Thứ sáu, 20/07/2018 - 10:00

Trương Nam Thành âm thầm kết hôn trong 2 năm tạm ngưng hoạt động nghệ thuật

Dân trí

Nam diễn viên xác nhận thông tin nghi vấn anh đã lập gia đình là sự thật. Cũng trong 2 năm qua anh tạm gác các hoạt động nghệ thuật để kinh doanh bởi anh muốn có kinh tế làm chỗ dựa vững chắc hơn trước khi quay trở lại với nghệ thuật.

Mới đây, diễn viên Trương Nam Thành bất ngờ xuất hiện trong buổi ra mắt phim tại TPHCM sau thời gian 2 năm chuyển ra Hà Nội sinh sống và tạm rút lui khỏi tất cả các hoạt động showbiz.

Bộ phim này Trương Nam Thành đã quay cách đây 3 năm cho đến hiện tại mới ra mắt, nam diễn viên đã tạm ngưng hoạt động nghệ thuật trong 2 năm qua và chuyển sang kinh doanh cùng vợ.
Bộ phim này Trương Nam Thành đã quay cách đây 3 năm cho đến hiện tại mới ra mắt, nam diễn viên đã tạm ngưng hoạt động nghệ thuật trong 2 năm qua và chuyển sang kinh doanh cùng vợ.

Trước thông tin được hé lộ từ bạn bè rằng nam diễn viên đã kết hôn với bà xã doanh nhân tại Hà Nội, Trương Nam Thành xác nhận thông tin này là có thật, anh đã kết hôn trong 2 năm qua. Hiện đã là người đàn ông của gia đình nên Trương Nam Thành có nhiều thay đổi trong suy nghĩa và cách sống. Anh chia sẻ: “Sau khi lập gia đình, làm gì, nghĩ gì tôi đều lắng lại, sống chậm hơn và biết chia sẻ với người phụ nữ của mình. Bản thân tôi cũng cố gắng mỗi ngày vun vén cho gia đình thật tốt”.

Mặc dù kết hôn với người vợ hơn tuổi, có con riêng nhưng Trương Nam Thành khẳng định tình cảm vợ chồng tốt đẹp thì không ngại gì tuổi tác. “Tôi thấy hài lòng với những gì mình đang có và hiện cân bằng được mọi việc trong cuộc sống. Là người đàn ông phải chịu trách nhiệm với những lựa chọn và quyết định của mình, tôi cảm thấy hài lòng với những gì mình đã chọn. Còn những điều khác thì thời gian sẽ là câu trả lời”.

Nói về lý do rút lui khỏi các hoạt động nghệ thuật khá bất ngờ, nam diễn viên chia sẻ, bởi vì làm nghệ thuật thời điểm hiện tại rất khó khăn nên anh muốn chuyển sang kinh doanh để có kinh tế vững chắc, làm chỗ dựa để anh cảm thất tự tin khi quay trở lại với nghệ thuật. Anh khẳng định mình không bỏ nghề diễn mà chỉ tạm dừng lại, khi có đủ cơ duyên và tự tin thì sẽ quay trở lại với nghề.

Khi được hỏi vì sao không chia sẻ việc kết hôn cũng như về người vợ đã gắn bó với mình trong suốt 2 năm qua, Trương Nam Thành cho biết: “Cuộc sống và hạnh phúc tôi muốn được giữ cho riêng mình. Tôi vui vì tôi đã hết lòng với nghệ thuật.

Trước khi kết hôn với người vợ hiện tại, vào trung tuần tháng 6/2017 người mẫu Phạm Thùy Linh bất ngờ chia sẻ thông tin đã hủy hôn với bạn trai Trương Nam Thành vì nam người mẫu lăng nhăng, mặc dù vào tháng 1/2017 người nhận lời cầu hôn ngọt ngào của bạn trai kém tuổi Trương Nam Thành. Vào thời điểm đó, người mẫu Phạm Thùy Linh lên tiếng chia sẻ về sự việc này để mỗi người có thể bắt đầu cái mới và tránh tai tiếng cho Trương Nam Thành.

Mặc dù Phạm Thùy Linh khiến khán giả khá sốc khi chia sẻ thông tin này, tuy nhiên về phía Trương Nam Thành thì lại hoàn toàn từ chối chia sẻ về những thông tin Phạm Thùy Linh tiết lộ. Cho đến hiện tại cũng là lần đầu tiên Trương Nam Thanh thừa nhận đã kết hôn cùng người phụ nữ hơn tuổi, có con riêng và đang có cuộc sống hôn nhân khá hạnh phúc sau nhiều ồn ào tình cảm khi còn hoạt động nghệ thuật.

Băng Châu