Sun, vì tội vu khống. 

Vì vậy, phía Ahn Jae Hyun sẽ nộp toàn bộ các bằng chứng trong tay lên tòa án như đúng yêu cầu của Goo Hye Sun và nhờ luật pháp phân xử thay vì dùng mạng xã hội để công kích đối phương.

Đại diện pháp lý của Ahn Jae Hyun nói: “Tôi đã nhận những bằng chứng, dữ liệu từ phía Ahn Jae Hyun và thấy rằng, các bài đăng từ Goo Hye Sun trên mạng xã hội thời gian vừa qua đã bị phóng đại, bóp méo quá mức, đồng thời gây tổn hại tới danh dự của bên thứ 3”.

Người này khẳng định rằng, bức ảnh mà Goo Hye Sun cho là chứng cứ ngoại tình của Ahn Jae Hyun thực chất là ảnh của nam diễn viên với người yêu cũ, không liên quan tới bất kỳ nữ đồng nghiệp nào của anh. Luật sư cũng nhấn mạnh thêm rằng, Goo Hye Sun biết về mối quan hệ trước hôn nhân này của Ahn Jae Hyun nhưng cố tình bóp méo sự thật để vu khống nam diễn viên ngoại tình. 

Trước cáo buộc ngoại tình, Ahn Jae Hyun đâm đơn kiện Goo Hye Sun tội vu khống - 2

Vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ngày càng trở nên căng thẳng vì có quá nhiều người bị liêm luỵ. 

Trước đó vài ngày khi Goo Hye Sun tố Ahn Jae Hyun ngoại tình, hai nữ diễn viên đang hợp tác với Ahn Jae Hyun trong bộ phim mới cũng lên tiếng phủ nhận cáo buộc là người thứ ba. Thậm chí, nữ diễn viên Oh Yeon Seo, một trong hai nữ đồng nghiệp của Ahn Jae Hyun, còn đâm đơn kiện Goo Hye Sun về tội bôi nhọ danh dự người khác.

Luật sư cũng lên tiếng về mối quan hệ thân thiết giữa Ahn Jae Hyun và ca sĩ Jung Joon Young, người đang bị cảnh sát bắt giữ vì tội ghi hình và phát tán clip “nóng” gây chấn động dư luận xứ Hàn. Luật sư cho hay, họ chỉ là bạn bè đơn thuần và không có bất kỳ đoạn chat nào mang tính đồi truỵ giữa hai người.

Trước cáo buộc ngoại tình, Ahn Jae Hyun đâm đơn kiện Goo Hye Sun tội vu khống - 3

Ahn Jae Hyun muốn Goo Hye Sun đối chất tại toà thay vì dùng mạng xã hội công kích và nói xấu anh. 

“Ahn Jae Hyun muốn giải quyết vụ ly hôn với Goo Hye Sun bằng luật pháp và hi vọng mọi hiểu lầm về anh ấy sẽ chấm dứt. Chúng tôi yêu cầu Goo Hye Sun ngừng phát tán những thông tin không chính thống qua mạng xã hội”, người này nhấn mạnh.

Vụ ly hôn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ngày càng trở nên căng thẳng với những cáo buộc, tranh chấp qua lại giữa hai bên. Cặp đôi từng là một trong những đôi vợ chồng hạnh phúc nhất làng giải trí xứ Hàn trước khi scandal ly hôn ồn ào bùng phát.

Việc Goo Hye Sun dùng mạng xã hội để tấn công chồng cũ trong những ngày gần đây cũng khiến dư luận xứ Hàn đảo chiều từ ủng hộ, cảm thông với cô sang trở nên khó chịu và bất bình.

Mi Vân

Theo News